"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này

Tập 3 "Vagabond" khiến người xem không khỏi "ôm tim" khi theo dõi màn đấu súng gay cấn giữa Lee Seung Gi , Suzy với tên khủng bố nguy hiểm.

Tiếp nối diễn biến gay cấn tập trước, tập 3 Vagabond mở ra với khung cảnh Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) bị một kẻ bịt mặt truy sát khi đang đỗ xe ở trạm dừng chân để mua đồ cùng Kim Ho Sik (Yoon Na Moo) - đồng nghiệp thân thiết với Go Hae Ri (Suzy). Bất ngờ trước màn nã súng của kẻ bịt mặt nhưng Cha Dal Gun vẫn may mắn thoát thân, tuy nhiên anh đồng nghiệp của Go Hae Ri ở đại sứ quán đã không may bị bắn trúng đạn, buộc Cha Dal Gun phải đưa đến bệnh viện.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 1.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 2.

Dal Gun bị truy sát khi vừa mới ra tù.

Trong một diễn biến khác, Hae Ri vô tình phát hiện được bảng tính thời gian trong phòng nghiên cứu trùng khớp với khoảng thời gian mà cô nghe được trên hộp đen. Bất ngờ thay, gã giáo sư chịu trách nhiệm trong phòng nghiên cứu lại là một gián điệp "tay trong" của "bà trùm" Jessica Lee. Lúc này, Hae Ri liền gọi điện thoại cho Dal Gun để xác nhận nguyên nhân vụ nổ máy bay, tuy nhiên cuộc nói chuyện giữa cô và Dal Gun đã bị gã giáo sư nghe thấy và báo cáo lại.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 3.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 4.

Go Hae Ri vô tình tiết lộ với gã giáo sư đang giữ đoạn video trên máy bay.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 5.

... nhưng cô đâu biết rằng người này lại là "tay trong" của bọn khủng bố.

Vội chạy về nhà, Hae Ri vô tình phát hiện laptop của mình đã bị đánh mất. Lúc này, một tên bịt mặt bất ngờ tấn công cô ở phía sau. Với những kỹ năng của một nhân viên tình báo, Hae Ri nhanh chóng kiểm soát được tên sát thủ kia. Lúc này, kẻ bịt mặt cũng được lộ diện, không ai khác chính là người phục vụ phòng mà Dal Gun đuổi đánh trước đó. Tên này khai nhận đã nhận được 1000 euro nếu như giết được cô.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 6.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 7.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 8.

Kẻ lạ mặt muốn giết Hae Ri hóa ra lại là "người quen".

May mắn bắt được tên sát thủ, Hae Ri tịch thu điện thoại và liên lạc với người chỉ huy nhưng bất ngờ thay đầu dây bên kia lại chính là số điện thoại của anh đồng nghiệp thân thiết ở đại sứ quán - Kim Ho Sik. Hae Ri liền thông báo với Dal Gun rằng, Ho Sik cũng chính là "tay trong" của khủng bố. Vừa biết được manh mối quan trọng này thì Ho Sik đã tháo chạy, tuy nhiên Dal Gun đã nhanh chóng kiểm soát được Kim Ho Sik và yêu cầu khai báo ai là người đứng sau vụ khủng bố. Lúc này, anh đồng nghiệp của Hae Ri đã bị một kẻ lạ mặt khác bắn chết tại chỗ để "diệt khẩu".

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 9.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 10.

Go Hae Ri tiết lộ thân phận thật sự của Kim Ho Sik và yêu cầu giữ lại...

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 11.

... tuy nhiên anh ta đã tháo chạy trước đó.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 12.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 13.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 14.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 15.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 16.

Kim Ho Sik bị bắn chết để "bịt" lời khai.

Biết bản thân đang rơi vào tầm ngắm của bọn khủng bố, Cha Dal Gun và Go Hae Ri liền tìm cách thoát khỏi trận địa với những màn nã súng của tên khủng bố. Khi tên sát thủ đang nhắm bắn Cha Dal Gun, một tên cầm đầu khác đã chĩa súng vào tên sát thủ này vì tội không hoàn thành nhiệm vụ, khiến cuộc truy sát dừng lại và Dal Gun cũng như Hae Ri thoát chết.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 17.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 18.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 19.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 20.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 21.

"Vagabond" tập 3: "Nín thở" xem Lee Seung Gi và Suzy với đọ súng với khủng bố, ai ngờ bạn thân lại có ngày lật mặt thế này! - Ảnh 22.

Cuộc truy sát dừng lại khi tên sát thủ bị phe mình kết liễu vì mãi không hoàn thành nhiệm vụ giết chết Dal Gun và Hae Ri.

Đón xem Vagabond phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên đài SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm