Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 22/9: Mùi gặp rắc rối, Sửu dễ bị lừa

Tùy Ý/VTC News, Theo vtc.vn

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 22/9, tuổi Mùi dễ gặp phải rắc rối, cần lắng nghe người khác nhiều hơn. Sửu cẩn thận thị phi, chuyện tình cảm dễ bị dắt mũi.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 22/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế đi xuống, cần cẩn thận hơn nữa nếu không muốn hao tài.

Tình duyên: Một ngày tương đối vụng về, không biết cách theo đuổi người mình thích, luôn làm những việc ngốc nghếch.

Công việc: Vận trình sự nghiệp không tốt, đừng trốn tránh trách nhiệm, phải biết cách nhìn nhận vấn đề của bản thân, không đổ lỗi cho người khác, dũng cảm đối mặt với vấn đề của chính mình.

Tài lộc: Chi phí bảo hiểm tương đối cao, sau khi tiêu xài cũng không tiết kiệm được bao nhiêu. Một số người gặp vận rủi, dễ bị mất trộm tiền bạc.

Sức khỏe: Có chút khó chịu trong người, đề phòng viêm họng.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế bình thường, phải tiết kiệm nhiều hơn, đừng phung phí.

Tình duyên: Dễ gặp đào hoa xấu, nhất định phải đề cao cảnh giác kẻo bị đối phương lừa gạt.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có năng lực học hỏi rất cao, biết rút ra suy luận từ những thực tế khác, có vai trò và tầm ảnh hưởng rất lớn ở nơi làm việc, trở thành đối tượng học tập của mọi người.

Tài lộc: Vừa được nhận lương, khá rủng rỉnh tuy nhiên thu chi không cân đối, khó có thặng dư.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý vận động nhiều hơn, đừng ngồi lỳ một chỗ.

Tuổi Dần 

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế sáng sủa, vận đào hoa rực rỡ, sự nghiệp một đường thuận lợi.

Tình duyên: Vận đào hoa rất thịnh vượng, bạn có thể quen thêm nhiều người khác phái, có thể sẽ thoát được cảnh độc thân sớm. Người đã có đôi có cặp nên né tránh vận đào hoa này.

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối tốt, ăn nói khéo léo, biết cách khen ngợi người xung quanh nên được sự hỗ trợ về nhiều mặt ở nơi làm việc và hoàn thành công việc một cách suôn sẻ.

Tài lộc: Hợp tác với bạn bè, công việc làm ăn phát đạt. Một số người có thể gây ấn tượng với các nhà lãnh đạo và nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Sức khỏe: Khá tốt, thân tâm thoải mái, sức lực tràn trề.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 22/9: Mùi gặp rắc rối, Sửu dễ bị lừa - Ảnh 1.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 22/9: Mùi gặp rắc rối, Sửu dễ bị lừa.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế đi xuống, cần chỉnh đốn lại thái độ làm việc và bình tĩnh đối mặt với khó khăn.

Tình duyên: Xấu đi, một khi phát hiện đối phương phản bội mình, đừng tiếp tục, hãy quay lưng và dứt khoát rời đi.

Công việc: Vận trình sự nghiệp không tốt, không học hỏi được nhiều để hoàn thiện bản thân, khả năng cạnh tranh tại nơi làm việc rất yếu, nên đề phòng nguy cơ bị đào thải.

Tài lộc: Quỹ đầu tư có nhiều rủi ro, bạn cần thận trọng khi mua sắm, tiêu xài, đừng cho người khác vay mượn.

Sức khỏe: Bình thường, nhức mỏi chân tay là dấu hiệu của suy kiệt, cần cẩn trọng.

Tuổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế sụt giảm, làm gì cũng không thuận, dễ bị dắt mũi, lừa gạt.

Tình duyên: Một ngày khá buồn, người bạn thích không thích bạn, lời tỏ tình của bạn chắc chắn sẽ thất bại. Nhưng đừng tuyệt vọng, sẽ có người thực sự thuộc về bạn thôi.

Công việc: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp không tốt, làm việc không theo ý muốn, không hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho, luôn có những sai sót khác nhau cần phải khắc phục.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay đặc biệt không tốt, dễ bị người khác lừa gạt bằng một vài lời nói, nhiều cơ hội kiếm tiền bị người khác cướp mất.

Sức khỏe: Tạm ổn, không có vấn đề gì lớn.

Tuổi Tỵ

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế khá tốt, gặp được cơ hội mới, có thể chứng minh bản lĩnh của mình.

Tình duyên: Luôn nghi ngờ người yêu không chung thủy với mình. Đừng ngại ngùng, khi có chuyện gì đó, hai bạn có thể đối mặt trực tiếp với nhau, đừng ghen bóng ghen gió.

