Uống rượu kéo dài “cuộc yêu” hay giết chết ham muốn?

Thu Hương (Theo Netdoctor),

Theo những cách nào đó, rượu có ảnh hưởng đến cuộc sống “chăn gối” của bạn theo 2 chiều “tốt” lẫn “xấu”.

Kéo dài thời gian “yêu” nhờ rượu

Chỉ cần có một chút rượu trong người là bạn đã có thể loại bỏ được tính nhút nhát và e dè. Và trong “chuyện ấy”, một chút rượu sẽ có thể giúp bạn lấy lại tự tin và trở nên “dũng mãnh” hơn, có thể khiến “đối tác” hài lòng hơn.

Tương tự, đôi khi một chút rượu cocktail sẽ khiến bạn lãng mạn hơn và giải tỏa những “căng thẳng” về tâm lý khi bước vào “cuộc vui”. 


Không ít quý ông nhận ra rằng, trước khi vào cuộc, nếu dùng một chút rượu thì chắc chắn sẽ kéo dài được thời gian “giao ban” trước khi “xuất quân”. Mặc dù không thể phủ nhận tác dụng tốt này của rượu nhưng nếu uống nhiều rượu sẽ không những không tốt mà còn phản tác dụng.

Tác dụng tiêu cực của rượu

Dù cũng giúp kéo dài “cuộc yêu” được phần nào, nhưng những tác dụng tiêu cực của rượu đối với “chuyện ấy” cũng đáng để bạn lưu tâm.- Rượu làm bạn mất kiểm soát và không còn khôn ngoan ngay cả trong “chuyện ấy”. Khi không tỉnh táo, rất có thể bạn sẽ “yêu” nhầm đối tượng mà khi tỉnh táo chắc chắn bạn sẽ không làm như vậy.

Từ đó, có thể kéo theo những hệ lụy như có thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, dấn thân vào mối quan hệ bất chính khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt...

- Rượu có hại cho thai nhi: Do đó, khi đang mang bầu, bạn nên hạn chế rượu bia tối đa. Theo một số nghiên cứu, đàn ông uống rượu trong đêm người phụ nữ thụ thai cũng ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

- Rượu cũng có thể là một nguyên nhân chủ yếu dẫn đến liệt dương (rối loạn chức năng cương dương). Thế nhưng không phải ai cũng nhận ra, nhất là với các quý ông còn trẻ. Thậm chí có những quý ông khi chọn uống rượu thay nước lọc thì đồng thời cũng làm cho khả năng “chiến đấu” của mình “tịt” hẳn.

- Giảm ham muốn tình dục ở các chị em: Ngay cả với chị em, nếu uống quá nhiều rượu cũng sẽ dẫn đến các vấn đề liên quan đến tình dục, thậm chí làm giảm ham muốn một cách rõ rệt.
Chia sẻ
Đọc thêm