Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, Lộc Hàm đã ngầm lên tiếng về tin đồn chia tay Quan Hiểu Đồng

Chuyện tình cảm của Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng luôn khiến fan lo lắng vì xuất hiện quá nhiều tin đồn chia tay.

Bên nhau gần 4 năm nhưng vì quá ít thể hiện tình cảm nên Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng thường xuyên vướng tin đồn chia tay. Thời gian gần đây, những tin đồn này lại tiếp tục xuất hiện khiến fan hâm mộ của cặp đôi Cú đấm ngọt ngào đứng ngồi không yên. Tuy nhiên trong bức hình mới đây của Lộc Hàm, nam ca sĩ nổi tiếng dường như đã ngầm lên tiếng về tin đồn chia tay với Quan Hiểu Đồng.

Cư dân mạng để ý, trên cổ tay phải của Lộc Hàm đeo một chiếc vòng tay, có vẻ như ngôi sao 31 tuổi rất thích chiếc vòng này khi anh đã đeo nó suốt mấy năm qua. Đối với Lộc Hàm thì chắc vòng tay này phải có ý nghĩa rất đặc biệt. Nhiều người đoán đây là món quà Quan Hiểu Đồng đã tặng cho anh bởi nữ diễn viên từng chia sẻ rất muốn tự làm một chiếc vòng tay để tặng cho người đàn ông mà cô thích.

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, Lộc Hàm đã ngầm lên tiếng về tin đồn chia tay Quan Hiểu Đồng - Ảnh 1.

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, Lộc Hàm đã ngầm lên tiếng về tin đồn chia tay Quan Hiểu Đồng - Ảnh 2.

Chiếc vòng tay đặc biệt của Lộc Hàm.

Anh từng đeo chiếc vòng này trong suốt mấy năm qua.

Anh từng đeo chiếc vòng này trong suốt mấy năm qua.

Quan Hiểu Đồng cũng có một chiếc vòng tương tự, có vẻ đó là vòng đôi.

Quan Hiểu Đồng cũng có một chiếc vòng tương tự, có vẻ đó là vòng đôi.

Động thái này của Lộc Hàm đã ngầm "đánh tan" tin đồn chia tay xuất hiện trong suốt thời gian qua. Dù luôn là một cặp đôi rất kín tiếng nhưng Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng vẫn luôn có những cách để thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. 

Fan hâm mộ cũng hy vọng sẽ sớm nhận được tin mừng đến từ Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng, tuy nhiên việc này có vẻ khá khó khăn khi nữ diễn viên Phượng tù hoàng vẫn còn quá trẻ, có lẽ phải sau vài năm nữa họ mới tính đến chuyện kết hôn.

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, Lộc Hàm đã ngầm lên tiếng về tin đồn chia tay Quan Hiểu Đồng - Ảnh 5.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm