Đóng cặp với Lee Seung Gi trong bom tấn Vagabond nhưng mỹ nhân xứ Hàn - Suzy vẫn bị cho là "thảm họa"

Dù "bom tấn" "Vagabond" đang nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ khán giả, kịch bản hấp dẫn nhưng Suzy lại trở thành một "nốt trầm xao xuyến" trong bộ phim này.

Đã khá lâu rồi fan Việt chưa cảm nhận được một bộ phim Hàn nào có khả năng tạo nên một cơn sốt xình xịch. Nếu bạn chưa kịp cập nhật thì bộ phim đáng xem nhất của truyền hình Hàn Quốc dạo này chính là Vagabond của cặp đôi Lee Seung GiSuzy.

EE8grr_W4AAZIUx

Xét về kịch bản, bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Seung Gi với đề tài hấp dẫn và diễn xuất tốt như thường. Bạn sẽ bị cuốn vào những tình tiết đầy bất ngờ, căng não ngay trong những tập đầu tiên. Phim mới chỉ lên sóng 2 tập nhưng đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực.

Chỉ trừ một điểm nhẹ về cô nàng nữ chính... Suzy!

Cụ thể mới đây, một bài đăng trên trang Herald Econ nổi tiếng của Hàn Quốc đã thẳng thừng chê bai diễn xuất "tệ hại" của Suzy khi trong suốt 2 tập phát sóng của Vagabond, cô nàng đều chung một biểu cảm "môi hở răng lạnh". Đặc biệt với kinh nghiệm đóng phim đã trải qua 9 năm nay thì màn tái xuất này quả thật chưa làm hài lòng khán giả.

EE-DyMPVAAA5ng7

EFI_1vFUEAEnM07

EFI_1vKUcAIr6d8

EFIs6sUU0AEdvly

Ở tất cả các phân cảnh, Suzy đều chung một biểu cảm "môi hở răng lạnh".

1

Với tiêu đề "Kỹ năng diễn xuất của Suzy trong 9 năm", bài viết thẳng thừng chê bai màn tái xuất của Suzy trong Vagabond.

Đảm nhận vai trò đặc vụ ẩn, Go Hae Ri (Suzy) phải giấu danh tính một cách khéo léo. Tuy chưa phá hỏng dòng chảy của kịch bản nhưng với khuôn mặt chung một biểu cảm đã khiến nhiều người cho rằng, Suzy thiếu sức mạnh để dẫn dắt bộ phim với tư cách là diễn viên chính.

Bên dưới phần bình luận của bài viết, đông đảo netizen xứ Hàn cũng thẳng thừng chê bai diễn xuất tệ hại của Suzy. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, với biểu cảm "một màu" trong Vagabond thì Suzy rất khó để trở thành Jun Ji Hyun thứ 2 của điện ảnh Hàn Quốc: "Nếu đây là diễn xuất tốt nhất Suzy có thể làm sau 9 năm, thì tốt hơn hết là cô ấy nên bắt đầu tìm các ngành khác mà làm", "Không riêng Suzy, hầu hết các diễn viên trong bộ phim này đều có diễn xuất siêu tệ luôn đó", "Suzy có 9 năm kinh nghiệm và vô số giải thưởng khi có người chống lưng nhưng diễn xuất của cô ta còn tệ hơn cả vai phụ", "Tôi mất tập trung khi xem tới cảnh cô ấy diễn".

11

Những bình luận của Netizen Hàn chê bai diễn xuất của Suzy trong Vagabond.

Tuy nhiên công bằng mà nói, trong suốt 2 tập phát sóng vừa qua của Vagabond, đất diễn gần như dành riêng cho nhân vật Dal Gun do nam diễn viên Lee Seung Gi thủ vai. Ngoài ra trong một cuộc phỏng vấn gần đây của nhà sản xuất "bom tấn" truyền hình này, thì nhân vật của Suzy sẽ được khai thác cặn kẽ hơn bắt đầu từ tập 7.

EE6BxbUVUAAAJpJ

EFI_1vQVAAAFz-4

EFIs50VU4AAIJxi

Nhưng dù sao, Vagabond vẫn là 1 bộ phim vô cùng đáng xem vào tháng 9 này! Lee Seung Gi và Suzy sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu. Cùng chờ đón các tập tiếp theo của Vagabond phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên đài SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm