Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Trong tập 4 "Yêu thì ghét thôi", tưởng ông Quang (NSƯT Chí Trung) ngoại tình, bà Diễm (Vân Dung) theo dõi để bắt gian nào ngờ lại đụng phải người bà không ngờ đến.

Tập 4 Yêu thì ghét thôi lên sóng vào tối 6/9 tiếp tục với những diễn biến thú vị đầy hài hước. Ở tập trước, khán giả đã được chiêm ngưỡng màn ghen tuông kịch liệt của ông Quang "quác" (NSƯT Chí Trung) khi thấy bà Diễm (Vân Dung) được trai trẻ cưa cẩm. Sang đến tập này, khán giả lại tiếp tục cười lăn cười bò với bà Diễm màn điều tra hành tung của ông Quang vì nghi ngờ ông hẹn hò với bồ nhí. Biết bà Diễm đang ghen vì thấy mình ít quan tâm hơn lúc chưa cưới, ông Quang tương kế tựu kế lừa bà để xem biểu hiện lúc ghen tuông của bà buồn cười ra sao.

Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng - Ảnh 1.

Mới đầu bà Diễm thấy thái độ và hành tung kỳ lạ của chồng, bà liền liên hệ với Phương Anh (Trang Cherry) để hỏi xin ý kiến. Nghe Phương Anh "thuyết giảng" một hồi, bà quyết định tin rằng ông Quang đang có bồ nhí bên ngoài nên mới thay đổi thái độ với bà. 2 cô cháu rủ nhau theo dõi ông để bắt gian tại trận, nào ngờ người bà Diễm và Phương Anh gặp được lại là... cậu con rể quý Du "côn" (Đình Tú). Thật ra ông Quang có hẹn với Du nhưng lại cố tình giấu giếm để cho bà Diễm sinh nghi rồi bám theo. Biết ông Quang cố tình, Du nhắc khéo ông rằng "vui thôi đừng vui quá", không lại "già néo đứt dây" thì khổ.

Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng - Ảnh 2.

Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng - Ảnh 3.

Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng - Ảnh 4.

Mặt khác, "con giáp thứ 13" Trang (Thu Hoài) vẫn không chịu dừng kế hoạch giành lại Du từ tay Kim (Phương Anh). Vào ngày sinh nhật của cô, toàn bộ nhân viên có ý định muốn tổ chức cho sếp một bữa tiệc thì lại bị cô từ chối.

Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng - Ảnh 5.

Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng - Ảnh 6.

Trang còn nói rằng trước giờ sinh nhật cô không thích có quá đông người, chỉ cần 1 người là đủ, và người đó còn tổ chức sinh nhật cho cô hàng năm nữa. Nếu có xem từ phần trước, chắc chắn khán giả sẽ biết ngay người mà Trang đang nói tới chính là Du. Thế nhưng mọi chuyện giờ đã khác, Du giờ đây yêu Kim và là chồng cô ấy chứ không còn thuộc quyền sở hữu của Trang nữa.

Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng - Ảnh 7.

Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng - Ảnh 8.

Khi nghe Trang nói muốn được anh xem là bạn, Du cười khẩy đáp lại: "Em muốn anh xem em là bạn mà em cứ suy nghĩ như thế thì anh cũng chịu. Còn nếu em thấy khó chịu với thái độ của anh thì cứ để anh nghỉ làm là được, để em khỏi phải khó chịu nữa". Nói rồi Du bỏ đi để lại Trang với bộ mặt tức giận. Thế nhưng rõ ràng Trang sẽ không để bản thân thua cuộc dễ dàng như vậy. Cô bí mật bảo chị Cú nhân sự tuyển thêm nhân viên mới và phỏng vấn riêng. Có lẽ cô nàng lại đang âm mưu muốn kiếm người thay thế vị trí của Kim và đuổi việc cô như lần trước nữa đây.

Tưởng Chí Trung ngoại tình, Vân Dung lén theo dõi để bắt quả tang nhưng lại bị hố nặng - Ảnh 9.

Đón xem những tập tiếp theo của Yêu thì ghét thôi được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm