Va chạm với xe tải, người đàn ông tử vong tại chỗ vì tim văng ra ngoài, chị gái kể lại cuộc nói chuyện cuối cùng như một "điềm báo"

Chỉ vì vài phút nhanh chậm trên đường mà người đàn ông xấu số ở Thái Lan đã không kịp báo hiếu cho mẹ vào ngày lễ 12/8 năm nay.

Để chuẩn bị cho ngày lễ của Mẹ 12/8, anh Ekarat Ruandee đã đi mua sắm trên phố bằng xe máy. Thế nhưng, do va chạm với một xe tải, người đàn ông 35 tuổi đã tử vong tại chỗ sau khi bị chấn thương nặng khiến tim văng ra ngoài.

d4

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Được biết, vụ tai nạn thương tâm này xảy ra vào cuối tuần vừa qua tại tỉnh Samut Prakan, miền Trung Thái Lan. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, quả tim văng xa 2m khỏi cơ thể nạn nhân và vẫn đập khoảng 15 giây sau đó.

Chị gái của Ekarat cho biết, lần cuối cùng, họ nói chuyện với nhau, anh có kể về một giấc mơ lạ. Trong mơ, anh thấy vợ và con vẫy tay chào mình. Đây là điều khiến gia đình của Ekarat thấy rất kỳ lạ vì thực chất, anh vẫn độc thân và sống với mẹ già từ nhiều năm nay. Giấc mơ kỳ lạ được người nhà cho là điềm báo trước về cái chết đột ngột của người đàn ông xấu số này.

ava3

Anh Ekarat đang trên đường đi mua đồ cho ngày lễ của Mẹ thì gặp tai nạn.

d1

Mẹ anh Ekarat đau đớn khi nhìn lại hình ảnh của con.

(Nguồn: Amarin)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm