Va chạm giao thông, nam thanh niên kéo bạn cầm hung khí bao vây tài xế taxi

Sau cú va chạm nhẹ trên đường, nam thanh niên đi xe máy đã chặn đầu, hùng hổ gọi đồng bọn mang hung khí đến đòi xử tài xế taxi.

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 3 phút ghi cảnh một tài xế taxi bị nam thanh niên đe dọa, sau đó gọi đồng bọn mang hung khí đến đòi "xử" sau va chạm giao thông. Vụ việc xảy ra vào lúc khuya ngày 14/1 trên đoạn đường thuộc phố Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Va chạm giao thông, nam thanh niên kéo bạn cầm hung khí bao vây tài xế taxi - Ảnh 1.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng

Theo người chia sẻ đoạn clip, vào thời điểm nói trên, taxi sang đường ở khu vực ngã tư hơi nhanh nên đã va phải thanh niên đi xe Lead làm người này ngã ra đường. 

Nội dung đoạn clip quay lại cho thấy, nam thanh niên này đã chặn đầu xe, quát mắng tài xế taxi kèm theo những lời lẽ đe dọa hết sức thô bạo, đồng thời chân đạp liên tục vào xe taxi yêu cầu tài xế xuống xe giải quyết. Tuy nhiên, do hoảng sợ, tài xế taxi vẫn cố thủ trong xe kèm theo lời van xin: "Nhưng mà em xuống thì anh đánh em à?". 

Va chạm giao thông, nam thanh niên kéo bạn cầm hung khí bao vây tài xế taxi - Ảnh 2.

Nam thanh niên đi xe máy liên tục quát mắng, yêu cầu tài xế taxi xuống xe giải quyết sự việc. Ảnh cắt từ clip

Được biết, bên trong xe vẫn còn hai hành khách nam. Thấy tình hình nguy cấp, hai hành khách này đã xin xuống xe để "rút lui" trong an toàn. Sau ít phút, nam thanh niên đi xe máy đã rút điện thoại ra gọi đồng bọn mang hung khí đến bao vây tài xế taxi. Mặc dù sự việc diễn ra giữa đường, có đông người chứng kiến, nhưng không ai dám lên tiếng can thiệp.

Va chạm giao thông, nam thanh niên kéo bạn cầm hung khí bao vây tài xế taxi - Ảnh 3.

Rất đông "đồng bọn" được nam thanh niên gọi đến để "xử" tài xế taxi. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ, hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Phần lớn đều cho rằng, tài xế taxi nên mở cửa xuống xe để nói chuyện thay vì cố thủ trong xe để sự việc thành ra lớn chuyện.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm