U50 "ngã" vào trai trẻ làm quản lý cho mình rồi một ngày sốc lên sốc xuống khi nhìn vào 1 quyển sổ

Đổi lại sự nhiệt tình, lần nào chị cũng hào phóng đưa rất nhiều tiền để cậu trai trẻ sử dụng thoải mái.

Mất niềm tin vào tình yêu sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 26 năm, chị quyết định bắt đầu cuộc sống mới. Theo thỏa thuận ly hôn, tài sản của chị và chồng được chia đều vô cùng sòng phẳng và rõ ràng. Chồng trước của chị hiện là tổng giám đốc trong một công ty kinh doanh lớn nên số tiền chị được chia sau khi cuộc hôn nhân cũng không nhỏ. Nắm trong tay số vốn kha khá, chị quyết định mở một cửa hàng quần áo sang trọng, chuyên phục vụ cho những người giàu có và đại gia.

Chị và chồng có hai đứa con, một trai một gái. Người con gái lớn hiện đã lấy chồng trong khi đứa thứ hai đã tốt nghiệp đại học, vừa xin vào làm tại một công ty nước ngoài. Trước khi quyết định ly hôn, 2 vợ chồng cũng dành một khoản tiền kha khá để lo cho hai đứa con. Do đó, cuộc sống gia đình sau ly hôn không gặp quá nhiều xáo trộn. Chị trở thành một quý bà tuổi 50 sang trọng, lịch lãm với cuộc sống nhàn hạ, không còn vướng bận công việc và gia đình.

Bà chủ thành đạt

Trót phải lòng trai trẻ, máy bay bị lừa cả tình lẫn tiền - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Cửa hàng của chị kinh doanh rất nhiều mẫu quần áo sang trọng, chất lượng cao được nhập từ nước ngoài về. Không những vậy, chị còn đầu tư một dàn nhân viên trẻ đẹp và có kinh nghiệm để dễ lấy thiện cảm của khách. Với sự đầu tư lớn, chẳng mấy chốc, shop thời trang mới khai trương của chị đã nổi như cồn trong thành phố.

Dẫu vui mừng vì thành công trong chuyện buôn bán, chị vẫn thấy cô đơn mỗi khi đêm về trong căn nhà rộng lớn. Đối mặt với sự buồn chán khi phải lủi thủi một mình, không người ngó ngàng quan tâm, chị nhận ra tuổi già đang ập tới. Chị ngày càng thấy thấm thía nỗi cô đơn khi không có một người đàn ông ở bên lo lắng, chăm sóc và tâm sự.

Sau khi chia sẻ nỗi niềm đó với mấy quý bà đại gia vốn là khách quen của cửa hàng, chị nhận được khá nhiều lời khuyên hữu ích. Không ít người cho rằng chị nên tìm cách hưởng thụ, đừng bị cuốn theo việc làm ăn. Hơn nữa, chị cũng nghĩ: "Nếu đàn ông có thể đi ngoại tình được thì tại sao phụ nữ không thể có những mối quan hệ không tên?"

Dẫu đang đến dần với mốc tuổi 50, chị vẫn được một vài ông đại gia giàu có là khách của cửa hàng ngỏ lời tán tỉnh. Tuy nhiên, chị ngay lập tức nhận ra mấy kẻ đó chỉ coi mình như người qua đường, hứa hẹn trên trời dưới biển thôi chứ đến lúc chán thì sẵn sàng bỏ về với vợ con họ.

Người quản lý mới

Công việc kinh doanh shop thời trang của chị khá thuận lợi cho đến một ngày nhân viên quản lý xin nghỉ việc vì mang thai. Chẳng còn cách nào khác, chị buộc phải đăng tin tuyển dụng để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường trong mùa làm ăn sắp tới. Sau một thời gian, chị nhận một người đàn ông 31 tuổi chưa kết hôn vào làm quản lý. Không chỉ có kinh nghiệm, cậu ta còn sở hữu vẻ ngoài khá ưa nhìn và giỏi giang trong chuyện buôn bán. Ngay lập tức, chị bị thu hút bởi cách giao tiếp, ứng xử của cậu quản lý mới này. Để giành lấy thiện cảm, chị tăng lương gấp hai cho cậu sau thời gian thử việc.

Trót phải lòng trai trẻ, máy bay bị lừa cả tình lẫn tiền - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mối quan hệ của cả hai ngày càng phát triển rồi dần dần, anh chàng này trở thành người tình của bà chủ shop. Mối quan hệ với "phi công trẻ' khiến chị thay đổi nhiều đến nỗi ngay cả các khách quen cũng trầm trồ về ngoại hình. Cậu trai kia cũng chủ động nói những lời yêu thương, dành nhiều quan tâm cho người tình. Chẳng bao lâu, anh chàng kia thay quyền chị quản lý cửa hàng và nắm toàn bộ tài chính. Chị cũng yên tâm bởi dù sao cũng là người đầu gối tay ấp hàng đêm, chắc chẳng có chuyện gì xảy ra.

Cái kết đắng cho cuộc tình với trai trẻ

Đùng một cái, anh chàng xin nghỉ. Chị không khỏi ngỡ ngàng và ngạc nhiên bởi dường như mọi chuyện vốn rất tốt đẹp nay lại đột ngột chấm dứt. Gặng hỏi, chị mới biết anh ta về quê để lấy vợ. Quả thật, mối quan hệ không tên của cả hai chẳng có gì đảm bảo và chẳng hề hẹn ước gì nên không phải chị chưa từng nghĩ tới chuyện này. Chỉ là mọi thứ quá đột ngột và chị chưa hề chuẩn bị tâm lý.

Khi tiếp nhận lại sổ sách của cửa hàng, chị còn bàng hoàng khi biết được tiền vốn và lãi đều bị cậu trai trẻ lấy hết. Số tiền nợ nhập hàng đã tới tháng thứ hai và rất nhiều khoản chi tiêu vô lý khiến chị té ngửa. Rất có thể cửa hàng của chị sẽ phải đóng cửa nếu không kịp chi trả cho những khoản phí hàng tháng. Dù hối hận khi quá tin tưởng vào người tình, chị chẳng thể làm gì để sửa sai vào lúc này.

Chia sẻ
Đọc thêm