Ứng dụng Bé của Mẹ: Phiên bản Facebook, Zalo của hội "bỉm sữa", kết hợp cẩm nang nuôi dạy con từ A đến Z

Ứng dụng Bé của Mẹ có thể sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các mẹ, từ khi đang mang thai cho tới khi bé được vài năm tuổi.

Làm mẹ đã khó, mà không có chỗ dựa tinh thần hay hội chị em để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy con trong những năm đầu tiên thì còn khó hơn. Vì thế, những ứng dụng kiểu như Bé của Mẹ bỗng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kì ai đang chuẩn bị cho hành trình này.

Ứng dụng Bé của Mẹ là gì?

Về cơ bản, ứng dụng này là sự kết hợp giữa mạng xã hội, diễn đàn và một cuốn cẩm nang điện tử dành cho các mẹ bỉm sữa. Tại đây, các mẹ sẽ được trò chuyện, chia sẻ và học hỏi cách nuôi dạy con từ những nguồn uy tín và từ kinh nghiệm của những người đi trước.

Ứng dụng Bé của Mẹ: Phiên bản Facebook, Zalo  của hội "bỉm sữa", kết hợp cẩm nang nuôi dạy con từ A đến Z - Ảnh 2.

Ứng dụng này được phát triển bởi người Việt, dành cho người Việt, hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo và thường xuyên được cập nhật, nâng cấp tính năng cũng như sửa lỗi.

Link tải Bé của Mẹ:

Cho iOS: Tại đây.

Cho Android: Tại đây.

Giới thiệu ứng dụng Bé của Mẹ - Mạng xã hội và cẩm nang điện tử dành cho chị em bỉm sữa.

Giao diện quen thuộc, dễ dùng

Điểm đáng khen đầu tiên cho ứng dụng Bé của Mẹ là giao diện rất đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Cách hiển thị gần như mượn trực tiếp từ ứng dụng Facebook cho điện thoại nên tạo ra sự quen thuộc, tải về là dùng được ngay không có gì khó hiểu.

Ứng dụng Bé của Mẹ: Phiên bản Facebook, Zalo  của hội "bỉm sữa", kết hợp cẩm nang nuôi dạy con từ A đến Z - Ảnh 4.

Giao diện bảng tin chính của ứng dụng gần như y hệt Facebook.

Ứng dụng Bé của Mẹ: Phiên bản Facebook, Zalo  của hội "bỉm sữa", kết hợp cẩm nang nuôi dạy con từ A đến Z - Ảnh 5.

Các tính năng cơ bản là đăng bài, ảnh, chia sẻ khoảnh khắc thú vị của các bé, tham gia các hội nhóm và trò chuyện cùng các mẹ khác từ Bắc vào Nam. Ứng dụng này cho phép kết bạn, nhưng ngay từ khi đăng nhập, chị em đã có thể xem được các bài viết được quan tâm, từ Admin hoặc những bài viết hấp dẫn nhất trong ngày.

Tính năng rất nhiều, đều là những thứ quan trọng

Bên cạnh phần mạng xã hội, Bé của Mẹ còn tích hợp rất nhiều thông tin bổ ích, quan trọng trong việc làm mẹ. Điển hình nhất là mục Cẩm nang, nơi chứa rất nhiều hướng dẫn cách nuôi, dạy con, những vấn đề có thể xảy ra khi con lớn dần, những bệnh thường gặp và cách xử lý…

Ứng dụng Bé của Mẹ: Phiên bản Facebook, Zalo  của hội "bỉm sữa", kết hợp cẩm nang nuôi dạy con từ A đến Z - Ảnh 6.

Tiếp theo là mục Trợ lý, nơi các mẹ có thể theo dõi quá trình lớn lên của các con, cũng như lưu lại nhật ký về những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ứng dụng Bé của Mẹ: Phiên bản Facebook, Zalo  của hội "bỉm sữa", kết hợp cẩm nang nuôi dạy con từ A đến Z - Ảnh 7.

Ứng dụng Bé của Mẹ: Phiên bản Facebook, Zalo  của hội "bỉm sữa", kết hợp cẩm nang nuôi dạy con từ A đến Z - Ảnh 8.

Ngoài ra, khi mở menu ở bên trái màn hình, các mẹ có thể thấy thêm những tính năng khác như lịch E.A.S.Y, lịch khám thai, lịch tiêm phòng, bảng thống kê Kích sữa, Lượng sữa hay bảng chiều cao, cân nặng lý tưởng cho bé. Đây đều là những thông tin bổ ích, quan trọng để các mẹ nuôi dạy con tốt hơn trong những năm tháng đầu đời.

Ứng dụng Bé của Mẹ: Phiên bản Facebook, Zalo  của hội "bỉm sữa", kết hợp cẩm nang nuôi dạy con từ A đến Z - Ảnh 9.

Tính năng theo dõi lịch khám thai, lịch tiêm phòng và bảng chỉ số tiêu chuẩn cực kì hữu ích.

Còn rất nhiều ứng dụng tương tự khác

Bên cạnh Bé của Mẹ, các chị em có thể tham khảo sử dụng nhiều ứng dụng khác có mặt trên cả nền tảng Android và iOS, ví dụ như Be Yeu - Parenting App, Bà Bầu - Nhật ký mang thai, Mamibabi, Trợ lý Mẹ bầu… Những app này đều có thể tải về sử dụng miễn phí, thiên về các thông tin khác nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm