Uất ức vì chồng bỏ đi ngoại tình, bà mẹ lên mạng học cách "giết người bằng nước" nhưng nạn nhân lại là người không ai có thể ngờ

Không thể tìm được cách kéo chồng trở về với gia đình, người phụ nữ này đã nghĩ quẩn để rồi làm hại đến cả sinh linh vô tội.

Claire Colebourn (36 tuổi) và chồng là anh Michael (38 tuổi) kết hôn và có bé gái được 3 tuổi. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống của đôi vợ chồng gặp nhiều trục trặc dẫn đến những mâu thuẫn không thể hóa giải.

Cụ thể, Claire nghi ngờ chồng qua lại với một giám đốc điều hành tại công ty hàng hải nơi anh ta làm việc. Ngày 7 tháng 9 năm 2017, anh Michael quyết định dọn ra khỏi nhà để 2 mẹ con Claire ở lại. Không rõ liệu Michael có chung sống với người tình không nhưng Claire luôn tỏ ra căm phẫm vì điều đó, vậy nên người phụ nữ này đã tìm cách trả thù chồng.

Cô ta đã dành một thời gian dài, khoảng vài tuần liền để lên mạng tìm cách "giết người", thế nhưng người mà cô ta muốn giết chết không phải là chồng mà chính là con gái nhỏ Bethan (3 tuổi) với lý do để chồng phải đau buồn vì không bao giờ được gặp lại con gái nữa.

Uất ức vì chồng bỏ đi ngoại tình, bà mẹ lên mạng học cách giết người bằng nước nhưng nạn nhân lại là người không ai có thể ngờ - Ảnh 1.

Bé Bethan 3 tuổi bị mẹ dìm chết đuối.

Vào khoảng tháng 10 năm 2017, Claire bế con gái ngồi vào bồn tắm đã chứa đầy nước và ấn đầu con xuống cho đến khi cô bé tắt thở thì cô ta mới bế con trở lại giường sau đó lẳng lặng bỏ con ở đó mà không một chút bận tâm. Sự việc chỉ bị phát giác khi bà ngoại của bé Bethan phát hiện ra cháu mình nằm bất động trên giường, quần áo và tóc vẫn còn ướt.

Mới đây, tòa án Winchester mới mở phiên tòa xét xử để định tội bà mẹ tàn ác này. 

Công tố viên Kerry Maylin nói: "Chúng tôi điều tra lại lịch sử tìm kiếm trên Google trong máy tính và điện thoại di động của bị cáo thì phát hiện các trang web hẹn hò. Cô ta từng tìm kiếm hẹn hò trên toàn quốc và một trang web có tên là Muddy Matches.Ngoài ra còn có các tìm kiếm về cách tìm một người nông dân để hẹn hò, những người nông dân độc thân New Forest và cả cụm từ khóa tại sao chồng lại kiên quyết rời đi".

Uất ức vì chồng bỏ đi ngoại tình, bà mẹ lên mạng học cách giết người bằng nước nhưng nạn nhân lại là người không ai có thể ngờ - Ảnh 2.

Michael Colebourn bên ngoài Tòa án Winchester.

Các nhân viên bảo vệ trong khu nhà của cặp vợ chồng này cũng đứng ra làm chứng cho biết người phụ nữ thường la hét và chửi rủa chồng rất nặng lời. Còn người hàng xóm tên Richard Smee thì cho biết vài tuần trước khi bé Bethan qua đời, cả gia đình vẫn đi chèo thuyền vui vẻ nhưng sau đó không hiểu vì lý do gì anh Michael lại bỏ ra ngoài sống để dẫn đến bi kịch như vậy.

Trước đó, các thẩm phán cũng được nghe kể về thái độ lạnh lùng của Claire vào đêm mà cảnh sát phát hiện cô ta đã giết con gái mình. Công tố viên nói trong phiên tòa: "Cô ta nói rằng cô ta đã dùng tay để dìm đầu con dưới nước bởi vì cô ta không muốn con gái mình gần cha của nó. Cô ta cũng đã thừa nhận rằng khi cô ta đưa con ra khỏi bồn tắm thì cô bé đã tắt thở".

Uất ức vì chồng bỏ đi ngoại tình, bà mẹ lên mạng học cách giết người bằng nước nhưng nạn nhân lại là người không ai có thể ngờ - Ảnh 3.

Vợ của Michael Colebourn nhầm tưởng anh đang ngoại tình.

Uất ức vì chồng bỏ đi ngoại tình, bà mẹ lên mạng học cách giết người bằng nước nhưng nạn nhân lại là người không ai có thể ngờ - Ảnh 4.

Cảnh sát phong tỏa ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Đứng trước tòa, người phụ nữ nhẫn tâm ấy vẫn bình thản kể: "Trước khi tôi đẩy con bé xuống nước, tôi đã nói với con rằng tôi yêu con bé. Nó sẽ ám ảnh tôi đến hết cuộc đời, cơ thể con bé bật lên nhưng tôi lại dìm xuống. Tôi chỉ muốn nó kết thúc càng sớm càng tốt".

Về phía Michael, anh tỏ ra suy sụp trước tòa vì sự ra đi đột ngột của con gái khi kể cho bồi thẩm đoàn về những phút giây cuối cùng bên cạnh con. Anh cho biết và vợ đã ly thân vào 1 tháng trước đó và anh đã sắp xếp gặp Bethan 2 lần một tuần cho đến khi các thỏa thuận chính thức được thực hiện.

Hiện tại, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra thu thập thêm chứng cứ trước khi tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm