Từng là "soái ca" được hàng tá chị em ngưỡng mộ, con rể Tổng thống Trump mới đây gây ngỡ ngàng với gương mặt khác lạ, biến dạng

Phu quân của "nữ thần" Ivanka Trump đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận khi gần đây, người đàn ông lộ gương mặt khác lạ so với trước đây.

Jared Kushner là chồng của "nữ thần" Ivanka Trump đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực cho Tổng thống Mỹ. Trong thời gian gần đây, con rể của ông Trump đang được chú ý khi anh đảm nhiệm vai trò cố vấn cấp cao của Nhà Trắng và là thành viên đội phản ứng chống Covid-19 của chính phủ.

Tuy nhiên, xuất hiện trong những cuộc họp gần đây về Covid-19, Jared Kushner gây chú ý với gương mặt có phần khác lạ và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dân Mỹ. Mới đây, một người dùng Twitter chia sẻ những bức ảnh trong quá khứ và hiện tại của Kushner làm dấy lên tò mò về sự thay đổi trên gương mặt anh.

Từng là "soái ca" được hàng tá chị em ngưỡng mộ, con rể Tổng thống Trump mới đây gây ngỡ ngàng với gương mặt khác lạ, biến dạng - Ảnh 1.

Một người dùng mạng kinh ngạc với gương mặt trong quá khứ và hiện tại của con rể ông Trump.

Từng là "soái ca" được hàng tá chị em ngưỡng mộ, con rể Tổng thống Trump mới đây gây ngỡ ngàng với gương mặt khác lạ, biến dạng - Ảnh 2.

Không còn vẻ đẹp lãng tử như xưa, Jared Kushner giờ đây có gương mặt cứng nhắc, chiếc má lúm cũng không còn xuất hiện.

"Anh ấy trông rất khác biệt qua các bức ảnh. Khi còn trẻ, Kushner có má lúm đồng tiền và khuôn mặt đầy đặn. Nhưng giờ đây trông anh ấy thật hốc hác, khuôn mặt đầy góc cạnh và lúm đồng tiền gần như biến mất", một người dùng mạng bình luận.

"Tôi hoàn toàn bối rối không hiểu chuyện gì đã xảy ra với gương mặt của anh ấy", một người khác ý kiến.

Nhiều ý kiến nghi ngờ rằng, con rể của Tổng thống Mỹ đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tiêm botox. Số khác nói rằng ngoại hình của anh đang thay đổi theo theo thời gian hoặc chịu stress do làm việc trong Nhà Trắng.

Từng là "soái ca" được hàng tá chị em ngưỡng mộ, con rể Tổng thống Trump mới đây gây ngỡ ngàng với gương mặt khác lạ, biến dạng - Ảnh 3.

Chồng của Ivanka Trump được khen ngợi với làn da nuột nà.

Ngoài đường nét trên mặt, làn da của Kushner cũng trở thành chủ đề gây chú ý cư dân mạng, khi nhiều người nói rằng trông da của người đàn ông này thật mịn màng và căng như búp bê, hoàn toàn không có khuyết điểm nào. 

Nguồn: YTG, Guardian

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm