Tuyên Huyên đóng “Sex and the City” Hồng Kông?

Giới truyền thông Hoa ngữ đánh tiếng rằng Tuyên Huyên đang trong quá trình thảo luận kịch bản “Sex and the city” phiên bản Hồng Kông với phía HKTV.

Những ngày này, giới truyền thông Hồng Kông lại bắt đầu đăng tải liên tục những thông tin về dàn cựu diễn viên TVB chuyển hướng sang đầu quân cho HKTV. Hết tin Đặng Tụy Vân, Ngô Trấn Vũ đang trong giai đoạn thỏa thuận hợp đồng, khán giả lại “thót tim” với chuyện HKTV công khai tiếp cận Tuyên Huyên – "gà cưng" một thời đình đám của TVB.
 
Tuyên Huyên đóng “Sex and the City” Hồng Kông? 1
Tuyên Huyên
 
Nguồn tin hậu trường cho rằng, Tuyên Huyên đã nhận được kịch bản phim truyền hình có nội dung tương tự Sex and the city của Mỹ. Tuyên Huyên tỏ ra rất thích thú và chẳng ngại ngần thể hiện sự quan tâm đến việc hợp tác với HKTV. Nếu quá trình chỉnh sửa kịch bản diễn ra đúng tiến độ thì nhiều khả năng đến giữa năm 2014, Sex and the city phiên bản Hồng Kông sẽ chính thức bấm máy. 
 
Tuyên Huyên đóng “Sex and the City” Hồng Kông? 2
"Sex and the city"
 
Trong một diễn biến khác, Trần Pháp Lai đã có cuộc gặp gỡ thân mật cùng Đặng Tụy Vân và đại diện phía HKTV. Dù đây không phải là lần đầu tiên Trần Pháp Lai tiếp xúc với HKTV nhưng một số nguồn tin thân cận tiết lộ rằng, cuộc gặp lần này có kết quả khá tích cực, Trần Pháp Lai chăm chú lắng nghe và còn hứa hẹn sẽ đóng phim cho HKTV nếu lựa chọn được kịch bản thích hợp.
 
Tuyên Huyên đóng “Sex and the City” Hồng Kông? 3
Trần Pháp Lai
 
Tuyên Huyên đóng “Sex and the City” Hồng Kông? 4
Đặng Tụy Vân
 
Dù các bên có liên quan vẫn chưa xác nhận thông tin nhưng với các khán giả yêu mến phim truyền hình TVB thì đây quả là chuyện chẳng vui vẻ gì. Trong khi lớp diễn viên đang hoạt động dưới trướng TVB liên tục bị chê lên chê xuống là “bình hoa di động” thì lớp diễn viên kỳ cựu không bỏ sang Trung Quốc lập nghiệp cũng thì cũng rời TVB để đầu quân sang công ty giải trí khác.
Chia sẻ
Đọc thêm