Từng là nhân vật chính trong tin đồn "Phạm Băng Băng sinh con trai", Hồng Kim Bảo bất ngờ lên tiếng gay gắt

Hồng Kim Bảo tiết lộ mọi chuyện đã đi quá xa tới mức ông cũng không thể kiểm soát được.

Sau thời gian dài ở ẩn để điều trị bệnh tật, mới đây, nam tài tử Hong Kong đã nhận lời phỏng vấn báo chí. Sau nhiều năm im lặng, Hồng Kim Bảo bất ngờ chia sẻ về những ồn ào trong quá khứ với Phạm Băng Băng.

Khi được phóng viên hỏi về việc ông có liên hệ an ủi Phạm Băng Băng sau những biến cố hay không thì nam tài tử phản ứng vô cùng gay gắt. 

Từng là nhân vật chính trong tin đồn Phạm Băng Băng sinh con trai, Hồng Kim Bảo bất ngờ lên tiếng gay gắt  - Ảnh 1.

Ông cho biết: "Tôi sao có thể an ủi cô ấy được cơ chứ. Chẳng lẽ liên lạc với cô ấy rồi nói em đừng sợ, tôi ủng hộ em, em cố gắng lên. Mọi người an ủi thì không sao, nhưng chỉ cần tôi nói 1 câu thì chắc chắn lại có bàn tán rằng Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng qua lại với nhau. Mà thực tế thì chúng tôi nào có liên hệ gì". 

Những ồn ào giữa Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng liên quan tới tin đồn nữ diễn viên xinh đẹp từng sinh cho ông một người con trai chính là Phạm Thừa Thừa. Được biết, do Thừa Thừa kém Phạm Băng Băng 19 tuổi nên luôn bị đồn là "con rơi" của người đẹp.

Em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000 nhưng phải đến năm 2007, người đẹp mới đưa cả gia đình trong đó có em trai đi dự sự kiện làm xôn xao cả giới truyền thông. 

Từng là nhân vật chính trong tin đồn Phạm Băng Băng sinh con trai, Hồng Kim Bảo bất ngờ lên tiếng gay gắt  - Ảnh 2.

Mặc dù lên tiếng đính chính, người đẹp họ Phạm cho biết mẹ mình mang thai ngoài ý muốn, được gia đình động viên nên bà mới quyết tâm sinh em trai cho cô. Thừa Thừa sở hữu nét đẹp của cha, còn Băng Băng có nét đẹp của mẹ nên hai chị em trông rất khác nhau. 

Có tin đồn rằng khi Phạm Băng Băng tấn công sang thị trường Hong Kong đã nhận được sự giúp đỡ của Hồng Kim Bảo và cả hai duy trì mối quan hệ yêu đương hẹn hò bí mật. Mặc dù thông tin này sau đó đã được phủ nhận nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục bới móc.

Nguồn: Sina


Chia sẻ
Đọc thêm