Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 27/9: Ma Kết gặp thị phi, Bọ Cạp nhiều phúc khí

Tùy Ý/VTC News, Theo vtc.vn
Chia sẻ

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 27/9, Ma Kết cẩn thận họa thị phi, đừng để ý quá nhiều đến ý kiến ​​của người khác. Bọ Cạp có phúc khí, làm gì cũng như ý.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên tìm một nơi yên tĩnh, tránh xa đám đông, trút bỏ mọi cảm xúc khó chịu, giải tỏa những phiền muộn trong lòng.

Sự nghiệp: Sự nghiệp hôm nay không được ổn định cho lắm, gặp thất bại, làm gì cũng nên thận trọng. Khi có nhiều việc đặc biệt cần bình tĩnh, đây là ngày thử thách sức bền và sự tập trung.

Tài lộc: Khuyến khích để kiếm tiền bằng tài năng cá nhân. Hãy tiêu tiền có chừng mực, không nên tiêu quá tay.

Tình cảm: Thích hợp ở một mình, không hợp hẹn hò, đừng nói đến những lời yêu đương si mê, thất tình, xảy ra cãi vã

Sức khỏe: Chơi điện thoại cúi đầu lâu dễ bị thoái hóa đốt sống cổ và viêm gân, giảm thời gian chơi điện thoại nhé.

- Chỉ số may mắn: 56%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu vận thế khá ổn, chú ý đến tác động của việc giải trí đối với sức khỏe thể chất.

Sự nghiệp: Vận may sự nghiệp khá tốt, tuy tính tình có phần bảo thủ nhưng thái độ làm việc tốt có thể khiến bạn nhanh chóng hoàn thành công việc trong tầm tay.

Tài lộc: Có cơ hội làm giàu, sự nhạy cảm với tiền bạc hôm nay được cải thiện, có lợi cho những khoản đầu tư nhỏ.

Tình cảm: Hôm nay là thời điểm tốt để tương tác chặt chẽ với người yêu của bạn, đừng ngại ngùng.

Sức khỏe: Trạng thái tinh thần không tốt, ban ngày dễ ngủ gật, cần tìm thời gian để ngủ bù, chợp mắt vào buổi trưa.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 14

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử sẽ cảm thấy rằng sự phát triển cá nhân của bạn bị hạn chế, không tránh khỏi cảm giác mất kiên nhẫn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp bình thường, có thể nghiêm túc đối mặt với nhiệm vụ của chính mình, thích hợp với việc rèn luyện thầm lặng.

Tài lộc: Thỉnh thoảng tiêu một số tiền để thỏa mãn hư vinh cũng không sao, nhưng đừng thử đánh bạc.

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp gỡ một số người bạn khác giới tốt qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Sức khỏe: Một đôi giày thoải mái có thể đưa bạn đi xa hơn, nên chọn những đôi giày vừa vặn khi đi ra ngoài, không nên mang giày mới cho những chặng đường dài.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 27/9: Ma Kết gặp thị phi, Bọ Cạp nhiều phúc khí - Ảnh 1.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 27/9: Ma Kết gặp thị phi, Bọ Cạp nhiều phúc khí.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đặc biệt chói sáng, dễ nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý của người khác phái.

Sự nghiệp: Hăng hái, năng động suy nghĩ, sẽ bất chợt nảy ra những ý tưởng rất sáng tạo, giúp ích rất nhiều cho những công việc mà bạn đảm nhiệm.

Tài lộc: Bạn nên thận trọng trong các phán đoán đầu tư của mình. Tốt nhất bạn nên giữ nguyên trạng thái và đừng đưa ra các quyết định bốc đồng.

Tình cảm: Được yêu và được quan tâm Người độc thân tham gia nhiều hoạt động nhóm hơn và dễ gây chú ý với người khác phái.

Sức khỏe: Xây dựng thói quen uống nhiều nước hơn, cố gắng uống nước vào một giờ cố định.

- Chỉ số may mắn: 91%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử nhớ giúp đỡ những người xung quanh, họ sẽ mách nước cho bạn về cách quản lý tài chính.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không tốt, bản thân có chút phiền muộn, bị đồng nghiệp hoặc cấp trên áp bức. Quá nhiều cảm xúc tiêu cực sẽ làm giảm hiệu suất công việc của bạn.

Tài lộc: Hành động chu đáo một chút trong ngày hôm nay sẽ cải thiện tài vận.

Tình cảm: Cơ hội tiếp xúc với người khác phái có nhiều nhưng cũng chỉ dừng lại ở công việc, muốn yêu thì phải kiên nhẫn chờ đợi một thời gian.

Sức khỏe: Nên mang theo một ít đồ ăn nhẹ để có thể bổ sung năng lượng kịp thời khi đói, không nên ăn khi quá đói.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có rất nhiều khó khăn, nên dùng tâm thái bình yên để nhìn nhận sự việc.

Sự nghiệp: Đầu óc có chút lộn xộn, dễ nảy sinh suy nghĩ những chuyện không liên quan đến công việc trong công việc, điều này không chỉ ảnh hưởng đến tư duy công việc mà còn khiến tâm trạng làm việc của bạn giảm sút.

Tài lộc: Không tốt, quản lý tài chính dễ cảm tính, thiếu bình tĩnh và thiếu quyết đoán.

Tình cảm: Người đã kết hôn dễ có tâm lý mệt mỏi đối với nửa kia, thường xuyên cãi vã vì bất mãn, nên cần kịp thời điều chỉnh tâm lý nhé!

