Va chạm nhỏ, người phụ nữ "hổ báo" dùng chìa khóa tấn công tới tấp nam thanh niên

Sau khi va quệt vào xe của một người phụ nữ, nam thanh niên đã xuống xe xin lỗi nhưng vẫn bị người phụ nữ liên tục ra đòn.

Vào khoảng 11 giờ trưa nay (16/10), tại khu vực đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân - Hà Nội) xảy ra một vụ va chạm giao thông nhỏ giữa hai chiếc xe máy do một phụ nữ và một nam thanh niên điều khiển. Vụ va chạm không có gì đáng bàn nếu như người phụ nữ đi trên chiếc xe Liberty dùng chính chiếc chìa khóa xe tấn công vào đầu, cổ khiển nam thanh niên chảy khá nhiều máu.

Khi lực lượng chức năng có mặt giải quyết thì người phụ nữ “hổ báo” này mới dừng ra tay với nam thanh niên hiền lành.

Được biết, người phụ nữ và cả chiếc xe tay ga sau đó đã bị lực lượng công an “áp giải” về đồn xử lý.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân cũng là người chứng kiến vụ việc cho biết: "Lúc đó tôi thấy nam thanh niên điều khiển chiếc xe Dream chở hàng khá nặng đang di chuyển theo hướng Hà Đông thì có va chạm với chiếc xe Liberty do một thiếu nữ điều khiển khiến cô này bị loạng choạng tay lái. Tuy nhiên, cô gái này đã nhanh chóng phi lên chặn đầu yêu cầu nam thanh niên dừng lại. 

Sau khi dừng lại, nam thanh niên kia đã xin lỗi nhưng thiếu nữ vẫn không nghe liền dùng chiếc chìa khóa xe của mình đâm vào đầu và rạch xuống cổ của nam thanh niên khiến anh ta bị chảy khá nhiều máu. Chúng tôi không hiểu vì sao thiếu nữ kia lại ghê gớm đến như vậy, va chạm nhỏ nhưng người ta xin lỗi thì bỏ qua đằng này lại đánh người ta đến chảy be bét máu".

Phẫn nộ người phụ nữ “hổ báo” bắt nạt nam thanh niên giữa đường
Người phụ nữ đánh nam thanh niên sau đó bị công an đưa về đồn

va chạm giao thông
Nam thanh niên bị một thiếu nữ tấn công.

va chạm giao thông
Đầu và cổ có nhiều vết máu đã được lau khô.

iva chạm giao thông
Chiếc xe chở hàng của nam thanh niên.

va chạm giao thông
Người phụ nữ tấn công nam thanh niên và chiếc xe máy của mình.

Câu chuyện về chàng thanh niên hiền lành bị người đàn bà bắt nạt ngay giữa phố đông người được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Nhiều người chê trách, cho rằng người phụ nữ trên thật quá đáng: “Người ta đã xin lỗi rồi, xe có hỏng nặng thì bắt đền chứ sao đánh người ta vậy?”, “ăn mặc rõ lịch sự, trí thức mà lại đi đánh người ta, nhìn người ta hiền lành trông kiểu khổ khổ còn chở hàng nặng nữa, không thương thì thôi. Xe cũng có làm sao đâu?!”,…

Phẫn nộ người phụ nữ “hổ báo” bắt nạt nam thanh niên giữa đường
Người phụ nữ đi xe tay ga với vẻ trí thức nhưng lại dùng vũ lực với nam thanh niên bị cư dân mạng phê phán.

Càng phẫn nộ với hành động vũ lực của người phụ nữ đi xe gas, mọi người lại càng thương nam thanh niên hiền lành, chỉ biết đứng im chịu đòn: “Thấy tội cho thanh niên, chắc cũng chỉ là một thanh niên nghèo hiền lành trên con đường mưu sinh!”, Tran Trung Tu bày tỏ.

Người khác lại tặc lưỡi không biết phải cư xử như thế nào cho đúng vì “đánh đàn bà thì mang tiếng là hèn, không đánh thì vừa mang tiếng nhục vừa bị đau”.

Hiện câu chuyện về chàng thanh niên bị người phụ nữ bắt nạt vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm