Ưng Hoàng Phúc kể chuyện nằm liệt giường, bị anh em khinh rẻ

Ưng Hoàng Phúc từng có khoảng thời gian tuyệt vọng vì bệnh tật, bị đàn em xem thường.

Chuyến xe thời gian - talkshow truyền hình với một bối cảnh thú vị cùng host Xuân Nghị - hứa hẹn đem lại cho khách mời và cả khán giả một chuyến trải nghiệm trong không gian âm nhạc "chữa lành" và kết nối. Tại chương trình, những câu chuyện của các sao Việt từ quá khứ, hiện tại và cả tương lai sẽ dần được hé lộ trong không gian hoài niệm của chuyến xe đặc biệt này.

Ưng Hoàng Phúc kể chuyện nằm liệt giường, bị anh em khinh rẻ - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc.

Ngay tại "chuyến xe" đầu tiên, Xuân Nghị cực phấn khích khi được gặp thần tượng tuổi thơ - nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Anh thậm chí thuộc làu tất cả các ca khúc của thần tượng và không ngại cover loạt hit của Ưng Hoàng Phúc. Chưa hết, Mr. Cần Trô tiết lộ từng để lại tin nhắn qua trang cá nhân nhưng đến bây giờ vẫn không nhận được hồi âm của giọng ca Thà rằng như thế. Bày tỏ lòng hâm mộ nhưng không quên than thở, câu chuyện của Xuân Nghị khiến Ưng Hoàng Phúc chỉ biết ôm bụng cười.

Ưng Hoàng Phúc kể chuyện nằm liệt giường, bị anh em khinh rẻ - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc kể chuyện nằm liệt giường, bị anh em khinh rẻ - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc - Xuân Nghị.

Là khách mời đầu tiên của chương trình, Ưng Hoàng Phúc tâm sự: "Phúc rất là vui khi mình là một trong những nhân vật, những ca sĩ được khán giả ở thế hệ 8x, 9x xem là thời thanh xuân của mình. Đến bây giờ, Phúc vẫn cảm thấy rất may mắn khi nhận được sự yêu thương của các khán giả".

Nam ca sĩ trải lòng rằng vào năm 16 tuổi, cậu thiếu niên Ưng Hoàng Phúc lần đầu tiên ngồi trước màn ảnh nhỏ đã may mắn được thưởng thức màn trình diễn của "anh Bo" Đan Trường tại chương trình Làn Sóng Xanh. Tại khoảnh khắc đó, nam ca sĩ đã đặt quyết tâm: "Chắc chắn sau này tôi sẽ nổi tiếng và đứng trên sân khấu song ca với anh này". Từ lúc đó, Ưng Hoàng Phúc đã mạnh dạn hơn khi tham gia những cuộc thi âm nhạc của trường, thoải mái bộc lộ năng khiếu âm nhạc, nhận được sự chú ý và ủng hộ từ bạn bè và cả gia đình.

Ưng Hoàng Phúc kể chuyện nằm liệt giường, bị anh em khinh rẻ - Ảnh 4.

Ưng Hoàng Phúc kể chuyện nằm liệt giường, bị anh em khinh rẻ - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc và cô vợ xinh đẹp Kim Cương.

Sau đó, anh đã được mời về làm ca sĩ tập sự tại trung tâm Tài Năng Mới, cho đến khi theo học tại nhạc viện, gia nhập công ty của nhạc sĩ Đỗ Quang và trở thành một mảnh ghép cuối cùng của nhóm nhạc 1088. Đến điểm dừng chân tại Nhạc viện TP.HCM, Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ rõ hơn về cơ duyên cùng người thầy là nhạc sĩ Đỗ Quang cùng những điều đặc biệt xung quanh nhóm nhạc huyền thoại của thế hệ 8x, 9x – 1088.

Khi còn 6 tháng nữa là hết hợp đồng với công ty Giải trí Cánh chim Việt thì Ưng Hoàng Phúc bị một chấn thương nghiêm trọng trong lúc tập Aerobic cùng nhóm 1088. Ở đỉnh cao sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc đã phải nghỉ hát một thời gian dài để tập trung chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Ở thời điểm đó, nam ca sĩ còn bị nhiều đàn em thay đổi thái độ: "Khi bị vướng vào bệnh tật, một số đàn em nhìn anh bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng". Được biết, đây cũng là chuỗi ngày kinh khủng nhất cuộc đời Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc kể chuyện nằm liệt giường, bị anh em khinh rẻ - Ảnh 6.

Kim Cương.

Đến thời điểm hiện tại, Ưng Hoàng Phúc cho biết gia đình là điều ý nghĩa nhất đối với mình: "Điều hài lòng nhất hiện tại là có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con. Phúc cảm nhận được mình là người khá may mắn khi gặp được đúng người ở đúng thời điểm. Đây là một cột mốc quan trọng đã thay đổi tất cả những gì liên quan đến cuộc sống của Ưng Hoàng Phúc".

Chia sẻ
Đọc thêm