Sức khỏe: Nếu có thời gian, bạn có thể thư giãn vừa phải hoặc có thể tập yoga, có lợi cho việc kéo giãn các cơ.

- Chỉ số may mắn: 67%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình chú ý, đừng đặt ra những nguy cơ tiềm ẩn cho sự phát triển trong tương lai.

Sự nghiệp: Tâm trạng có vẻ nóng nảy và chán chường với công việc ngày, những người làm công việc hành chính cần đặc biệt lưu ý để chấn chỉnh thái độ làm việc.

Tài lộc: Trong đầu tư, ước tính rủi ro quá nhỏ sẽ tiềm ẩn những nguy hiểm cho hoạt động thực tế, một khi có trục trặc thì dừng lại.

Tình cảm: Nếu bạn có cơ hội gặp gỡ bạn của những người bạn đang quen, khả năng trở thành một cặp là cực kỳ cao, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội.

Sức khỏe: Khi đi bộ nhớ quan sát kỹ đường đi, đừng chỉ chăm chăm vào điện thoại, nhất là khi lên xuống cầu thang, tránh ngã.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 0

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có sức hút mạnh mẽ với người khác giới, vận đào hoa nổi bật.

Sự nghiệp:  Cần phải tích cực trau dồi, hôm nay năng lượng sự nghiệp sẽ mạnh mẽ hơn nên có thể giải quyết được nhiều việc hơn.

Tài lộc: Có phúc khí, làm việc với nhiều người giỏi, có cơ hội kiếm tiền.

Tình cảm: Mối quan hệ phát triển, đời sống tình cảm phong phú, nhiều màu sắc. Hai bạn tràn đầy niềm tin về một tương lai chung, có ý tưởng sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm tình yêu. Người độc thân tìm được người khác phái tốt, mạnh dạn tỏ tình mới có được tình yêu đẹp.

Sức khỏe: Không nên uống quá nhiều trà sữa, cà phê, trà đậm, dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ buổi tối, trước khi đi ngủ cũng đừng nghĩ ngợi lung tung.

- Chỉ số may mắn: 87%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Nhân Mã (22/11-21/12) 

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã làm việc chăm chỉ cũng dễ dàng được mọi người ghi nhận và đánh giá cao.

Sự nghiệp: Cảm hứng liên tục, tràn đầy sức sáng tạo, rất thích hợp để phát triển và sáng tạo, dễ dàng có được một kế hoạch bài bản.

Tài lộc: Khi mua hàng tiêu dùng không thể chỉ nhìn giá mà bỏ qua chất lượng, mua phải hàng kém chất lượng thì không đáng.

Tình cảm: Muốn yêu thì đừng chờ đợi, khi chọn bạn đời nên lắng nghe ý kiến của bạn bè, có cơ hội gặp gỡ những ứng viên phù hợp.

Sức khỏe: Cần mặc thêm quần áo theo sự thay đổi của nhiệt độ để tránh bị cảm lạnh, đồng thời cũng để tăng cường sức đề kháng cho bản thân.

- Chỉ số may mắn: 80%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết hãy coi những hiểu lầm của người khác như những tình tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.

Sự nghiệp: Một số người sẽ đưa ra những lời thị phi khiến bạn hơi bối rối, đừng để ý quá nhiều đến ý kiến của người khác, làm tốt việc của mình là được.

Tài lộc: Quá coi trọng tiền bạc sẽ khó thu được lợi nhuận, mạnh dạn và cẩn thận là cách để kiếm tiền bền bỉ.

Tình cảm: Tuy có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng không có tiến triển lớn.

Sức khỏe: Mệt mỏi, nên tránh tranh chấp, cãi vã với người khác, cố gắng giữ tâm trạng bình tĩnh.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình khi gặp rắc rối trong cuộc sống, hãy hỏi thêm bạn bè xung quanh, những ý tưởng tuyệt vời của người khác có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy áp lực cuộc sống nặng nề hơn nên thường tỏ ra mệt mỏi trong công việc, tuy nhiên bạn vẫn có thể đương đầu với khó khăn.

Tài lộc: Tiêu xài quá tùy tiện, tiền bạc cứ thế mà hao hụt từng chút một.

Tình cảm: Người độc thân có mối quan hệ tốt với người khác phái, dễ có những mối quan hệ mập mờ với người khác phái, tuy tình cảm tốt đẹp nhưng nhân duyên lại không rõ ràng.

Sức khỏe: Trong ngày tâm trạng dễ cáu gắt, dễ nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh, không nên mất bình tĩnh trước những người xung quanh.

- Chỉ số may mắn: 65%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư cảm thấy bước lùi trong cuộc sống khiến bạn có chút nản lòng.

Sự nghiệp: Hôm nay không có nhiều tâm trí để làm việc nhưng có rất nhiều việc phải làm, hãy pha một tách trà và nghe nhạc để thư giãn đầu óc.

Tài lộc: Đừng vì lợi nhỏ mà tham lam, hãy giảm bớt những tranh chấp không cần thiết.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm hôm nay bạn gặp chút trắc trở, không lường được tâm ý đối phương khiến bản thân cảm thấy rất bức xúc.

Sức khỏe: Ngồi quá lâu sẽ dễ gây ảnh hưởng xấu đến cột sống, nên vận động tay chân thường xuyên hơn.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm