Tùng Dương gây tranh cãi khi nhận xét "hai bạn nhảy đẹp" trong cuộc tranh luận về giọng hát của Đông Nhi và Tóc Tiên

SA - SAO HÔM, Theo Helino

Nếu như một số người nhận xét đây là cách Tùng Dương né tránh chuyện so sánh Tóc Tiên và Đông Nhi thì khá đông dân mạng lại cho rằng nam ca sĩ đang có phần mỉa mai hai đàn em.

Vốn là hai ca sĩ nữ trẻ nổi bật nhất Vpop hiện tại nên Đông Nhi và Tóc Tiên thường xuyên bị công chúng đặt lên bàn cân. Mới đây một page chuyên bàn về giọng hát của nghệ sĩ đã mở hẳn một cuộc bình chọn để tìm ra ai là người có kĩ thuật thanh nhạc tốt hơn. Ngay lập tức, cuộc bình chọn này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên trong số đó, nhiều người tinh ý nhận ra Tùng Dương cũng bày tỏ quan điểm của mình trước vấn đề trên.

Cụ thể ở phía dưới phần bình luận, Tùng Dương viết: "Hai bạn nhảy rất đẹp". Ý kiến của nam ca sĩ nhanh chóng gây chú ý. Nếu như một số người nhận xét đây là cách Tùng Dương né tránh chuyện so sánh Tóc Tiên và Đông Nhi thì khá đông dân mạng lại cho rằng anh đang có phần mỉa mai hai đàn em. Do đó, không ít người đã dành những lời chỉ trích khá gay gắt nhắm tới Tùng Dương.

Tùng Dương gây tranh cãi khi nhận xét hai bạn nhảy đẹp trong cuộc tranh luận về giọng hát của Đông Nhi và Tóc Tiên - Ảnh 1.

Phía dưới một cuộc tranh luận về giọng hát của Đông Nhi và Tóc Tiên...

Tùng Dương gây tranh cãi khi nhận xét hai bạn nhảy đẹp trong cuộc tranh luận về giọng hát của Đông Nhi và Tóc Tiên - Ảnh 2.

... Tùng Dương chỉ nhận xét: "Hai bạn nhảy rất đẹp".

Trước đó, Tùng Dương cũng từng nhiều lần gây sốc với những phát ngôn của mình. Đầu năm 2017, khi được hỏi về chất lượng dàn HLV The Voice trẻ như Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, ý kiến của Tùng Dương cũng vấp phải nhiều sự phản đối khi dư luận cho rằng anh ngầm thể hiện sự không bằng lòng.

"Đừng nghĩ có một vài ca khúc hit là có thể huấn luyện được người khác. Khi kinh nghiệm chưa hẳn dày dặn, không thể dễ dàng bước vào công việc đào tạo học trò. Huấn luyện viên phải đảm bảo yếu tố vững chắc về chuyên môn. Bạn đừng nghĩ mình đang được gọi là ngôi sao nhạc pop, biểu diễn hay, như vậy là đã đủ để trở thành huấn luyện viên giỏi.

Nghề huấn luyện cần phải lắng nghe, yêu mến và hiểu học trò. Nghệ sĩ phải bỏ qua cái tôi cá nhân, bỏ qua tinh thần của một ngôi sao mới có thể trở thành người thầy. Nếu không dành thời gian cho thí sinh của mình thì khó có thể trở thành một huấn luyện viên thực sự" - Tùng Dương cho biết.

Tùng Dương gây tranh cãi khi nhận xét hai bạn nhảy đẹp trong cuộc tranh luận về giọng hát của Đông Nhi và Tóc Tiên - Ảnh 3.

Tùng Dương thường xuyên đứng giữa tâm bão bởi các phát ngôn gây sốc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm