Tuấn Hưng khoe xế xịn hơn chục tỷ nhưng viết caption tục tĩu kèm dáng ngồi lộ điểm nhạy cảm, dân mạng la ó: Anh làm sao vậy?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bức ảnh của Tuấn Hưng đang gây tranh cãi trên mạng vì caption chứa từ ngữ thô tục.

Nổi tiếng trong showbiz là người nóng tính, công chúng đã không ít lần "mắt chữ O mồm chữ A" vì độ thẳng thắn của ca sĩ Tuấn Hưng. Nhiều người nhận xét đó là tính cách đàn ông của anh, mỗi khi có sự cố hay tin đồn không hay về mình, thay vì chọn cách im lặng như nhiều người nổi tiếng khác, cách Tuấn Hưng làm đó là "tố thẳng" trên MXH không nể nang ai.

Tối ngày 4/5, Tuấn Hưng đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh của mình bên "thành quả lao động" là chiếc xế hộp siêu sang có trị giá lên đến hơn chục tỷ VNĐ. Tuy nhiên, chiếc caption có chứa những từ tục tĩu kèm hình ảnh lộ điểm nhạy cảm đã làm Tuấn Hưng khá mất hình tượng trong mắt công chúng.

 - Ảnh 2.

Tuấn Hưng lên status "vỗ mặt" những người dạy đời mình (từ bậy đã được che)

 - Ảnh 3.

Kèm theo đó là hình ảnh anh ngồi lên chiếc xế xịn

Có lẽ vì gặp nhiều ý kiến, bình luận trái chiều vì sắm chiếc xe xịn, vậy nên trên Fanpage chính thức có hơn 4 triệu lượt like của mình, Tuấn Hưng đã không ngại đăng status "dằn mặt" các anh hùng bàn phím. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu nam ca sĩ không chêm vài từ... tục tĩu. Theo khán giả, việc anh công khai viết những từ không hay như vậy lên Fanpage có sức ảnh hưởng của mình là không nên.

Bên cạnh đó, bức hình lộ điểm "nhạy cảm" nhẹ cũng làm dân mạng la ó. Nhiều khán giả sau khi xem xong bức ảnh và caption này đã bày tỏ rõ sự thất vọng ở phần bình luận:

 - Ảnh 4.

Những bình luận của khán giả ý kiến về chuyện Tuấn Hưng dùng từ thiếu văn hóa

Trước đó vào tháng 7/2020, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ chuyện sẽ tạm giải nghệ để tập trung hơn cho kinh doanh và gia đình. Từ đó đến nay, anh cũng hạn chế xuất hiện ở các sự kiện, thi thoảng anh đi từ thiện, chăm lo đời sống cho anh em nghệ sĩ và chủ yếu lui về kinh doanh riêng.

 - Ảnh 5.

Hình ảnh gần đây của Tuấn Hưng

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm