Đang bế con nhỏ thì trượt ngã cầu thang, người mẹ hành động ngay tức khắc theo bản năng khiến ai nhìn cũng thấy cảm động

Có thể nói, nếu là một người mẹ thì trong hoàn cảnh này, ai cũng sẽ làm như cô ấy cả thôi.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một bà mẹ đang bế con nhỏ thì bị trượt ngã một đoạn cầu thang khá dài. Cú ngã khiến cô rất đau đớn nhưng vì lúc đó đang bế con nhỏ nên cô chỉ biết quan tâm đến con mà quên đi cái đau của chính mình. Hành động cưng nựng con nhỏ sau cú ngã vì sợ con bị làm sao đã khiến cư dân mạng, nhất là những người cũng đang làm mẹ vô cùng cảm động.

Clip người mẹ bị ngã rất đau nhưng vẫn chỉ quan tâm đến con. Clip: Tài khoản Tiktok @Toản Huỳnh

Chắc chắn khi xem clip này, những người đã và đang làm mẹ sẽ hiểu và đồng cảm nhất vì vốn dĩ tình mẫu tử là dù trong tình huống nào người mẹ cũng sẽ bảo vệ con trước tiên rồi sau đó mới đến lượt mình. Cú trượt ngã từ trên cao xuống rất đau nhưng cô ấy đã không nghĩ đến sự tổn thương của bản thân mà ngay lập tức xem con có vấn đề gì không rồi trấn an sự sợ hãi của bé.

Với mẹ, con luôn là ưu tiên hàng đầu.

Đây thực sự là một hành động rất đẹp và đáng trân trọng. Tình mẫu tử của mẹ bao giờ cũng cao cả và đáng quý nhất trên cuộc đời này. Đúng thế không mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm