Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt

Rất nhiều bài học hay bạn sẽ nhận được từ chính những quan niệm nuôi dạy con hiện đại và vô cùng cởi mở của ông bố Hoàng Bách và các bà mẹ “quốc dân” này.

Sau nhiều năm làm ca sĩ, nhạc sĩ, Hoàng Bách giờ đây còn nổi tiếng với cộng đồng mạng ở vai trò là "ông bố của năm". Thông qua một show truyền hình thực tế, Hoàng Bách đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là những ông bố bà mẹ trẻ bởi cách dạy con rất khéo léo của mình.

Theo thời gian, cậu bé Tê Giác thông minh, lanh lợi, lém lỉnh ngày nào đã lớn. Cô em Meo Meo bước vào hành trình cùng với bố thay anh trai. Và đây cũng là lúc ông bố Hoàng Bách có những cách dạy con mới, phù hợp với tuổi của Tê Giác. Mới đây, ông bố quốc dân đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những dòng tâm sự về cách dạy con.

Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt - Ảnh 1.

Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt - Ảnh 2.

Châm ngôn dạy con của Hoàng Bách mau chóng thu hút sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều bạn bè, khán giả hâm mộ. Đặc biệt, ông bố này còn giới thiệu đến công chúng MV MyJoy- Phong cách của con nhằm ủng hộ phong trào dạy con theo cách của con gần đây được nhiều người chia sẻ.

Cùng đồng hành với Hoàng Bách, 5 hot mom Việt gồm mẹ Dậm Bi, Mẹ BopBi, mẹ Phạm Thanh Dung, Nguyễn Thúy Hằng cũng có nhiều chia sẻ hay về cách dạy con của mình.

Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt - Ảnh 4.

Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt - Ảnh 5.

Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt - Ảnh 6.

Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt - Ảnh 7.

Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt - Ảnh 8.

Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt - Ảnh 9.

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại trong thời đại công nghệ số, con trẻ cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc với công nghệ và thế giới rộng lớn bên ngoài nhiều hơn trước. Những điều đó khiến cuộc sống của con trẻ thật đa sắc màu với nhiều phong cách khác nhau. Hãy giúp con trẻ làm điều mình thích và chọn phong cách riêng của mình như trong thông điệp MV MyJoy Phong cách của con gửi đến tất cả chúng ta.

Chia sẻ những quan niệm nuôi dạy con hiện đại từ ông bố Hoàng Bách và các hot mom Việt - Ảnh 10.

10

Dù có rất nhiều phương châm dạy con khác nhau, nhưng nhìn chung, tất cả các ông bố bà mẹ trên đây đều cổ vũ cho phong trào dạy con theo cách của con. Và chính bản thân họ cũng có sự trải nghiệm thực tế để rút ra kinh nghiệm rằng: Dạy con theo cách của con là châm ngôn hay nhất giúp con phát triển đúng theo cách con muốn và nhanh chóng chạm đến thành công hơn.

"MV My Joy – Phong cách của con" là câu chuyện của thế hệ tuổi Teen hiện đại, đi đến thành công theo chính phong cách của các bạn mang đến một góc nhìn, một thông điệp dành tặng cho các bậc phụ huynh Việt Nam. Qua MV, các bậc phụ huynh sẻ có thêm một góc nhìn phù hợp với thời đại trong việc hiểu, tin và khuyến khích con trẻ được tự tin sống và thể hiện phong cách của mình để đi đến thành công.

Đồng hành cùng chiến dịch là sự ra đời của Vinamilk MyJoy, thức uống tăng cường Protein từ Sữa, bổ sung Canxi và 10 vitamin thiết yếu với 2 mùi vị thơm ngon tự nhiên: Cam Đào và Sôcôla, tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ cho giới trẻ thõa sức sống theo phong cách của mình.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Chia sẻ
Đọc thêm