Từng bị nói là ăn bám bồ, bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam bày tỏ quan điểm về câu nói "mây tầng nào gặp mây tầng đó" nghe xong cũng thấy thuyết phục!

Mới đây trên Instagram, Hà Trúc đã tiết lộ quan điểm của cô về câu nói "mây tầng nào gặp mây tầng ấy".

Quang Đạt nổi danh là anh chàng cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam, còn Hà Trúc được dân mạng nhắc đến là một travel blogger, KOL truyền cảm hứng đến giới trẻ. Đầu năm 2020, sau khi công khai chuyện tình cảm, Hà Trúc và Quang Đạt trở thành cặp đôi ai nấy đều ngưỡng mộ về ngoại hình lẫn tính cách, các quan điểm của cả hai từ đó cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Mới đây trên Instagram, Hà Trúc đã tiết lộ quan điểm của cô về câu nói "mây tầng nào gặp mây tầng ấy". 

Cụ thể, Hà Trúc viết: "Thiệt ra càng lớn chị càng thấy đúng đó, 16-17 tuổi chị vẫn tin là có lọ lem và hoàng tử. Nhưng bây giờ lớn chị nhận ra "mây tầng nào gặp mây tầng đó" là đa số".

Từng bị nói là ăn bám bồ, bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam bày tỏ quan điểm về câu nói "mây tầng nào gặp mây tầng đó" nghe xong cũng thấy thuyết phục!  - Ảnh 1.

Trước đó, khi bị nói là ăn bám, đào mỏ bồ, Hà Trúc cũng đáp trả siêu cứng rắn trên trang cá nhân, cô cho biết bản thân mình đã có khối tài sản lớn: "Một công ty và một (vài) căn nhà trước 24 tuổi, chưa đủ hả bạn?".

Cư dân mạng bỗng dưng đồn thổi bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam ăn bám, đào mỏ người yêu nhưng chính chủ đã lên tiếng khẳng định như thế này - Ảnh 2.

Cô nàng Hà Trúc đanh thép đáp trả cộng đồng mạng.

Hà Trúc và Quang Đạt vốn dĩ cân đối và hoà hợp bởi phong cách ăn mặc, ngoại hình, sự tài năng. Cả hai ít khi khoe tài sản sở hữu trên trang cá nhân nhưng thông qua công việc có thể thấy Hà Trúc và Quang Đạt đều có thu nhập ổn định của riêng mình. Bởi thế cô nàng mới tự tin nói "mây tầng nào gặp mây tầng đó" chứ! 

Hình ảnh xinh đẹp của Hà Trúc, trong mọi khung hình, cô nàng lúc nào cũng xuất sắc.


Chia sẻ
Đọc thêm