The Voice 2015:

Tuấn Hưng cảm thấy thiệt thòi khi đối đầu Thu Phương, Mỹ Tâm

Trong tập 3 của “The Voice”, Tuấn Hưng đã thốt lên rằng anh cảm thấy “liên tục thiệt thòi” khi tranh giành thí sinh trên ghế nóng.

Hai đêm thi mở màn vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt - The Voice đã qua đi với đầy dấu ấn với những giọng ca trẻ đặc sắc. Tập 3 vòng Giấu mặt sẽ là đêm thi của sự đa dạng các màu sắc giọng hát. Là chất giọng trữ tình, nhẹ nhàng; Là chất rock đầy lửa, Là sự ngọt ngào như một bản tình ca hay chất tự sự, hát mà như đang kể chuyện... Mỗi một ca khúc hứa hẹn sẽ đưa khán giả trải nghiệm đến những miền cảm xúc khác nhau. 

the voice 4
Tuấn Hưng

Trong đêm thi này, người xem cũng phải nhạc nhiên trước sự sáng tạo của các thí sinh khi mang đến sân khấu một phiên bản khác của các ca khúc quen thuộc, phối nhiều bài trong một phần thi hay thậm chí mang âm hưởng dân gian vào một ca khúc nhạc trẻ…Với những tiếng hát đặc sắc như thế, huấn luyện viên Tuấn Hưng đã phải thốt lên từ “tuyệt vời” khi chỉ nghe những câu đầu tiên, huấn luyện viên Thu Phương phải “bỏ qua sĩ diện” để có thể đưa được tài năng về đội của mình hay huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cảm thán: “Bài thi của em là một bản ghi âm hoàn hảo”.

the voice 1

the voice 2
Tuấn Hưng chia sẻ anh cảm thấy thiệt thòi khi ngồi trên ghế nóng "The Voice"

Song song với khám phá những giọng ca mới, tập 3 vòng Giấu mặt cũng là tập các huấn luyện viên có những tình huống đầy thú vị trên hàng ghế nóng, đó là lúc huấn luyện viên Tuấn Hưng khi không thể thuyết phục thí sinh đã phải thốt lên mình “liên tục thiệt thòi” trong các cuộc đối đầu, hay huấn luyện viên Thu Phương vì thấy cơ hội có được tài năng trẻ quá mong manh đã phải lên tận sân khấu để cùng song ca với thí sinh, hoặc màn “cưỡng hôn” hài hước Huấn luyện viên Mỹ Tâm của bộ đôi “song Hưng”.

the voice 3
Thu Phương

Tập 3 vòng Giấu mặt của The Voice 2015 sẽ được phát sóng khán giả vào ngày 24/5/2015 trên kênh VTV3.
Chia sẻ
Đọc thêm