Tường rào một trường học ở Lâm Đồng đổ sập ngay trong giờ học

Quế Như, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Sau cơn mưa kéo dài hơn 20 phút kèm gió to, bức tường phía sau dãy phòng học chính của Trường Tiểu học Nam Ban 1 bị đổ sụp.

Tường rào một trường học ở Lâm Đồng đổ sập ngay trong giờ học - Ảnh 1.

Tường rào đổ sập vào khu vui chơi của Trường Tiểu học Nam Ban 1

Chiều tối 18/9, UBND thị trấn Nam Ban (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) huy động lực lượng dân quân, công an xã… phối hợp với nhà trường nỗ lực khắc phục sự cố sụp tường rào trong khuôn viên Trường Tiểu học Nam Ban 1.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 18/9, sau khi trời mưa khoảng 20 phút kèm gió giật mạnh, đoạn tường rào dài hơn 10m của Trường Tiểu học Nam Ban 1 bị đổ sập xuống phần sân phía trong, gạch vỡ vụn. Phía bên ngoài bức tường rào này là khu vườn của người dân, có độ dốc cao hơn nền sân trường.

Tường rào một trường học ở Lâm Đồng đổ sập ngay trong giờ học - Ảnh 2.

Hiện trường vụ sập tường của trường tiểu học

Bức tường bị sập ở phía sau dãy phòng học chính và khu vui chơi của học sinh. Sự cố xảy ra lúc thầy trò đang trong giờ học, không có ai đến gần khu vực này nên không gây ra thiệt hại về người.

Tường rào một trường học ở Lâm Đồng đổ sập ngay trong giờ học - Ảnh 3.

Tường bị sập sát với dãy phòng học

Nhận được tin báo, lãnh đạo UBND thị trấn Nam Ban đã huy động lực lượng dân quân, công an xã… phối hợp với nhà trường giải phóng hiện trường vụ sập tường, khẩn trương khắc phục sự cố để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên trong trường.

Được biết, tường rào nói trên được xây cách đây hơn 1 năm; ngoài đoạn vừa bị sập, phần tường rào còn lại cũng tiềm ẩn nguy cơ sụp đổ.

Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ nguyên nhân sự cố sập tường này.

Chia sẻ
Đọc thêm