Công việc: Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp, bản lĩnh, trưởng thành hơn, ở nơi làm việc sẽ có những mưu cầu cao hơn, có những yêu cầu khắt khe hơn đối với bản thân, làm việc với kỷ luật tự giác tuyệt vời.

Tài lộc: Bạn có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, biết học hỏi những người có thế lực, bạn có thể nhanh chóng lấy lại được tiền đầu tư của mình.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, cẩn thận nhức đầu sổ mũi.

Tuổi Ngọ 

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế ở mức trung bình, nâng cao khả năng của bản thân, bạn sẽ không phải ngại ai cả.

Tình duyên: Biết cách khiến người yêu hài lòng, hai người sẽ có một buổi hẹn hò ngọt ngào đồng thời cũng có thể hiểu được suy nghĩ thật của nhau.

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, không thích làm việc chung với người khác, mâu thuẫn sâu sắc với đồng nghiệp.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở những công việc làm thêm, trong thời gian làm việc bán thời gian dễ bị lừa gạt, hao tốn thời gian mà không kiếm được tiền.

Sức khỏe: Khá hơn, cần bổ sung dinh dưỡng để thêm khỏe mạnh.

Tuổi Mùi

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế bình thường, chú ý đến cách đối nhân xử thế.

Tình duyên: Tình cảm cần có qua cí lại, đừng lúc nào cũng tự ý hành động. Làm gì sai thì nên nhận lỗi và xin lỗi, đừng cố chấp.

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém, việc phối hợp giữa các bộ phận luôn dễ gặp rắc rối, không biết cách giao tiếp với người khác, luôn thích đi theo con đường riêng của mình, không chịu lắng nghe đề xuất của người khác.

Tài lộc: Đừng bao giờ chơi trò may rủi, đừng nên vay tiền để tiêu xài, đến lúc gánh nặng tài chính không trả nổi.

Sức khỏe: Tạm ổn, đừng để bản thân hư hao sức lực quá nhiều, nên nghỉ ngơi đầy đủ.

Tuổi Thân

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế không mấy sáng sủa, bạn cần lý trí hơn, tập trung vào bản thân nhiều hơn.

Tình duyên: Rất dễ bị nửa kia thao túng, bạn phải nhanh chóng thoát khỏi kiểu người này, tin rằng mình là người tốt nhất và mình xứng đáng được hưởng điều tốt nhất.

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, không có óc logic, khi báo cáo công việc khiến lãnh đạo phật ý.

Tài lộc: Được cha mẹ hỗ trợ đắc lực, tài lộc dồi dào, tạm thời không lo lắng.

Sức khỏe: Có chút sụt giảm, chú ý bảo vệ thị lực.

Tuổi Dậu

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế bình thường, nên chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn nữa.

Tình duyên: Hơi buồn chán, bạn luôn muốn đồng hành cùng nửa kia của mình nhưng nếu đối phương bận rộn có thể sẽ không chăm sóc được cho bạn.

Công việc: Đừng mải mê với điện thoại di động trong giờ làm việc và đừng chơi game trên máy tính. Đừng nghĩ rằng lãnh đạo không biết gì.

Tài lộc: Quan hệ tốt với khách hàng và kéo được đơn hàng tương đối nhiều nên tiền thưởng khá nhiều.

Sức khỏe: Ổn định, chú ý vận động cơ xương nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế khá ổn, năng lượng tích cực tràn đầy, giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tình duyên: Một số lời hứa, lời thề chỉ được thực hiện khi còn đang yêu nhau, một khi đã không còn yêu thì những lời này chẳng là gì cả, bạn đừng mơ mộng.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, dù gặp phải vấn đề gì trong công việc cũng không dễ chùn bước mà còn dẫn dắt người khác hoàn thành công việc tốt hơn.

Tài lộc: Bình thường, thỉnh thoảng nhận một số công việc bán thời gian để kiếm chút tiền tiêu vặt.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý nghỉ ngơi đúng giờ giấc hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế sụt giảm, dễ hành động bốc đồng.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng hạn chế sự tự do của nửa kia, dễ khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, cả hai cần một khoảng không gian tự do cho nhau.

Công việc:  Có khả năng vì một chuyện nhỏ mà bạn muốn bỏ việc. Bạn phải biết tìm cho mình một lối thoát tốt, nếu không sau khi từ chức sẽ rất vất vả.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay không có gì nổi bật, dễ xảy ra một số tình huống phá tài bất ngờ, phải có tiền mới bớt áp lực.

Sức khỏe: Khá ổn, không có vấn đề gì.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm