"Vagabond" tập 2: Lee Seung Gi lục đồ lót của Suzy và bị "chị đẹp" cho ăn cú tát như trời giáng

Nghi ngờ Suzy là phần tử khủng bố, Lee Seung Gi đã bắt trói cô nàng và lục tung đồ đạc khắp nhà, kể cả là đồ lót.

Tiếp nối diễn biến gay cấn tập trước, tập 2 Vagabond (Lãng khách) mở màn với cuộc phẫn nộ của các gia đình nhà nạn nhân không may mất mạng trong vụ rớt máy bay. Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) sau màn chạm trán đầy gay cấn với tên khủng bố cũng may mắn thoát chết trở về. Lúc này, anh khẳng định với mọi người nguyên nhân vụ nổ máy bay là do khủng bố được lên kế hoạch chi tiết, tuy nhiên không một ai chịu nghe. Để khẳng định lời mình nói là thật, Dal Gun đã mang đoạn video mà cháu trai của mình trước khi chết để lại, trong đó có hình ảnh của tên khủng bố để đối chiếu với CCTV ở sân bay. Anh cũng nhờ đến Go Hae Ri (Suzy) - người được cho là đã thấy người đàn ông đó. Tuy nhiên, không một góc quay nào thấy rõ người mà Dal Gun đuổi theo có vết sẹo như trong đoạn video của bé Hoon.

1

2

4

5

7

Vì đứa cháu trai duy nhất, Cha Dal Gun đã tìm đến Go Hae Ri để nhờ sự giúp đỡ. Tuy nhiên lúc này, cô nhân viên làm việc tại Đại sứ quán Hàn ở Morocco lại không phải "gái hiền lành", thấy người lạ đến nhà liền cầm súng chĩa vào Dal Gun khiến anh nghi ngờ Hae Ri chính là đồng bọn của tên khủng bố độc ác đó.

Với những màn võ có được khi còn làm diễn viên đóng thế, Dal Gun nhanh chóng bắt trói Hae Ri và lục soát khắp nhà, thậm chí là nguyên một thùng đồ lót của cô, anh cũng không ngại đổ ra để tìm kiếm bằng chứng. Lúc này, Cha Dal Gun cũng bất ngờ biết được rằng Go Hae Ri là một điệp viên NIS thông qua chiếc thẻ nhân viên. Sau khi được sếp gọi điện tới và gián tiếp xác nhận thân phận thật sự, Cha Dal Gun đã đồng ý cởi trói và bị Go Hae Ri tặng ngay cú tát như trời giáng.

u

2

4

s

00

jjj

Sau khi hiểu lầm được giải quyết, vì cảm giác tội lỗi khi mình cũng có một phần trách nhiệm trong tai nạn rơi máy bay, Hae Ri "xuống nước" nhờ đồng nghiệp phân tích đoạn video bằng chứng.

Trong khi gia đình các nạn nhân được hỗ trợ để trở về nhà an toàn, Cha Dal Gun quyết định ở lại để tìm ra kẻ chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, khi đang cố đăng tải đoạn video mà bé Hoon quay trên máy bay lên mạng, tất cả các dữ liệu lưu lại trước đó đều đã bị xóa sạch. Lúc này, vì nghi ngờ có kẻ lục tung phòng ngủ và lấy đi laptop trong két an toàn, Cha Dal Gun nhanh chóng đuổi theo nghi phạm. Khi đang tra hỏi người đàn ông dọn phòng, anh đã bị cảnh sát bắt giữ.

6

7

9

Go Hae Ri sau đó đã tới sở cảnh sát để đàm phán nhưng bất thành, phát hãi vì cơn cuồng nộ của Cha Dal Gun mà khiến mọi người gặp nguy hiểm, cô nàng điệp viên thậm chí phải đứng trước nòng súng của cảnh sát để cứu mạng Cha Dal Gun.

Bị ám ảnh với những lời nói của Dal Gun, Hae Ri quyết định kiểm tra hộp đen máy bay và nhận ra điểm đáng nghi ngờ giữa cơ trưởng và tên khủng bố khi cả hai gọi điện và nói chuyện với nhau bằng tiếng Tây Ban Nha. Kết nối với đoạn video trước đó, Go Hae Ri ngỡ ngàng khi biết rằng những lời mà Dal Gun nói là thật. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến máy bay bị khủng bố, gây ra cái chết cho 211 người vô tội là gì vẫn còn là một ẩn số.

1

2

3

4

5

Hae Ri phát hiện điểm nghi ngờ trong cuộc nói chuyện giữa tên khủng bố và cơ trưởng trong máy bay, khẳng định những lời mà Dal Gun nói là thật.

Vagabond phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên đài SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm