Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới

HẠ ANH, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Cặp đôi từng khiến nghệ sĩ Hồng Vân viết tâm thư dài vì không thành đôi trong chương trình hẹn hò.

Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng tại Người ấy là ai

Lê Lộc được biết đến là diễn viên trẻ tài năng, con gái của NS Lê Giang và Duy Phương. Còn Tuấn Dũng cũng là một trong những người thành công bước ra từ chương trình Cười xuyên Việt.

Tháng 6/20219, Tuấn Dũng và Lê Lộc cùng xuất hiện tại chương trình hẹn hò Người ấy là ai. Khi đó, con gái Lê Giang là nữ chính còn Tuấn Dũng là 1 trong 5 chàng trai đến để thuyết phục đàng gái. Tuy có mối quan hệ thân thiết từ trước và được bày tỏ tình cảm rất chân thành, thế nhưng trên chương trình Lê Lộc từ chối kết đôi với Tuấn Dũng.

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 1.

Biết Tuấn Dũng đến chương trình vì yêu thương mình, nhưng Lê Lộc từ chối kết đôi

Cụ thể, nữ diễn viên nói: "Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng em dành cho anh cảm xúc quá an toàn và em cất nó vào trong rồi, em không muốn sử dụng nó. Em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha!".

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 2.

Lê Lộc và Tuấn Dũng dành cho nhau cái ôm an ủi khiến cả khán phòng xúc động

Sự lựa chọn của Lê Lộc khiến những vị cố vấn tại chương trình đều bật khóc vì tiếc nuối cho cả hai. Còn NS Hồng Vân cũng nghẹn ngào khi xem lại clip và nhắn nhủ đến Lê Lộc - Tuấn Dũng: "Thực ra mỗi người đàn ông đều có một nàng thơ như một nguồn cảm xúc bất tận và có thể đó không phải là người phụ nữ mà mình được sở hữu, nhưng với nguồn cảm xúc đó họ có thể tạo được những kỳ tích bất ngờ nhất là những người làm nghệ thuật, con có nghĩ vậy không Dũng? Còn Lộc, mẹ hiểu cảm xúc của con và cũng thương luôn cảm xúc của con. Mẹ nghĩ Dũng cũng giống mẹ yêu cả con và cảm xúc đó của con và tình cảm này sẽ là chất xúc tác để hai đứa cùng thăng hoa trong nghệ thuật. Ai ai hầu như cũng có một khởi điểm như vậy".

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 3.

Lê Lộc chọn một chàng trai khác sau khi bày tỏ nỗi lòng với Tuấn Dũng

Lê Giang úp mở về đám cưới của cặp đôi 

Dù không được lựa chọn, thế nhưng Tuấn Dũng vẫn luôn dành sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt cho Lê Lộc. Không lâu sau chương trình, Lê Lộc dừng tìm hiểu với chàng trai mà cô lựa chọn, cả hai chỉ là bạn bè. Trong giai đoạn này, Tuấn Dũng và Lê Lộc thường xuyên đồng hành cùng nhau từ phim ảnh, sự kiện đến cả những buổi gặp gỡ gia đình, bạn bè.

Đến tháng 6/2021, NS Lê Giang bất ngờ tiết lộ mối quan hệ của con gái và Tuấn Dũng ngay trên livestream. Cụ thể, mẹ của Lê Lộc nói: "Tụi nó đang tìm hiểu nhau. Chuyện trai gái mà, nếu có duyên thì họ sống với nhau, con tôi cũng vậy, tôi không có cấm cản gì hết trơn á. Nghĩa là nếu có duyên tới với nhau, hết duyên thì thôi chứ nó đã là số phận rồi. Tôi rất thoải mái trong chuyện tình cảm, con cái tôi thích gì thì tôi chiều đó, không cấm cản hay ràng buộc hay cằn nhằn gì hết. Tôi chỉ mong con vui vẻ, sức khoẻ và gia đình hạnh phúc. Lê Giang rất thoải mái, ai làm dâu, làm rể nhà Lê Giang là quá sướng luôn".

