Từng bị chê "thảm họa", Quan Hiểu Đồng thay đổi chóng mặt có thể cạnh tranh trực tiếp với đàn chị Angelababy, Dương Mịch

Biện Bạch Hiền ,
Chia sẻ

Phong cách của Quan Hiểu Đồng gần đây đã được "nâng cấp" đáng kể.

Cách đây 1 năm, Quan Hiểu Đồng thường bị nêu tên trong danh sách những sao nữ Cbiz ăn mặc xấu, thậm chí còn bị gắn biệt danh "thảm họa thảm đỏ". Mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện hay các bộ ảnh của Quan Hiểu Đồng đều thu về nhiều ý kiến không mấy tích cực.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quan Hiểu Đồng dường như có sự thay đổi đến chóng mặt, hình ảnh trước công chúng của nữ diễn viên cũng được "nâng cấp" đáng kể. Gần đây, khi tham gia vào chiến dịch quảng cáo mới của thương hiệu thời trang cao cấp Valentino, Quan Hiểu Đồng được khen ngợi nức nở với phong cách thời thượng, sành điệu, sang chảnh. Như thường lệ, đôi chân dài miên man của mỹ nhân sinh năm 1997 vẫn là điểm nhấn thu hút người xem.

Loạt ảnh mới của Quan Hiểu Đồng được khen ngợi khá nhiều

Từng bị chê "thảm họa", Quan Hiểu Đồng có sự thay đổi chóng mặt có thể cạnh tranh trực tiếp với đàn chị Angelababy, Dương Mịch - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận sự thay đổi tích cực trong hình ảnh của nữ diễn viên trong thời gian gần đây

Từng bị chê "thảm họa", Quan Hiểu Đồng có sự thay đổi chóng mặt có thể cạnh tranh trực tiếp với đàn chị Angelababy, Dương Mịch - Ảnh 3.

Từng bị chê "thảm họa", Quan Hiểu Đồng có sự thay đổi chóng mặt có thể cạnh tranh trực tiếp với đàn chị Angelababy, Dương Mịch - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, tại các thảm đỏ lễ trao giải hay sự kiện của Cbiz, Quan Hiểu Đồng hiện tại hoàn toàn có thể cạnh tranh "spotlight" với các đàn chị như Angelababy, Dương Mịch,... Bạn gái Lộc Hàm ngày càng hiểu rõ lợi thế ngoại hình của mình để thay đổi hình tượng, dù là ngọt ngào, thanh khiết hay quyến rũ, sang chảnh cô đều làm khá tốt.

Khi xuất hiện trên các thảm đỏ, phong cách của Quan Hiểu Đồng không còn là "thảm họa" mà ngược lại có thể cạnh tranh với các đàn chị đình đám.

Chia sẻ