Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ

Cứ dùng dằng, gây mệt mỏi cho Chung Hán Lương - Mã Thiên Vũ mà chưa đưa ra bất cứ lựa chọn nào, đó là câu chuyện của Tôn Di ở "Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau".

Tập 55 - 58 của phim truyền hình Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau vừa lên sóng với loạt diễn biến gây mệt mỏi cho khán giả. Chỉ có 1 mối quan hệ tay ba mà hơn 20 tập phim trôi qua, đạo diễn vẫn chưa giải quyết rõ ràng. Từ tập này qua tập khác, Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) - Khương Sinh (Tôn Di) - Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) cứ dùng dằng, làm khán giả mệt mỏi.

Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ  - Ảnh 1.

Tôn Di - Khương Sinh.

Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ  - Ảnh 2.

Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương.

Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ  - Ảnh 3.

Mã Thiên Vũ - Lương Sinh.

Ở 4 tập phim mới nhất, mắt Trình Thiên Hựu đã sáng lại, Lương Sinh cũng biết chuyện Khương Sinh dọn về sống ở nhà họ Trình. Tuy nhiên, Lương Sinh lại đưa ra quyết định khiến ai cũng ngỡ ngàng, đấy là chấp nhận kết hôn với Thẩm tiểu thư. Cuộc hôn nhân này đương nhiên vì mục đích kinh tế, hoàn toàn không có tình yêu.

Để tránh né sự truy hỏi của Khương Sinh, Lương Sinh thậm chí còn đồng ý đi Nhật với Thẩm tiểu thư. Trong chuyến đi, Thẩm tiểu thư không đến gặp Lương Sinh như lời hẹn từ trước. Sau đó, Lương Sinh hỏi ra mới biết Thẩm tiểu thư đã có người yêu, không muốn lấy chồng theo sắp đặt. Nghe những lời này, Lương Sinh cũng thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, câu chuyện ấy chỉ có Lương Sinh và Thẩm tiểu thư biết, Khương Sinh hoàn toàn chẳng hay biết.

Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ  - Ảnh 4.

Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ  - Ảnh 5.

Khương Sinh cố gắng tránh né dù Thiên Hựu tới gần.

Quay trở lại với câu chuyện của Khương Sinh, cô nàng này cứ giỏi chọc tức khán giả khi dùng dằng mãi mà chưa quyết sẽ đến với Lương Sinh hay Thiên Hựu. Lúc Thiên Hựu bị mù mắt, Khương Sinh lo sốt vó, đứng ngồi không yên, sợ Thiên Hựu xảy ra điều chi bất trắc. Vậy rồi khi Thiên Hựu gần bên rồi, Khương Sinh lại nhớ mong Lương Sinh. Kiểu phụ nữ ba phải, thiếu quyết đoán như Khương Sinh chẳng những làm người xem phát mệt mà Lương Sinh - Thiên Hựu cũng bị dày vò đến "phát điên".

Đang yên đang lành, Khương Sinh đòi dọn về Ngụy Gia Bình sống, Thiên Hựu thấy thế cũng xin đi theo. Và y như rằng, ở bên Thiên Hựu mà Khương Sinh cứ mãi mong ngóng Lương Sinh. Thậm chí, khi Thiên Hựu bị ốm nằm trên giường, nhìn vào hình bóng Thiên Hựu, Khương Sinh còn tưởng tượng ra đó chính là Lương Sinh. Cô gái này thật biết cách gây mệt mỏi cho khán giả, nếu đã yêu Thiên Hựu thì cứ mạnh mẽ tiến lại gần anh. Đằng này Khương Sinh không quyết đoán, cứ kéo dài, lê thê làm bộ phim cũng chậm rì theo.

Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ  - Ảnh 6.

Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ  - Ảnh 7.

Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ  - Ảnh 8.

Khương Sinh nhớ Lương Sinh đến mức tưởng tượng ra cảnh anh đang ngồi trước mặt cô.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả nhận xét: "Nếu tôi là Thiên Hựu, tôi sẽ bỏ Khương Sinh ngay lập tức. Làm sao lại có cô gái gây ức chế như thế chứ. Liên tục tỏ thái độ xa cách với Lương Sinh để chạy về bên Thiên Hựu. Sau đó lại mong ngóng Lương Sinh, bỏ Thiên Hựu một mình", "Ở bên Thiên Hựu thì nhớ Lương Sinh, ở bên Lương Sinh lại khóc lóc vì Thiên Hựu, giống bắt cá 2 tay quá", "Khương Sinh tham lam và yếu đuối quá, cái gì cũng chẳng biết cách giải quyết, cứ để cho mọi thứ trôi qua mệt mỏi như vậy".

Ức chế là đây: Ở gần Chung Hán Lương nhưng Tôn Di cứ mãi đau đớn, nhớ thương Mã Thiên Vũ  - Ảnh 9.

Khương Sinh, hãy trả lời đi, cô đang muốn gì?

Chia sẻ
Đọc thêm