Chết cười với cảnh "ghen lồng lộn" của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Kể từ khi cưới nhau về, ông Quang (NSƯT Chí Trung) vẫn luôn canh chừng bà Diễm (Vân Dung) một cách chặt chẽ khiến khán giả "Yêu thì ghét thôi" bật cười vì quá mức hài hước.

Đoạn clip preview tập 3 của Yêu thì ghét thôi vừa được tung ra hé lộ thêm nhiều tình tiết hài hước khiến ai xem xong cũng không khỏi bật cười. Cặp vợ chồng già ông Quang (NSƯT Chí Trung) và bà Diễm (Vân Dung) tuy cưới nhau về đã lâu và cũng đã luống tuổi nhưng lại có cách yêu đương, ghen tuông chẳng khác nào con trẻ. Tình cờ bắt gặp được những tin nhắn khen ngợi bà Diễm xinh đẹp, trẻ trung trong điện thoại bà của một tên đàn ông lạ mặt, ông Quang liền nổi cơn ghen lồng lộn lên. Ông quyết rình bắt quả tang cho bằng được để dằn mặt tên kia một phen.

Chết cười với cảnh ghen lồng lộn của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh - Ảnh 1.

Đợi bà Diễm livestream trò chuyện trên Facebook như thường lệ, ông Quang ập vào đúng lúc tên trai trẻ nọ đang "thả thính" vợ mình kịch liệt bằng cách khen bà trẻ đẹp, xinh tươi. Không ngại bị quê, ông Quang "quác" gào lên: "Này mấy thằng già mất nết, già rồi thì ngồi nhà ngủ sớm đi cho khỏe. Đừng có lang thang lên mạng mà tán vợ người khác nhá!" khiến dàn "trai trẻ" hoảng hồn không biết chuyện gì đang xảy ra.

Chết cười với cảnh ghen lồng lộn của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh - Ảnh 2.

Ông Quang đánh ghen qua mạng khiến khán giả cười ngất.

Là phụ nữ thì ai mà chả thích được khen xinh đẹp, trẻ trung, bà Diễm cũng không ngoại lệ. Thế nhưng màn "đánh ghen qua mạng" của ông Quang cũng quá mức ấn tượng đi. Có vậy mới hiểu được là dù già hay trẻ thì khi yêu nhau ai cũng có quyền ghen lồng lộn lên khi thấy vợ/chồng hay người yêu mình bị đứa khác "thả thính", cưa cẩm.

Mặt khác, cặp vợ chồng son Du (Đình Tú) - Kim (Phương Anh) vẫn bị vấn đề cơm áo gạo tiền làm cho đau đầu. Khi cô người yêu cũ của Du là Trang (Thanh Hoài) ngỏ lời mời 2 người trở về trung tâm thể dục làm việc, Kim đã cương quyết từ chối vì có cô vợ nào lại muốn chồng mình tiếp tục đi làm cùng cô ty với cô người yêu cũ của anh ta chứ.

Chết cười với cảnh ghen lồng lộn của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh - Ảnh 3.

Chết cười với cảnh ghen lồng lộn của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh - Ảnh 4.

Chết cười với cảnh ghen lồng lộn của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh - Ảnh 5.

Thế nhưng khi 2 vợ chồng sang trung tâm khác xin việc thì lại gặp phải vấn đề mới. Tên giám đốc trung tâm mới cứ nhìn Kim như muốn ăn tươi nuốt sống cô vậy. Điều đó khiến Du thấy không hài lòng và cảnh cáo lão ta không được dùng ánh mắt ấy nhìn vợ anh nữa. Thái độ không hợp tác của Du khiến lão giám đốc tức giận và tất nhiên là 2 người lại không xin được việc.

Chết cười với cảnh ghen lồng lộn của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh - Ảnh 6.

Chết cười với cảnh ghen lồng lộn của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh - Ảnh 7.

Chết cười với cảnh ghen lồng lộn của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh - Ảnh 8.

Chết cười với cảnh ghen lồng lộn của Chí Trung khi Vân Dung được trai trẻ khen xinh - Ảnh 9.

Liệu cuộc sống hôn nhân giữa Kim và Du có đổ vỡ vì những vấn đề xoay quanh việc cơm áo gạo tiền hay không? Đón xem những tập tiếp theo của Yêu thì ghét thôi phát sóng vào lúc 21g40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm