Theo Reece Carter, chuyên gia dinh dưỡng kiêm dược sĩ tại Pukka expert, trà thảo mộc từ lâu đã được sử dụng kèm với chế độ ăn uống hàng ngày nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của người bệnh.
Uống trà là thói quen hàng ngày của nhiều người, nhưng nếu biết kết hợp với việc lựa chọn loại trà phù hợp sẽ mang lại ít nhất 2 tác dụng bổ thận tráng dương và sống thọ hơn.
Trà và cà phê đã trở thành thức uống phổ biến, thậm chí không thể thiếu mỗi ngày của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết trà hay cà phê ảnh hưởng tới tim mạch thế nào?
Từ trà xanh tới trà dâm bụt, từ trà trắng tới trà hoa cúc... thực sự là những thức uống rất giàu chất chống oxy hóa và có vô số lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.