Tuấn Hưng nhập viện cấp cứu sau sự cố bị hủy show vào tối qua

Hiện tại, nam ca sĩ đang phải điều trị trong bệnh viện vì kiệt sức.

Theo thông tin được chia sẻ, sau sự cố hủy show vào tối qua (5/10), nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe. Trước đó, để chuẩn bị cho show diễn, nam ca sĩ dành hết sức lực và tâm huyết nhưng bị hủy vào phút chót khiến anh bị sốc. Sau sự cố, nam ca sĩ đã khóc rất nhiều và vô cùng căng thẳng.

Tuấn Hưng nhập viện cấp cứu sau sự cố bị hủy show vào tối qua  - Ảnh 1.

Phía gia đình Tuấn Hưng chia sẻ, sáng 6/10, nam ca sĩ bị mất giọng, tiếng khàn và có dấu hiệu đau bụng. Đến 15h chiều, Tuấn Hưng bị kiệt sức, lịm đi và gần như ngất xỉu. Ngay lập tức, gia đình phải đưa anh tới bệnh viện cấp cứu. 

Tuấn Hưng nhập viện cấp cứu sau sự cố bị hủy show vào tối qua  - Ảnh 2.

Sau khi tới bệnh viện, Tuấn Hưng được cho thở oxy, truyền nước và đã tỉnh táo hơn trước. Mặc dù vậy, sức khỏe của Tuấn Hưng vẫn rất yếu nên cần phải ở lại bệnh viện để theo dõi. 

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, bà xã Tuấn Hưng cho biết: "Mong cho qua những tháng ngày vận hạn này đi nào, mọi thứ mệt mỏi còn đến với gia đình này đến bao giờ nữa. Em thương anh và xót anh nhiều lắm. Bố Son Hào".

Tuấn Hưng nhập viện cấp cứu sau sự cố bị hủy show vào tối qua  - Ảnh 3.

Tuấn Hưng suy sụp vì show diễn bị hủy sát giờ biểu diễn chỉ 2 tiếng.

Theo chẩn đoán của bác sĩ thì Tuấn Hưng bị căng thẳng đến mức đau quặn ruột. Có lẽ sự cố hủy show đã khiến nam ca sĩ bị suy sụp.

Ngay sau tin Tuấn Hưng nhập viện, rất đông bạn bè nghệ sĩ đã gửi lời thăm hỏi và chúc anh chóng bình phục. 

Chia sẻ
Đọc thêm