Du "Yêu thì ghét thôi" khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì "yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi!"

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Cách Du (Đình Tú) từ chối khéo những lời mời ăn uống, chào hỏi của cô người yêu cũ trong tập 3 "Yêu thì ghét thôi" khiến khán giả thích thú vì anh chàng thể hiện được bản lĩnh của một người chồng mẫu mực.

Tập 3 phim Yêu thì ghét thôi lên sóng vào tối 5/9 tiếp tục với những tình tiết hài hước giữa các cặp đôi cả già lẫn trẻ. Sau khi cưới thì cơm áo gạo tiền là vấn đề khiến cho cặp vợ chồng son Kim (Phương Anh) - Du (Đình Tú) đau đầu nhất. Một phần phải chi trả chi phí sinh hoạt, một bên lại bị bà Diễm (Vân Dung) và ông Quang (NSƯT Chí Trung) hối thúc chuyện tìm việc làm, cả Du lẫn Kim đều đau đầu.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 1.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 2.

Trang cố tình nói khích Du rằng chẳng lẽ anh suốt ngày chỉ biết nghe lời Kim sao thì bị Du đáp lại: "Vì anh yêu cô ấy nên cổ nói gì anh cũng nghe".

Khi được Trang (Thanh Hoài) người yêu cũ của Du đề nghị quay về trung tâm thể dục làm việc, Kim đã từ chối thẳng thừng. Cô nàng vẫn còn cay cú Trang chuyện cô ta chèn ép khiến Kim phải nghỉ việc trong uất ức. Thêm vào đó thì ai lại muốn chồng mình đi làm cùng công ty với người yêu cũ của anh ta chứ. Thế nhưng sau khi nghe lời khuyên từ các anh bạn thân củ Du, Kim cuối cùng cũng chịu thỏa hiệp và quay về làm việc.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 3.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 4.

Thấy Kim chịu đồng ý cho mình về làm lại chỗ cũ, Du cũng thể hiện bản lĩnh của một người chồng mẫu mực cho Kim thấy. Mỗi lần Trang cố tình chào hỏi hay mời anh ăn cơm, Du đều tìm cách tránh né. Anh còn nói thẳng với Trang rằng Kim nói gì anh đều nghe vì anh rất yêu cô ấy. Thậm chí Du còn không muốn đi ăn cùng Trang cho dù Trang có rủ cả Kim đi cùng chỉ vì không muốn Kim phiền lòng. Dù Trang không có ý gì đi chăng nữa thì Du vẫn quan tâm đến cảm xúc của vợ mình hơn là một cô gái khác.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 5.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 6.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 7.

Du luôn biết cách từ chối khéo những lời mời của Trang để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thái độ cương quyết của Du khiến Trang khá cay cú. Có lẽ trong những tập sắp tới cô nàng sẽ bày mưu và bắt đầu có những biện pháp khác để làm cho Du và Kim lục đục.

Mặt khác, vợ chồng bà Diễm và ông Quang thì vẫn cãi nhau mỗi ngày. Thế nhưng bên cạnh những cuộc cãi vã có cả những cái đánh yêu khiến khán giả xem xong cũng cảm thấy... nổi da gà vì quá "sến". Ông Quang cũng thường xuyên dạy cho Du cách làm sao để không bị vợ "quản lý", đè đầu cưỡi cổ. 2 vợ chồng Du - Kim làm chung công ty nghĩa là sẽ lãnh lương cùng lúc, việc này khiến cho Du khó mà có "quỹ đen" được.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 8.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 9.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 10.

Du Yêu thì ghét thôi khiến fan nức lòng khi từ chối người yêu cũ vì yêu vợ, vợ nói gì cũng nghe, chỉ quan tâm tới vợ mà thôi! - Ảnh 11.

Bà Diễm bắt đầu kiểm tra chặt chẽ chi tiêu của ông Quang chỉ vì ông dám cả gan dạy Du cách lập "quỹ đen" sau lưng Kim.

Lợi dụng lúc ông Quang vừa nói đến chuyện này, Kim quay sang "đâm chọt" ngay bà Diễm. Nghe con gái nói có lý, bà Diễm quyết định sẽ kiểm tra xem ông Quang "quác" có bao nhiêu quỹ từ đen tới trắng rồi tịch thu hết toàn bộ.

Đón xem những tập tiếp theo của Yêu thì ghét thôi phát sóng vào lúc 21g40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm