Tuyển tập những món đồ nội thất nhìn phát mê nhưng mua về thì "vỡ mộng"

Hương.H - Webuy,
Chia sẻ

Chị em đã tậu về món đồ nội thất nào trong danh sách này chưa?

Ngày nay, đồ nội thất không những phải đáp ứng tiêu chuẩn về độ bền mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính đa năng trong mắt người tiêu dùng. 

Một số sản phẩm độc đáo và nổi bật trên thị trường những năm gần đây có thể kể đến như ghế trứng treo, beanbag (ghế lười hạt xốp) hay giường tủ 2 trong 1... 

Dẫu cho mức giá của những sản phẩm này không hề thấp nhưng ngoại quan "nhìn là phát mê" của chúng có thể khiến người tiêu dùng chẳng ngại ngần mở hầu bao. 

Có những món nội thất này, một căn nhà vốn bình thường sẽ trở nên sang chảnh gấp bội phần. 

Nhìn chung, nếu xét về mặt ngoại hình của chúng thì quả thực không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, thực tế sử dụng sau 1 thời gian lại khiến nhiều người mua "vỡ mộng".

Beanbag

Tuyển tập những món đồ nhìn phát mê nhưng mua về thì "vỡ mộng" - Ảnh 2.

Được nằm dài trên chiếc ghế beanbag êm ái để đọc sách, nhâm nhi một ly cà phê quả là một niềm sung sướng chẳng gì sánh bằng. Nhưng nếu đưa vào sử dụng thực tế, bạn sẽ nhận ra một sự thật phũ phàng: ghế beanbag không có điểm tựa nên bạn sẽ bị tê mỏi khi nằm trên ghế. Ngoài ra, bạn còn phải thay hạt xốp trong gối sau 1 thời gian sử dụng, vô hình trung phải tiêu tốn thêm một khoản tiền không nhỏ.

Ghế trứng treo

Tuyển tập những món đồ nhìn phát mê nhưng mua về thì "vỡ mộng" - Ảnh 3.

Chiếc ghế đẹp như trong phim Hàn Quốc này chắc hẳn là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Không gian phòng khách hoặc phòng đọc sách sẽ trở nên trang nhã hơn hẳn nếu được trang trí bằng mẫu ghế này. 

Thế nhưng, có lẽ ngoại hình lung linh này cũng là ưu điểm duy nhất của ghế trứng treo. Thực tế sử dụng cho thấy, việc ngồi lâu trên ghế sẽ ảnh hưởng tới việc lưu thông máu ở chân. Bên cạnh đó, phần đế dựng của ghế khá "ngốn" diện tích, không phù hợp với những căn hộ nhỏ.

Giường tủ 2 trong 1

Tuyển tập những món đồ nhìn phát mê nhưng mua về thì "vỡ mộng" - Ảnh 4.

Mẫu giường này dễ dàng hớp hồn người tiêu dùng nhờ tính năng 2 trong 1: vừa làm tủ trữ đồ và giá sách, vừa làm giường ngủ dành cho 2 người. 

Quả thực, nếu xét về khả năng tiết kiệm không gian thì đây đúng là 1 món đồ thiết thực. Nhưng dùng rồi mới biết, mỗi khi muốn lấy đồ trong "ngăn tủ", bạn sẽ phải nhấc thêm tấm nệm (đệm) nặng trịch.

 Trừ phi bạn dùng những "ngăn tủ" này để đựng đồ ít sử dụng đến, còn nếu không thì việc đóng mở tủ cũng đủ khiến bạn… phát mệt.

Giường tròn

Tuyển tập những món đồ nhìn phát mê nhưng mua về thì "vỡ mộng" - Ảnh 5.

Mẫu giường tròn này có ngoại hình "không chê vào đâu được", nhưng lại khá tốn diện tích và chỉ phù hợp với những căn nhà rộng rãi. Nếu nằm sát mép giường, tay và chân của bạn rất dễ bị thò ra ngoài vì… không có chỗ để. Ngoài ra, mẫu giường này còn rất dễ bị bẩn.

Đèn chùm thủy tinh

Tuyển tập những món đồ nhìn phát mê nhưng mua về thì "vỡ mộng" - Ảnh 6.

Ưu điểm của loại đèn chùm này là ngoại hình lung linh, giúp "nâng tầm" cho phòng khách. Tuy nhiên, nếu treo trong những căn nhà có trần thấp, chiếc đèn này sẽ gây cản trở tầm nhìn, tạo cảm giác chật chội và bí bách. Chưa kể, đèn chùm khá "hao" điện và rất khó vệ sinh sạch sẽ.

Nguồn: Qijia

Chia sẻ