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 4.

Đi một vòng, Tuấn Dũng và Lê Lộc cho nhau cơ hội tìm hiểu và hẹn hò

Đặc biệt, thời điểm đó Lê Giang cũng úp mở về đám cưới của cặp đôi trong tương lai: "Bây giờ các bạn cứ yên tâm là chuyện tình yêu đang đẹp đó. Nói chung là đẹp lắm, cái gì cũng phải từ từ rồi sẽ có cái kết rất là đẹp, mọi người chờ đợi nha".

Chia sẻ về Tuấn Dũng, Lê Giang luôn dành những lời khen ngợi: "Tuấn Dũng đẹp trai mà mọi người, chỉ là nhỏ con thôi, lỗi là do con gái của chị nó cao quá chi, chứ Tuấn Dũng hiền lành, cái duyên của con mà sao từ chối được, cái gì nó tới là mình không cản được, ông trời sắp đặt hết rồi. Tuấn Dũng không ăn chơi, tụ tập gì cả, suốt ngày chỉ ở nhà mà bé Lộc cũng thích ở nhà nên qua nhà Giang chơi chứ cũng không có đi đâu".

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 5.

Lê Giang xưng là "mẹ vợ" của Tuấn Dũng, nữ nghệ sĩ vô cùng ủng hộ chuyện tình của con gái

Lê Lộc công khai ảnh thân mật, lên tiếng bênh vực bạn trai 

Thời gian gần đây, Tuấn Dũng và Lê Lộc công khai "thả thính" và nói lời ngọt ngào dành cho "nửa kia". Đặc biệt, Á quân Cười xuyên Việt tiết lộ vị chủ hôn sẽ là NS Hồng Vân còn Lê Lộc hào hứng nhờ bạn bè bê tráp.

Đáng nói, NS Lê Giang cũng đã xưng hô với Tuấn Dũng trên mạng xã hội là "mẹ vợ - con rể". Chính vì những chi tiết đặc biệt này, người hâm mộ cho rằng đám cưới tưng bừng của Lê Lộc và Tuấn Dũng sẽ không còn xa.

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 6.

Tuấn Dũng thường xuyên đến nhà Lê Lộc vào những dịp Lễ, Tết và có ấn tượng tốt đẹp trong mắt NS Lê Giang

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 7.

Nam diễn viên còn tham dự những buổi gặp gỡ của Lê Lộc và gia đình

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 8.

Cả hai nắm tay tình tứ khi chụp ảnh cùng cả nhà

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 9.

Tuấn Dũng từng úp mở về việc đám cưới khi mời NS Hồng Vân làm chủ hôn

Trong một chương trình vừa được công chiếu cách đây ít ngày, Lê Lộc không ngại ra mặt bênh vực khi bạn trai bị nhận xét ngoại hình nhỏ con, ốm yếu. Lê Lộc nói: "Anh Dũng không chỉ có sức lực mà còn có cả sự tỉ mỉ, khéo léo nữa. Nhìn anh Dũng nhỏ con vậy thôi nhưng khi công Lộc thực hiện thử thách ở các chương trình khác thì Lộc thấy anh khỏe lắm. Lộc cứ tưởng anh sẽ yếu ớt hay không được khéo léo nhưng không ngờ lại khỏe như thế. Anh Dũng biết chơi cả bóng bàn nữa, trong thử thách chơi bóng bàn đó ảnh giành được chiến thắng nên Lộc càng bất ngờ hơn nữa. Ảnh có nhiều tài lẻ lắm".

Từng từ chối hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi sao Việt giờ mặn nồng và úp mở về đám cưới - Ảnh 10.

Người hâm mộ đang mong chờ ngày vui của Tuấn Dũng và Lê Lộc trong tương lai gần

Chia sẻ
Đọc thêm