U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân

Ôn Bích Hà diện chiếc váy đỏ bồng bềnh, khoe vẻ tươi trẻ bất chấp tuổi 50 khi đến tham gia một sự kiện trong chuỗi hoạt động của Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông năm 2017.

Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông lần thứ 41 năm 2017 đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ đình đám. Trong ngày đầu tiên LHP diễn ra, tác phẩm Love off the cuff (Xuân Kiều cứu Chí Minh) đã chiếu mở màn và có tổ chức buổi giao lưu hoành tráng với báo giới. Các ngôi sao như Ôn Bích Hà, Dương Thiên Hoa, Dư Văn Lạc, Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Tần Bái.... lần lượt xuất hiện trên thảm đỏ và khuấy động không khí bởi những chia sẻ ấn tượng.

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 1.

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 2.

Ôn Bích Hà xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 50

Dù đã 50 tuổi nhưng "bông hồng lai" Ôn Bích Hà vẫn xinh đẹp và rạng rỡ. Chị diện chiếc váy đỏ bồng bềnh và khéo léo khoe bờ vai nuột nà. Sự tươi trẻ của Ôn Bích Hà khiến cho các đàn em có phần lép vế. Tuy không còn đình đám như thời còn làm việc dưới trướng TVB nhưng mỗi lần đi sự kiện, Ôn Bích Hà lại trở thành cái tên được nhắc đến nhiều bậc nhất.

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 3.

Nữ diễn viên nhí nhảnh tạo dáng bên 2 đàn em

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 4.

Dương Thiên Hoa - nữ chính của "Love off the cuff"

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 5.

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 6.

Xa Thi Mạn

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 7.

Love off the cuff là bộ phim nối tiếp 2 dự án Love in a pull (Khói thuốc tình yêu - 2009)Love in the buff (Xuân Kiều và Chí Minh - 2012). Phim do Bành Hạo Tường làm đạo diễn, bộ đôi Doãn Chí Văn - Lục Dĩ Tâm đảm nhận vai trò biên kịch. Phim có nội dung kể về câu chuyện sau hôn nhân của cặp đôi Xuân Kiều (Dương Thiên Hoa) và Chí Minh (Dư Văn Lạc). Dù đã về chung một nhà nhưng những rắc rối tình trường của 2 nhân vật này lại chưa chịu chấm dứt. Dù đã làm tới phần thứ 3 song bộ đôi Chí Minh - Xuân Kiều vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả. Ngoài diễn xuất ấn tượng, nội dung hấp dẫn, 2 phần đầu tiên còn gây ấn tượng bởi việc miêu tả thực cuộc sống của lớp thanh niên Hồng Kông thế hệ mới.

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 8.

Cổ Thiên Lạc

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 9.

Dư Văn Lạc

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 10.

Tần Bái đi cùng nữ diễn viên trẻ

U50 Ôn Bích Hà xinh đẹp, rực rỡ lấn át dàn mỹ nhân - Ảnh 11.

Bộ đôi nam nữ chính Dương Thiên Hoa - Dư Văn Lạc

Với dự án Love off the cuff, Vương Hiểu Thần sẽ thay Dương Mịch đóng vai người thứ ba phá hoại tình cảm của bộ đôi nhân vật chính. Ngoài ra, Tưởng Mộng Tiệp, Tần Bái cũng tái xuất để hỗ trợ diễn xuất. Từ ngày 27/4 tới, Love off the cuff chính thức có mặt ở các rạp chiếu phim Hồng Kông, Malaysia, Bắc Mỹ và Úc. Từ ngày 28/4 tới, phim sẽ đến Trung Quốc, Đài Loan và Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm