Tuyên ngôn của cô vợ "phụ nữ hiện đại là không ngại 'gạ' chồng": Các chị cứ cao thủ thế này thì Tuesday nào chen chân vào nổi

Phạm Giang, Theo Helino

"Có phen đá lông nheo hoặc huýt sáo với chồng, anh lập tức bắt sóng, sáp lại ngay. Phen lại đột ngột lao tới hôn chồng ngấu nghiến rồi bỏ chạy, anh ấy chỉ có nước xoắn lên đuổi theo", Linh chia sẻ.

Thế kỉ 21, việc "gạ" đã chả còn là đặc quyền và trách nhiệm của đàn ông. Thậm chí họ còn vô cùng hưng phấn khi người phụ nữ của riêng mình chủ động bày tỏ mong muốn được sex với họ. Cùng nghe vài chiêu cơ bản các chị em sử dụng trong phi vụ gạ gẫm chồng để chồng phải xoắn hết cả lên nhé.

"Mình thi thoảng lại chủ động gạ chồng. Nhưng mình gạ mà không cần lời. Có phen đá lông nheo hoặc huýt sáo với chồng, anh lập tức bắt sóng, sáp lại ngay. Phen lại đột ngột lao tới hôn chồng ngấu nghiến rồi bỏ chạy, anh ấy chỉ có nước xoắn lên đuổi theo. Lúc thì mình mặc đồ khêu gợi cố tình lượn qua lượn lại trước mặt anh ấy. Được vài vòng là thể nào anh ấy cũng kéo ào mình vào lòng. Có lần mình gạ chồng bằng cách, khỏa thân nằm trên giường mở phim người lớn coi chơi, chồng chỉ ngồi máy tính làm việc được thêm vài phút là nhào lên giường với mình ngay", cô vợ vừa bạo dạn, đáo để và cá tính tên Linh (26 tuổi) tủm tỉm tâm sự.

chuyen-ay-0830-phunutoday

Ảnh minh họa

Một cô vợ trẻ khác là Huệ (28 tuổi) lại có cách gạ chồng đặc biệt ngắn gọn, song chứa chan hàm ý. "Mỗi lần muốn gần gũi chồng, mình thường dụi dụi vào người chồng, rồi nũng nịu gọi 'anh ơi...' hoặc 'chồng ơi...', thế là chồng tự hiểu và đáp lại liền. Lần khác mình ghé vào tai chồng thì thầm 'anh tắm chưa', nếu chưa tắm thì anh kéo mình thẳng vào toilet, đổi gió trong đó luôn, còn tắm rồi thì anh kéo tuột mình vào phòng ngủ. Buổi chiều trên công ty mình chỉ cần nhắn cho chồng 'tối nay anh nhé', hoặc 'em nhớ anh' là thể nào tối ấy chồng cũng tắm rửa thơm tho, tự động dâng hiến", Huệ cười khúc khích chia sẻ.

Tâm (30 tuổi) thì có cách gạ gẫm chồng khá kì công: "Mình cất công nghiên cứu một bộ phim tình cảm có mấy cảnh người lớn, rồi rủ chồng đi xem. Vừa sống lại cảm giác hẹn hò như hồi yêu nhau, vừa đổi gió cho chuyện ấy luôn. Mình cứ nghĩ ít nhất cũng phải xem hết phim, nào ngờ mới được nửa chồng mình không chịu xem tiếp nhất quyết đòi về. Ra khỏi rạp là anh ấy kéo thẳng mình vào khách sạn. Còn bảo 'vợ muốn thì nói thẳng với chồng, chứ xem mấy phim kiểu đấy khó chịu lắm, sau này không đi xem với vợ nữa'. Nhìn cái kiểu xoắn hết cả lên của anh ấy mà mình phải bật cười".

girl-on-top

Ảnh minh họa

"Mỗi khi chủ động, mình sẽ cười ngọt ngào với chồng: 'Chồng ơi nằm xuống đi, vợ sẽ kể cho chồng nghe chuyện về cách mà ngày xưa chúng mình được sinh ra nhé'. Hay thủ thỉ vào tai anh ấy: 'Chồng ơi, hôm nay em thèm được nghe tiếng thở gấp của anh'. Hoặc dỗi hờn: 'Chồng ơi, dạo này hơi bị bỏ bê vợ rồi đấy nhé', sau đó dang tay chờ được ôm", Hòa (27 tuổi) bật mí. Đối mặt với những lời dụ dỗ chết người như thế, có anh chồng nào mà cầm lòng cho được?

Mỗi người phụ nữ sẽ có những cách riêng để hạ gục người đàn ông của mình. Đôi khi mạnh bạo, đôi khi đầy quyến rũ, lúc lại đáng yêu mà rất tế nhị, không cần lời. Khi phụ nữ chủ động gạ gẫm chồng, chắc chắn sẽ khiến người đàn ông của họ thích thú, mỉm cười vui vẻ khi nghĩ về, thậm chí còn cảm xúc dâng trào, chỉ muốn bay ngay về với vợ ấy chứ.

Chia sẻ
Đọc thêm