Tùy hứng "yêu" cũng phải trông trước “ngó sau”

Theo SKĐS,

Có nhiều dạng thức đổi địa bàn, có đôi thi thoảng, có cặp... tùy hứng tiện đâu hành đó. Nhưng...

Ai cũng biết, thay đổi địa điểm yêu là một trong những cách làm mới chăn gối lợi hại. Có nhiều dạng thức đổi địa bàn, có đôi thi thoảng, có cặp... tùy hứng tiện đâu hành đó. Tọa độ không gian mới cũng vô chừng: phòng này sang phòng nọ, loanh quanh trong nhà hay xa hơn, dăm bữa nửa tháng lấy vé du lịch kiêm “đổi gió” phòng the...

Không cần là chuyên gia cũng có thể chỉ ra cái lợi mà một không gian mới mang lại cho tình dục. Người ta còn cho rằng đổi mới càng xuất kỳ bất ý, bất thần, phá cách, không theo “logic” nào, hiệu quả càng tăng.

Tuy vậy, kiểu yêu “Di - gan” cũng có mặt trái của nó mà các đôi uyên ương cần lưu ý, nếu không lợi bất cập hại.Trước tiên là vấn đề tâm lý. Không phải ai cũng đủ phóng khoáng chấp nhận việc phòng the diễn ra ngoài cánh cửa dành cho nó, nhất là khi việc ăn nằm diễn ra ở những nơi bị cho là dùng sai chức năng nghiêm trọng như: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp…

Thực tế, nhiều ông chồng phải bẽ bàng bị vợ mắng vì dám nổi hứng đòi yêu lúc bà nhà đang lui cui canh nóng canh sốt trong gian bếp. Hiển nhiên, thú yêu tùy hứng sẽ phá sản nếu trong nhà có đông người, có trẻ con và một số địa điểm kém khả thi nếu tính đến phương diện lịch sự, như: cửa sổ, ban công, sân thượng…

Thiên bẩm kín đáo nên phụ nữ thường không mấy cảm tình với kiểu yêu di động, hay cung cách “vui đâu chầu đó” của lang quân. Ngược lại, có không ít quý ông thẳng thừng gạt phắt ý đồ “lệch chuẩn” của bà nhà.

Nhiều đôi uyên ương đang hoặc vừa xong cuộc yêu mới vã mồ hôi nhận ra sự thất thố bởi đã bày chuyện ấy ở nơi thờ cúng, có di ảnh người đã khuất hay ảnh, tượng tôn giáo... Sự “phạm thượng” vô tình này có thể dằn vặt nặng nề người trong cuộc, nhất là phụ nữ và họ rất dễ quay sang chì chiết ông chồng không biết “ăn coi nồi, ngồi trông hướng”.

Một số địa điểm có thể bất lợi với ngươi trong cuôc . Nha tăm la  nơi “thay đổi không khí” lý tưởng cho nhiều đôi uyên ương, nhưng tiêm ân nhiêu nguy cơ tai nạn, chấn thương, bong gân, trật khớp, thậm chí bể đầu vỡ mũi, vì sàn nhà trơn trợt. Bỏ giường xuống sàn cũng là một kế canh tân chăn gối hay dùng, nhưng nếu không chuẩn bị trước, rất dễ trở thành nguồn lây bệnh bên ngoài da, côn trùng cắn hay dị ứng...

Hiển nhiên, từ bỏ nệm ấm chăn êm, các đôi uyên ương còn phải đối mặt với đủ thứ chấn thương.

Mặt bằng mới có thể ngăn trở đôi bên thực hiện những động tác có độ khó cao hoặc thăng bằng thấp. Không gian chật hẹp, lỉnh kỉnh đồ đạc, se  khó khả thi cho mọi cuộc yêu. Một gian bếp nhỏ bằng lỗ mũi, lủng củng nồi niêu xoong chảo, dao, nĩa, bàn, ghế, bếp gas… ẩn chứa nhiều bất trắc, thậm chí… đổ máu hay hỏa hoạn.

Một lần nữa, tình dục không có khuôn mẫu, lắm khi phải vứt sang bên mọi câu nệ, kể cả thiên thời địa lợi. Nhiều người cho rằng, yêu ở đâu không quan trọng miễn là hết mình, đủ chất và lượng. Điều này có thể sai nếu cuộc yêu tiến hành ở vài địa điểm.

Hay nhất, nếu có ý định, nên dành thời gian “tiền trạm” trước. Tùy hứng có thể là ngòi pháo thăng thiên giúp tình dục vút lên, nhưng tùy hứng quá coi chừng tính già hóa non.

BS. Đỗ Minh Tuấn
Chia sẻ
Đọc thêm