Tuyên Huyên bị nghi hẹn hò với đại gia 50 tuổi

Nữ diễn viên giải thích rằng người đàn ông đó là bạn học cũ mà cô từng gặp ở Anh.

Vào tháng 12 vừa qua, nữ diễn viên Tuyên Huyên bị bắt gặp hẹn hò với vị đại gia 50 tuổi. Tuy nhiên, người đẹp nhanh chóng phủ nhận tin đồn này.

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân TVB chỉ thừa nhận bốn mối tình với diễn viên Trương Vệ Kiện, doanh nhân Ronald Wing, nha sĩ Kevin Chan và bác sĩ thú y Ruan Bester. Năm 2010, Tuyên Huyên khiến người hâm mộ bất ngờ khi hẹn hò với bác sĩ thú y Ruan Bester, hai người không ngại ngần thể hiện tình cảm của mình trước công chúng. Nhiều người hy vọng sẽ có một kết thúc ngọt ngào, tuy nhiên, tháng 7/2011, cặp đôi tuyên bố đã “đường ai nấy đi”.

Tuyên Huyên bị nghi hẹn hò với đại gia 50 tuổi 1

Lúc này, nữ diễn viên quyết định từ bỏ những khái niệm về hôn nhân, tình yêu và tự do tận hưởng cuộc sống độc thân của mình. Tuyên Huyên thường đi ăn uống, gặp gỡ bạn bè, chìm đắm trong những cuộc hẹn đến mức tăng 9kg vào tháng 9/2013. Mặc dù vóc dáng là yếu tố rất quan trọng đối với một ngôi sao Hoa ngữ nhưng cô vẫn rất vui vẻ, không mấy bận tâm, thậm chí là hào hứng khi bàn về cân nặng của mình.

 Tuyên Huyên bị nghi hẹn hò với đại gia 50 tuổi 2
Nữ diễn viên TVB khiến người hâm mộ bất ngờ với thân hình mũm mĩm.

Cuối tháng 12, Tuyên Huyên bị bắt gặp hẹn hò với doanh nhân đại lục 50 tuổi tại Causeway Bay. Cặp đôi dùng bữa tối trong một căn phòng riêng và yêu cầu mọi nhân viên nhà hàng không làm phiền. Hai người đã thưởng thức bữa ăn suốt bảy tiếng đồng hồ mới chịu chia tay. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Tuyên Huyên khẳng định người đàn ông đó chỉ là người bạn cũ cô từng gặp ở Vương quốc Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm