Tuyển tập sự cố livestream "để đời" của sao Việt: Noo Phước Thịnh, Erik bị lộ bí mật nhưng chưa bằng Thu Thủy rơi vào scandal nghiêm trọng

Có những tình huống không lường trước được đã xảy ra trong lúc livestream, chẳng những làm các sao Việt ngượng ngùng mà đôi khi còn để lại hậu quả nghiêm trọng.

Livestream đã trở thành một công cụ giao lưu thường xuyên của người nổi tiếng và fan. Không chỉ đơn thuần là trả lời câu hỏi của cư dân mạng mà nhiều nghệ sĩ còn trò chuyện theo đúng nghĩa "tán dóc" với fan khiến cho mối quan hệ thần tượng - fan trở nên gần gũi hơn.

Tuy nhiên, luôn luôn có những sự cố xảy ra bất ngờ khiến con người không kịp trở tay. Đó là lý do vì sao Noo Phước ThịnhErikThu Thủy,... từng lao đao vì tình huống oái oăm, nằm ngoài tầm kiểm soát khi livestream.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh từng có lần "tẽn tò" trước mặt hàng nghìn fan vì sự cố rơi điện thoại. Sẽ không có gì đáng nói nếu như camera không lia trúng vị trí nhạy cảm, làm lộ việc Noo Phước Thịnh chỉ mặc nội y phía dưới trong khi phía trên thì sơ mi, áo len, tóc vuốt chỉn chu.

Quá ngượng ngùng trước sự cố này, Noo Phước Thịnh sau vài giây ngẩn người đã lấy lý do đi đóng cửa và tắt livestream. Đoạn clip này nhanh chóng bị chia sẻ rầm rộ lên các diễn đàn và trở thành khoảnh khắc xấu hổ "để đời" của anh.

Erik

Không rơi vào tình huống "hớ hênh" như Noo Phước Thịnh nhưng Erik lại bị chiếc gương "phản chủ". Cụ thể, trong khi livestream, chiếc gương sau lưng Erik đã phản chiếu hình ảnh một người đàn ông ở trần nằm trên giường. Cộng đồng mạng liền xôn xao đồn đoán liệu đây có phải là người yêu của Erik hay không.

Tuyển tập sự cố livestream "để đời" của sao Việt: Noo Phước Thịnh, Erik bị lộ bí mật nhưng chưa bằng Thu Thủy rơi vào scandal nghiêm trọng - Ảnh 3.

Sau đó Erik đã giải thích người con trai này là em họ của mình. Dù vậy các fan của anh chàng cũng được phen "hú hồn" vì sợ thần tượng lại vướng vào tin đồn không hay.

Thu Thủy

Thu Thủy là một trong những người khốn khổ nhất vì sự cố livestream, thậm chí nó còn khiến cô rơi vào scandal lớn nhất sự nghiệp.

Cụ thể, khi Thu Thủy đang trò chuyện với fan thì chồng trẻ Kin Nguyễn của cô đã âm thầm cấu tay con trai Henry dưới gầm bàn khiến bé đau nhăn mặt. Sau đó, cộng đồng mạng còn phát hiện ra trong một đoạn clip khác bé khóc lóc mách mẹ là bị ba Kin đánh còn Thu Thủy thì vừa bịt miệng vừa dỗ con.

Sự việc gây xôn xao dư luận một thời gian dài, Thu Thủy nhận vô số lời chỉ trích khiến cô và Kin Nguyễn phải "ở ẩn" một thời gian. Tuy nhiên đến nay gia đình Thu Thủy vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc sau đợt sóng gió.

Thanh Bi

Nữ diễn viên "Người phán xử" là người không chỉ bị hớ hênh trước camera livestream một lần mà tới nhiều lần. Từ khoảnh khắc lộ nhũ hoa khi livestream tán gẫu bên bể bơi đến việc vô tư chỉnh miếng dán ngực trước ống kính khiến nhiều người ngao ngán vì sự vô ý của Thanh Bi.

Bảo Thy

Đến một người kín đáo, luôn giữ kẽ và ý tứ mọi lúc mọi nơi như Bảo Thy cũng không tránh khỏi sơ suất khi livestream. Trong một lần phát trực tiếp, vì để ống kính máy quay quá thấp cùng việc chiếc váy ngắn bó sát, Bảo Thy đã để lộ chi tiết nhạy cảm.

Tuyển tập sự cố livestream "để đời" của sao Việt: Noo Phước Thịnh, Erik bị lộ bí mật nhưng chưa bằng Thu Thủy rơi vào scandal nghiêm trọng - Ảnh 6.

Nhiều người đang xem livestream của Bảo Thy cũng phải "đứng hình" trước tìn‌h huống này. Có vẻ như sau đó cô nàng đã ph‌át hiện ra sự cố l‌ộ hàn‌g nên nhanh ch‌óng xóa đoạn livestream này đi.

Chia sẻ
Đọc thêm