Tuyên bố đóng cửa cách đây 2 ngày, sân khấu kịch của nghệ sĩ Hồng Vân bất ngờ hoạt động trở lại

HỒNG NGUYÊN, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Diễn viên Trịnh Duy Anh đã thông báo thông tin hoạt động trở lại của sân khấu kịch trên trang cá nhân.

Mới đây trả lời phỏng vấn NSND Hồng Vân xác nhận đóng cửa sân khấu kịch Superbowl từ ngày 25/2 vì trong suốt 2 năm qua chị phải bù lỗ hơn 100 triệu mỗi tháng tiền mặt bằng và điện nước. Ngoài ra, mỗi tuần sân khấu diễn hai suất vào thứ 7 và chủ nhật nhưng không bao giờ đầy rạp. Khách đông vào dịp Tết nhưng cũng không cứu vãn được khó khăn. Chính vì thế, giữa thời điểm sân khấu và đơn vị cho thuê mặt bằng hết hợp đồng, NSND Hồng Vân đã chính thức đưa ra quyết định khó khăn này.

Thông tin này khiến ai nấy vô cùng bất ngờ bởi Superbowl là sân khấu quen thuộc với người hâm mộ từ năm 2008. Đây còn là cái nôi đào tạo nên nhiều diễn viên kịch trẻ và tài năng như Lạc Hoàng Long, Xuân Nghị, Tiến Dũng, Lê Lộc, Hữu Đằng... cũng như cho ra đời nhiều vở diễn hay phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày, sân khấu kịch Superbow bất ngờ hoạt động trở lại.

Tuyên bố đóng cửa cách đây 2 ngày, sân khấu kịch của nghệ sĩ Hồng Vân bất ngờ hoạt động trở lại - Ảnh 1.

Sân khấu kịch của Hồng Vân sẽ hoạt động lại sau 2 ngày đóng cửa.

Theo đó, trên trang cá nhân của diễn viên Trịnh Duy Anh, một thành viên của sân khấu kịch của bà bầu Hồng Vân chia sẻ: "Trước tình cảm quá lớn của công chúng, đồng cảm với những khó khăn của sân khấu những năm trở lại đây, sau những thương thuyết về vấn đề mặt bằng cùng trung tâm Superbowl, được sự nhất trí của cánh chim đầu đàn, NSND Hồng Vân , em xin vui mừng, tha thiết báo tin: "Sân khấu kịch Superbowl sẽ tiếp tục hoạt động bình thường ". Kính mong toàn thể bà con cô bác tiếp tục ủng hộ sân khấu kịch Hồng Vân ở cả 2 chi nhánh (Phú Nhuận & Superbowl) để tập thể nghệ sĩ, công nhân viên chúng em có thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật phục vụ tất cả mọi người".

Được biết, thông tin này mới chỉ được có trong chiều nay và Trịnh Duy Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân. Nhiều nghệ sĩ như Anh Vũ, Kha Ly đều bày tỏ vui mừng trước thông tin này.

Chia sẻ
Đọc thêm