Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ

Quá thương mẹ phải chịu đau đớn để sinh ra mình, cậu bé không muốn có em nữa vì sợ mẹ lại phải đau khi sinh em bé. Cậu bé này chính là Marcus Phạm từng gây sốt mạng xã hội một thời.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ đoạn clip một cậu bé đang khóc sướt mướt sau khi nghe mẹ kể chuyện về hành trình mang thai và sinh thành ra mình. Biết mẹ đã phải trải qua nhiều đau đớn để mình được chào đời, cậu bé không muốn có em nữa vì sợ mẹ lại phải chịu đau khi sinh em. Cậu nhóc mếu máo nói: "Mẹ khỏi đẻ luôn đi, con chỉ muốn một mình con, con chỉ muốn mẹ thôi chứ không có muốn ai nữa hết. Con không cần em bé, con cần mẹ thôi".

Sau khi được mẹ trấn an: "Thôi mẹ chịu đau chút xíu, đau nhẹ nhẹ thôi rồi mẹ đẻ em bé cho con cũng được" thì cậu bé tiếp tục thút thít: "Con sợ lắm, con không muốn ai đau hết, thấy vậy con không có chịu nổi". Mặc cho mẹ tiếp tục động viên, cậu bé bất ngờ rời khỏi chỗ ngồi, hướng về phía mẹ rồi yêu cầu: "Mẹ ôm con cho con bớt khóc chứ còn làm gì nữa".

Cậu bé Marcus không muốn có em nữa vì thương mẹ bị đau khi sinh em bé.

Được biết, mẹ của cậu bé này đã tham gia một talkshow để kể về những vất vả, đau đớn trong khi mang thai, sinh con của mình. Sau khi được mẹ cho xem lại thì cậu bé đã xúc động và thương mẹ rất nhiều.

Đoạn clip ngay lập tức đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Cư dân mạng xem xong đều bày tỏ thích thú với vẻ đáng yêu và "rụng tim" vì tình cảm mà cậu nhóc dành cho mẹ. Có được cậu con trai thế này thật đúng là mát lòng mát dạ.

Nhiều người cũng lập tức nhận ra, cậu bé ngọt ngào trong đoạn clip chính là "cậu bé tóc mây" Marcus Phạm, 6 tuổi. Marcus sinh ra ở TP.HCM, năm 2 tuổi thì cậu bé cùng mẹ sang Mỹ để đoàn tụ với gia đình. Hiện tại, Marcus đang sống tại Winter Heaven, Florida.

Cậu bé từng gây sốt cộng đồng mạng cách đây 2 năm nhờ một đoạn clip được mẹ đăng tải trên mạng xã hội. Marcus gây ấn tượng với mọi người vì mái tóc dài cực phong cách, gương mặt điển trai, lém lỉnh, cách nói chuyện thông minh cùng những cử chỉ vô cùng dễ thương. "Cậu bé tóc mây" này còn được nhiều người đặt biệt danh là G-Dragon phiên bản nhí. Ngay từ khi 4 tuổi, Marcus Phạm đã luôn miệng nói yêu mẹ, thương mẹ và hứa khi lớn lên sẽ bảo vệ mẹ.

Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ - Ảnh 3.

Marcus Phạm và mẹ Vân Mie.

Marcus từng gây chú ý vì mái tóc vô cùng ấn tượng.

Mẹ của Marcus chính là hot mom Vân Mie, bà mẹ trẻ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và gây ấn tượng vì cuộc sống sang chảnh ở trời Tây. Bản thân Vân Mie là một tín đồ thời trang cô cũng chọn cho con một phong cách ăn mặc cực kỳ cá tính và sành điệu. Chính vì thế nhìn Marcus không khác gì một ngôi sao thời trang nhí.

Vân Mie cho biết, tính Marcus hay biện hộ, bào chữa cho bản thân rồi hay cãi nói nhưng không bao giờ hỗn. Tất cả mọi người tiếp xúc ngoài biết con ngoan, nghe lời, hiểu chuyện.

Hiện tại, Marcus cũng mới cắt tóc ngắn, đây là mong muốn của chính cậu bé vì muốn cắt tóc ngắn cho ngầu và nam tính hơn. Mặc dù Vân Mie vẫn thích con trai để kiểu tóc cũ song cô cũng tôn trọng quyết định và sở thích của con vì cậu nhóc đã lớn và có chính kiến của riêng mình.

Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ - Ảnh 5.

Marcus rất đẹp trai, lém lỉnh, thông minh và sống cực tình cảm.

Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ - Ảnh 6.

Cậu nhóc được mẹ định hình phong cách thời trang cực kỳ sành điệu.

Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ - Ảnh 7.

Marcus rất ngoan, nghe lời mẹ.

Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ - Ảnh 8.

Cậu nhóc đã lớn phổng phao thế này.

Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ - Ảnh 9.

Marcus đã cắt tóc ngắn, không còn để mái tóc dài như trước nữa.

Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ - Ảnh 10.

Được biết, việc cắt tóc là ý của Marcus vì cậu bé muốn để tóc ngắn cho ngầu và nam tính.

Chia sẻ
Đọc thêm