Uyên Linh: Tôi không thuộc hàng ca sĩ ăn khách nhất nên chẳng có ai mời làm giám khảo cả!

"Một số người nói, bây giờ là thời điểm nhà nhà làm gameshow, nhưng sao chẳng thấy Uyên Linh. Họ chạnh lòng thay cho tôi. Còn bây giờ, nếu chạnh lòng thì chắc tôi sẽ chẳng thể nào nói không có ai mời mình cả" - Uyên Linh cho biết.

Có kỹ năng thanh nhạc, giọng hát luôn được đánh giá cao, thế nhưng chẳng mấy khi người ta thấy Uyên Linh xuất hiện trong các gameshow ca nhạc. Trong khi những đàn em của Uyên Linh như Đức Phúc, Hương Tràm, thậm chí là Văn Mai Hương lại liên tục được các nhà sản xuất tin tưởng giao cho vai trò này.

"1 tiếng kể hết": Uyên Linh tuyên bố không làm giám khảo vì trước giờ chẳng có ai mời cả

Nói về chuyện chưa từng làm giám khảo tại talkshow 1 tiếng kể hết, Uyên Linh bộc bạch: "Không ai mời thì mình không tham gia. Thực sự thì không ai mời làm sao tôi xuất hiện. Tôi chưa nói đến chuyện tôi có nhận lời mời hay không, mà đây là thực tế, chẳng ai mời cả. Chắc có lẽ họ cũng nhìn thấy con đường mà tôi xây dựng không phù hợp với tiêu chí của họ. Tôi chỉ kiếm tiền từ việc đi hát thôi, chứ không phải là hình ảnh để xuất hiện trên ghế nóng được. Tôi không đủ duyên dáng, không đủ linh hoạt, không đủ mềm dẻo để nhận xét làm vừa lòng người khác. Nếu phải gạt đi mọi thứ để làm vừa lòng hết tất cả mọi người, thì tôi đúng là cái tên phải gạt ra danh sách đầu tiên rồi. Tôi không có yếu tố giải trí theo hướng dĩ hòa vi quý được".

Uyên Linh: Tôi không thuộc hàng ca sĩ ăn khách nhất nên chẳng có ai mời làm giám khảo cả!  - Ảnh 2.

"Mình lo cho bản thân mình chưa xong, mình nhận xét ai bây giờ? Tôi không được như các bạn khác là luôn biến hóa, mỗi lần xuất hiện họ luôn có điều gì đó tươi mới. Tôi chỉ một thứ là âm nhạc mà thôi. Tôi đồng ý với việc làm giám khảo thể hiện vị trí, đẳng cấp của người nghệ sĩ. Đối với những nghệ sĩ lớn, gạo cội, làm giám khảo còn là công việc của cả cuộc đời họ nữa. Tôi chưa phải thuộc hàng quá nhiều kinh nghiệm, nói ra rồi không ai dám cãi. Tôi cũng không thuộc hàng ca sĩ ăn khách nhất hiện nay, nên tôi vẫn nói rất thật đó, không có ai mời tôi làm giám khảo cả. Rồi tôi ở nhà và đi hát thôi. Chẳng có gì buồn vì điều này cả".

Uyên Linh: Tôi không thuộc hàng ca sĩ ăn khách nhất nên chẳng có ai mời làm giám khảo cả!  - Ảnh 3.

Với câu hỏi có chạnh lòng khi thấy những ca sĩ đàn em của mình như Hương Tràm, Đức Phúc làm giám khảo, Uyên Linh trả lời: "Một số người bạn có nói với tôi, bây giờ là thời điểm nhà nhà làm gameshow, nhưng vì sao chẳng thấy Uyên Linh xuất hiện. Họ là những người chạnh lòng thay cho tôi. Còn bây giờ, nếu chạnh lòng thì chắc tôi sẽ chẳng thể nào nói không có ai mời mình cả. Giờ mọi người hỏi tôi sao không chơi gameshow, tôi có thể trả lời rằng vì mình bận làm đĩa. Hiện nay còn có mấy người làm đĩa nhạc đâu, tôi vẫn làm đó thôi, thế nên xem như bận, không đi gameshow được".

Chia sẻ
Đọc thêm