Chòm sao nữ nào thích yêu “phi công trẻ” nhất

Tươi Nguyễn, Theo Mask Online

Thử xem đó là những "bà chị" nào nhé!

Hạng 1: Thần Nông

Cô nàng Thần Nông luôn mong muốn có một tình yêu nồng nhiệt, say đắm. Những chàng trẻ tuổi dám hi sinh vì người mình yêu, dũng cảm bước về phía trước chính là điểm yếu của cô nàng Thần Nông. Đứng trước một tình yêu hứa hẹn đầy nóng bỏng như vậy, sau khi phải vật lộn giữa vòng xoáy giữa hiện thực và tình cảm, thì trái tim yêu đương của cô nàng Thần Nông đã cởi bỏ được gông cùm của hiện thực, quay lại với cái ôm ám áp của tình yêu, sự chênh lệch về tuổi tác không còn là vấn đề với Thần Nông nữa. 

Cung hoàng đạo xứng đôi: Sư Tử, Bạch Dương

Tuyệt chiêu cho các “em trai”: Thần Nông có nhiệt tình đến mức nào cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi, lúc đó hãy đưa cô ấy đến một địa điểm giải trí để thư giãn tinh thần.

Hạng 2: Bảo Bình 

Cô nàng Bảo Bình luôn tôn thờ phương châm tình yêu: Chỉ cần 2 người cảm thấy vui vẻ, thì không có gì là không thể, chỉ cần mình thích, người khác nghĩ thế nào cũng không thành vấn đề, cô nàng thích được tự mình xây dựng cuộc sống tình cảm, không thích gò bó, nên các chàng trai trẻ chưa trưởng thành khiến cô nàng cảm thấy đây là một cuộc tình đầy hi vọng.

Cung hoàng đạo xứng đôi: Thiên Bình,Song Tử

Tuyệt chiêu cho các “em trai”: Bảo Bình thích không gian cá nhân, hãy để cô ấy tự do một chút.

Chòm sao nữ nào thích yêu “phi công trẻ” nhất 1
 
Hạng 3: Bạch Dương

Cô nàng Bạch Dương thích mẫu đàn ông trưởng thành, có tính cách ổn định, nhưng nếu có một chàng trai biết ăn nói, đẹp trai, có khí chất muốn kết đôi thì Bạch Dương cũng sẽ bị thu hút ngay lập tức. Với tính cách dám yêu dám hận như Bạch Dương thì chỉ cần là người mình thích, họ sẽ theo đuổi đến cùng. Còn việc chênh lệch tuổi tác, về thái độ người đời, nàng cũng mặc kệ.

Cung hoàng đạo xứng đôi: Sư Tử, Thiên Bình

Tuyệt chiêu cho các “em trai”: Ngoại hình hoàn hảo của Bạch Dương ẩn chứa một trái tim ấm áp. Muốn có một tình yêu bền chặt, đừng quên đối xử dịu dàng với nàng.

Hạng 4: Nhân Mã 

Qua sự thử thách của thời gian, cô nàng Nhân Mã trưởng thành vẫn luôn mang một tâm hồn trong sáng và lãng mạn. Với tính cách đó, Nhân Mã luôn có cảm tình với những anh chàng trẻ tuổi đầy sức sống, chỉ cần 2 người yêu nhau, nàng sẽ dành hết tình cảm cho người đó. Ngoài ra, tính cách ưa mạo hiểm của Nhân Mã khiến cô ấy không quan tâm lắm tới vấn đề tuổi tác lớn nhỏ.

Cung hoàng đạo xứng đôi: Song Tử, Thần Nông

Tuyệt chiêu cho các “em trai”: Nhân Mã thích những nơi nhộn nhịp, muốn cùng cô ấy đi ra ngoài, bạn phải là người có phong thái và học thức. 

Chòm sao nữ nào thích yêu “phi công trẻ” nhất 2

Hạng 5: Song Ngư

Cô nàng Song Ngư không thể nào cưỡng lại được sự quan tâm nhẹ nhàng, tình cảm. Một đóa hoa hồng, một hộp sô cô la có thể khiến Song Ngư tưởng tượng về một tình yêu đẹp, đối với cô ấy, ánh mắt của người ngoài cuộc cũng không là gì cả. Không bao giờ để những dị nghị rèm pha ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai.

Cung hoàng đạo xứng đôi: Thần Nông, Cự Giải

Tuyệt chiêu cho các “em trai”: Song Ngư thích sự lãng mạn, hãy cho cô ấy cảm nhận cảm giác mơ mộng một chút, đảm bảo bạn sẽ làm cô ấy ngất ngây.

Hạng 6: Song Tử

Cô nàng Song Tử vô cùng mạnh dạn, tự tin, đối với cô ấy, nếu có bạn trai trẻ tuổi hơn mình, chứng tỏ cô ấy rất có sức hút, là một người nắm bắt được trào lưu mới, và rất ít khi quan tâm tới cách nghĩ của người khác. Nhưng với tính cách thiên biến vạn hóa của Song Tử, chỉ có cách luôn luôn làm mới tình yêu này, mới có thể giữ chân được cô ấy. 

Cung hoàng đạo xứng đôi: Bảo Bình, Nhân Mã

Tuyệt chiêu cho các “em trai”: Song Ngư rất thích những thứ mới mẻ, bạn hãy linh hoạt thay đổi nội dung buổi hò hẹn, cô ấy sẽ càng thích bạn hơn.
Chia sẻ
Đọc thêm