Ông xã Tuyền Mập tiết lộ vợ từng đòi ly hôn chỉ vì anh không kịp nghe điện thoại

Vụ kiện vì ghen “có một không hai” giữa vợ chồng diễn viên Tuyền Mập tại "Phiên tòa tình yêu" không ít lần khiến 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương được phen “thót tim”.

Dù bị ông xã Hiếu Nghĩa "kiện" vì "tội" ghen bất chấp trong tập 11 Phiên tòa tình yêu, Tuyền Mập vẫn xuất hiện đầy tự tin trước bồi thẩm đoàn. Không chỉ thừa nhận mình đang "hớn hở chứ không hồi hộp", nữ diễn viên còn khẳng định với thẩm phán Hồng Vân vụ kiện hôm nay cô nắm chắc phần thắng.

Teaser tập 11 "Phiên tòa tình yêu": Tuyền Mập bị chồng kiện vì ghen bất chấp

Ông xã Tuyền Mập tiết lộ vợ từng đòi ly hôn chỉ vì anh không kịp nghe điện thoại - Ảnh 2.

Tuyền Mập.

Vừa bắt đầu phiên xử, Tuyền Mập lập tức "đá xéo" Hiếu Nghĩa khi nghe lời tuyên thệ của anh, điều này khiến Trấn Thành – luật sư bào chữa cho chồng nữ diễn viên lên tiếng: "Nói thôi cũng đã thấy ghen!". Làm rõ cho câu hỏi của Trấn Thành rằng tại sao quy kết vợ ghen "siêu tưởng", Hiếu Nghĩa chia sẻ mỗi lần anh ra ngoài dù giao tiếp làm ăn hay gặp gỡ bạn bè, Tuyền Mập đều gọi điện truy hỏi.

Ông xã Tuyền Mập tiết lộ vợ từng đòi ly hôn chỉ vì anh không kịp nghe điện thoại - Ảnh 3.

Hiếu Nghĩa.

Ông xã Tuyền Mập tiết lộ vợ từng đòi ly hôn chỉ vì anh không kịp nghe điện thoại - Ảnh 4.

Không chỉ bắt chồng phải lập tức trả lời đang làm gì, ở đâu, với ai… Tuyền Mập còn yêu cầu anh phải cầm điện thoại quay vòng vòng để chứng minh. Hiếu Nghĩa còn cho biết trong lúc đang họp với khách hàng mà Tuyền Mập gọi, anh phải giữ điện thoại để vợ mình ở đầu dây bên kia nghe như nghe lén chứ không được tắt máy.

Ông xã Tuyền Mập tiết lộ vợ từng đòi ly hôn chỉ vì anh không kịp nghe điện thoại - Ảnh 5.

Trấn Thành kết luận: "Đó là một dạng xâm phạm quyền cá nhân nặng nề", nhưng ông xã Tuyền Mập khẳng định sự ghen của vợ mình vẫn chưa dừng lại tại đó. Cụ thể trong 1 lần anh nhậu xỉn nên ngủ quên không nghe được điện thoại, Tuyền Mập đã một mình mình phóng xe từ Sài Gòn về Đồng Tháp lúc 2 giờ sáng để kiểm chứng chồng đang làm gì. Đỉnh cao màn ghen tuông của nữ diễn viên chính là bằng chứng Tuyền Mập từng nhắn tin yêu cầu ly hôn chỉ vì gọi 2 cuộc mà Hiếu Nghĩa không nghe máy.

Ông xã Tuyền Mập tiết lộ vợ từng đòi ly hôn chỉ vì anh không kịp nghe điện thoại - Ảnh 6.

Trong khi Trấn Thành vừa thốt lên: "hết sức tưởng tượng trên trái đất này lại có…" thì Tuyền Mập đã bất ngờ đập bàn đầy phẫn nộ khiến cả 2 luật sư được phen "hoảng hồn". Trước liên tiếp những bằng chứng được chồng đưa ra, nữ diễn viên sẽ phản biện bằng cách nào? Cùng là phụ nữ, Việt Hương liệu có giúp Tuyền Mập lấy lại công bằng? Đặc biệt, trước một bị đơn "manh động" như Tuyền Mập, 2 luật sư sẽ còn phải trải qua những tình huống nào? Tất cả sẽ có trong tập 11 Phiên tòa tình yêu – phát sóng lúc 20g00 Chủ Nhật - 24/06/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Chia sẻ
Đọc thêm