4 lo lắng thường trực của các chàng trong “cuộc yêu”

Thu Hương (Theo Askmen),
Chia sẻ

Không phải cứ “vào cuộc” là quý ông nào cũng tự tin. Nếu không tự ti về khả năng “chinh chiến” của mình thì họ cũng lo lắng về việc không làm nàng “thỏa mãn”.

Nàng có thể giả mạo khi lên đỉnh không?

Trong chuyện “vợ chồng” có nhiều điều đáng nói hơn là chỉ có chuyện “lên đỉnh”. Phụ nữ thường hay nhớ lại những lần “giao ban” tuyệt vời mà không cần thiết phải lên đỉnh, do vậy, các quý ông không cần nhất thiết phải nhắm đến mục tiêu duy nhất là làm sao phải đưa được nàng lên đỉnh “vu sơn”. Bất cứ ai cũng có thể “đóng kịch”, kể cả nam giới.

Trước và trong thời gian đến “cao trào”, nhịp tim, hơi thở, màu da của chúng ta có thể có thay đổi. “Đối tác” có thể cảm nhận được các cơn co thắt cơ bắp, co thắt ở “vùng kín” hoặc ở một số vùng khác trên cơ thể.

Để cuộc “yêu” đạt chất lượng, trong đó không ai phải đóng kịch để làm vừa lòng nửa kia thì tốt hơn hết cả hai hãy cùng nhau trò chuyện cỡ mở, trung thực về cảm nhận cũng như cảm giác của mình khi cùng nhau “trong phòng ngủ”.

Nàng bị nấm men vùng kín nhưng vẫn “yêu” như thường, không dùng bao cao su mà dùng chất bôi trơn. Liệu có gì sai ở đây?

“Cô bé” của nàng rất tinh tế và nhạy cảm với những thay đổi. Có thể các thành phần trong chất bôi trơn đã làm thay đổi sự cân bằng tự nhiên trong “cô bé” và khiến “cô bé” bị nhiễm trùng nặng hơn.

Trong hầu hết các chất bôi trơn có mùi thơm đều có các thành phần giống như glycerine và glycerol dễ gây dị ứng với những vùng nhạy cảm. Bạn có thể lựa chọn thay thế bằng những chất bôi trơn hữu cơ Carrageenan, vừa tự nhiên lại thân thiện với “cô bé” hơn. Nếu các bệnh nhiễm trùng kéo dài, hãy khuyến khích nàng đến khám bác sĩ để biết chính xác và cụ thể nhất.Nàng có quan tâm đến kích thước của “cậu bé” trong cuộc “yêu”?

Từ xa xưa, đàn ông đã so sánh kích thước “cậu bé” với nhau, dù là so sánh lén hay công khai. Các nghiên cứu cho thấy độ dài của “cậu bé” gần như không ảnh hưởng tới “cuộc vui”.

Hầu hết chị em thích các “cậu bé” theo đúng “quy chuẩn”, bất cứ điều gì lớn hơn có thể sẽ trở thành khó chịu, thậm chí đau đớn. Hãy nhớ rằng, đó không phải là kích thước của cây đũa phép để đòi hỏi sự kì diệu. Hãy sáng tạo, tìm hiểu kỹ thuật khác nhau và cách để tạo niềm vui hơn là lo lắng về kích thước của “cậu bé”.

Tư thế khác nhau có ảnh hưởng đến quá trình “lên đỉnh” của nàng?

Chị em nào cũng có những vùng nhạy cảm nhưng không phải ai cũng giống ai, vậy nên mỗi người lại lại thích những tư thế khác nhau.

Hầu hết chị em khác nhau ở các vị trí mà họ cảm thấy đạt được cực khoái. Hãy chắc chắn rằng đó là tư thế mà nàng thích và cả hai cùng thống nhất với nhau sẽ tạo nền tảng tốt hơn cho “chuyện phòng the”.

Chia sẻ
Đọc thêm