BÀI GỐC Tôi nên thế nào sau cảnh tượng gây sốc của chồng trong đoạn livestream từ bạn bè

Tôi nên thế nào sau cảnh tượng gây sốc của chồng trong đoạn livestream từ bạn bè

Cậu bạn này vừa quay điện thoại vừa bình luận, vừa cười rôm rả. Và rồi, chồng tôi lọt vào ống kính. Tôi điếng người khi thấy anh trong bộ dạng say xỉn. Áo sơ mi đã mở bung cúc...

2 Chia sẻ

Uất nghẹn vì bị thư kí của chồng sỉ nhục giữa nơi đông người

Cô thư kí quay sang tôi và nói: "Cái đầm này chị mặc xấu thế, nhìn mỡ bụng cứ hằn hết lên trông kinh quá. Ăn mặc thế này khách khứa người ta cười cho đấy chị".

Ai nói có chồng giám đốc thì sướng? Vợ chồng tôi bên nhau từ khi trắng tay, cùng chia nhau từng miếng thịt, bát cơm, cùng chạy nơi này nơi kia vay mượn tiền để lập công ty. Thế mà khi chồng giàu có thì vị trí của tôi cũng chẳng còn như trước nữa.

Tôi nghỉ việc ở nhà để chăm sóc con cái. Hàng ngày tôi chỉ loanh quanh từ chợ về nhà, từ nhà đến trường con và ngược lại. Tôi nấu những món ăn ngon và chờ anh về hàng đêm, dù có đêm anh về tận khuya và chẳng hề đụng đũa. Quần áo anh mặc luôn thẳng tinh tươm, giày cũng không có một hạt bụi. Tôi chỉ không ngờ chính sự hi sinh của mình lại làm chồng chán. Tôi càng không nghĩ anh sẽ xem tôi còn thua cả cô thư kí xinh đẹp của anh.

Chồng tôi thay thư kí vào đầu năm nay. Từ đó đi đâu anh cũng dẫn cô ta đi cùng. Phải công nhận cô ta rất xinh đẹp và tài giỏi. Cô ta có thể nói lưu loát 4 ngoại ngữ, cách giao tiếp ngọt ngào, ăn mặc lại quyến rũ. Ngay lần đầu gặp cô ta, tôi đã nhận ra đây chính là mối đe dọa với cuộc hôn nhân của mình.

Uất nghẹn vì bị thư kí của chồng sỉ nhục giữa nơi đông người - Ảnh 1.

Cô ta luôn tỏ ra thân thiết với chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Có lần, chồng tôi dẫn cô ta về ăn tối cùng vợ chồng tôi. Ngồi ăn cơm với nhau mà cô ta chẳng hề nể mặt tôi, cứ gắp món ngon bỏ vào bát chồng tôi. Chồng tôi dính chút mỡ trên miệng cô ta cũng lấy khăn ướt lau. Họ tình tứ vậy mà khi tôi ghen tuông, trách chồng, anh còn bao che rằng cô ta chỉ làm tròn trách nhiệm của một thư kí vì nhiều lần đi tiếp khách với anh nên quen tay.

Mỗi lần gặp tôi, cô thư kí ấy còn tìm đủ lời lẽ châm chọc. Khi thì cô ta chê tôi già xấu, khi thì chê bàn tay tôi thô ráp. Khi cô ta chê tôi ăn mặc lôi thôi... Tôi giận tái mặt. Nhưng chồng tôi vẫn điềm nhiên như không.

Hôm trước công ty chồng tôi có tiệc. Chồng dẫn tôi và con đi cùng. Đến nơi, cô ta vừa thấy anh đã nhào ngay tới. Miệng ngon ngọt: "Anh ơi sao anh đến trễ thế". Rồi quay sang tôi: "Cái đầm này chị mặc xấu thế, nhìn mỡ bụng cứ hằn hết lên trông kinh quá. Ăn mặc thế này khách khứa người ta cười cho đấy chị".

Uất nghẹn vì bị thư kí của chồng sỉ nhục giữa nơi đông người - Ảnh 2.

Bước đi trong ánh mắt nhìn ngó của mọi người và vẻ mặt hả hê của cô ta mà tôi uất nghẹn. (Ảnh minh họa)

Cô ta nói to đến nỗi mọi người đều quay lại nhìn tôi. Tôi nhìn chồng mong được anh đỡ lời. Không ngờ anh bảo tôi đi sang trung tâm thương mại bên cạnh mua nhanh bộ đầm khác mặc vào rồi qua đây để còn dự tiệc với anh. Tôi vừa xấu hổ vừa tức anh. Bước đi trong ánh mắt dò xét của mọi người và vẻ mặt hả hê của cô ta mà tôi uất nghẹn lời.

Đêm về tôi to tiếng đòi anh cho cô ta nghỉ việc thì anh không chịu vì cô ta làm việc rất tốt. Anh còn nói tôi đang để tình cảm riêng tư xâm chiếm quá nhiều vào công việc chung. Nhưng tôi nghĩ hai người chắc đang "mèo chuột" với nhau rồi. Tôi có nên lập mưu bắt quả tang hai người họ để cô ta phải nghỉ việc không?

Chia sẻ
Đọc thêm