Tử vi năm Canh Tý 2020: Tuổi Tý có những khởi đầu mới tốt lành thịnh vượng và cuộc sống thăng hoa phát triển

Triêu Dương, Theo Helino
Chia sẻ

Tuổi Tý nhanh nhẹn, tháo vát nắm bắt được cơ hội xuất hiện trong năm 2020 để làm giàu cho bản thân mình.

Tý là địa chi đứng đầu 12 con giáp mang tố chất tiên phong của sự nhanh nhẹn và tháo vát. Sự thông minh và sắc sảo của tuổi Tý ghi lại dấu ấn sâu đậm trong hành trình phát triển 12 con giáp.

Sự linh hoạt của tuổi Tý cho phép họ vượt lên được nghịch cảnh, ngay cả khi đến bước đường cùng rồi họ vẫn tìm được lối thoát. Bản năng khám phá của người sinh năm Tý rất cao, họ thích đi đây đi đó, thăm thú mọi nơi và gia tăng hiểu biết của bản thân. Người sinh năm Tý cũng yêu thích không khí gia đình và thích trang trí cho thêm ấm cúng. 

Được trời phú cho bộ óc thông minh, tuổi Tý biết cách sống khôn khéo và có nhiều mưu mẹo. Nếu sống và làm việc trong môi trường tẻ nhạt, người sinh năm Tý sẽ không phát huy được năng lực của mình. Những người tuổi này nên tìm kiếm môi trường làm việc linh hoạt, năng động, kích thích tâm trí họ. 

Tử vi 12 con giáp năm 2020: Tuổi Tý có  những khởi đầu mới tốt lành thịnh vượng - Ảnh 1.

Người tuổi Tý thích ứng với vai trò là người quản lý lãnh đạo rất tốt, họ sẽ dùng giác quan nhạy bén của mình để tránh xa được những rủi ro tiềm ẩn. Dù thực hiện bất cứ công việc gì, người sinh năm Tý cũng biết cách thổi làn gió mới vào sự nghiệp của mình, tạo ra những góc nhìn mới mẻ.

Vui vẻ, hòa đồng, luôn xuất hiện với những câu chuyện thú vị, người tuổi Tý làm bạn hay người yêu cũng đều mang lại cho người khác cảm giác thoải mái, nồng nhiệt và hào phóng.

Năm 2020 là năm của những khởi đầu mới, mở ra nhiều cơ hội để phát triển mọi lĩnh vực trong đời sống.

Nhâm Tý 1972 - mệnh Tang Đố Mộc hưởng thiên can Chuột "nước"

Theo Tử vi học cho biết, những người tuổi Nhâm Tý rất thông minh và tài quan sát giỏi. Họ dễ dàng thấu hiểu được cảm xúc của người xung quanh một cách sâu sắc, biết đồng cảm với suy nghĩ của người khác. Vì vậy, họ biết điểm dừng của mỗi cuộc thảo luận và mức độ tham gia vào trò chuyện đến đâu.

Tuổi Nhâm Tý có tài ngoại giao tuyệt vời, họ cũng là sợi dây kết nối mọi người cũng như trung gian hòa giải mọi căng thẳng đến mức thấp nhất. Bản thân những người tuổi này cũng trung thực, họ yêu thích sự công bằng và luôn đứng về phía công lý. 

Tuổi Nhâm Tý có khả năng điều khiển cảm xúc tốt, họ tin tưởng vào quyết định của mình và kiên định đi theo hướng mình đã đặt ra.

Tử vi 12 con giáp năm 2020: Tuổi Tý có  những khởi đầu mới tốt lành thịnh vượng - Ảnh 2.

Nhược điểm của họ là họ tin tưởng và phụ thuộc vào người khác trong nhiều tình huống nên đẩy bản thân vào thế thụ động. 

Tuổi Tý sinh năm 1972 đứng hàng thiên can Nhâm (Thủy) thấm đẫm trong mình sự khéo léo, uyển chuyển khi giao tiếp và biến hóa đa dạng trong các tình huống thực tế.

Năm 2020 với tuổi Nhâm Tý có nhiều sự kiện và cơ hội làm ăn mới. Năm nay cũng có nhiều tài vận tốt với người tuổi này. Dồn sức vào công việc sẽ giúp họ thu được nhiều tiền bạc dư dả.

Bính Tý 1996 - mệnh Giản Hạ Thủy hưởng thiên can Chuột "lửa"

Người tuổi Tý sinh năm 1996 đứng hàng thiên can Bính mang tính chất hỏa của lửa, không ngừng tỏa ra năng lượng. 

Người tuổi Bính Tý năng động và không chịu ngồi yên một chỗ. Họ tham gia vào nhiều công việc và hoạt động khác nhau. Họ đi đây đi đó, làm các công việc ngoại giao hay lưu động cũng không biết mệt mỏi. Họ rất hứng thú và nhiệt huyết với những dự án mới mẻ mà họ tâm đắc.

Xét về các nguyên tố Ngũ hành trong Tử vi học, người mang thiên canh hành Hỏa tuổi Tý ít có tố chất trở thành lãnh đạo nhất. Bởi bản thân chỉ chú ý vào những chi tiết họ theo đuổi mà hay quên đi bức tranh tổng thể của vấn đề. Mà cái nhìn khái quát là điều kiện cần của một nhà lãnh đạo không thể thiếu.

Tử vi 12 con giáp năm 2020: Tuổi Tý có  những khởi đầu mới tốt lành thịnh vượng - Ảnh 3.

Người tuổi Bính Tý cũng thích đi du lịch, họ ghét sự đơn điệu, nhàm chán và có phong cách của riêng mình. Về mặt tình cảm, người tuổi Bính Tý tận tụy và tình cảm hơn những người tuổi Tý khác. Nhưng tuổi này cũng rất dễ rơi vào cực đoan theo hướng tiêu cực và ích kỷ, nên lúc nóng nảy họ sẽ thể hiện sự cay độc và vô lý. 

Năm 2020 với người Bính Tý cũng có nhiều may mắn trong công việc. Các cơ hội mới xuất hiện, thăng chức vui vẻ. Nhưng bên cạnh đó, bất đồng trong các mối quan hệ gia tăng nên tuổi này cần chú ý.

Giáp Tý 1984 - mệnh Hải Trung Kim hưởng thiên can Chuột "gỗ"

Người sinh năm Giáp Tý thích ở trong vùng không gian có tình yêu thương của gia đình và bạn bè. Đối với họ, cảm giác yêu thương và tôn trọng là những điều cần thiết để tạo nên cuộc sống đúng nghĩa.

Trong năm nguyên tố Ngũ hành, người tuổi Tý hưởng thiên can Giáp (Mộc) là kiểu người bình lặng và ôn tồn nhất. Thích giúp đỡ người khác, bênh vực kẻ yếu và luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Yêu thích những điều đơn giản và ưa sự thẳng thắn không lòng vòng. Người tuổi này thích giải quyết vấn đề bằng sự đơn giản, không phức tạp cầu kỳ. Hầu hết, những người tuổi Giáp Tý có năng lực kiếm tiền tốt. 

Tử vi 12 con giáp năm 2020: Tuổi Tý có  những khởi đầu mới tốt lành thịnh vượng - Ảnh 4.

Bản thân người tuổi này sẽ nỗ lực hết mình để đầu tư cho thành công của tương lai. Nghiêm khắc với chính mình và có khả năng tích lũy kinh nghiệm nhanh chóng để phát triển sự nghiệp. 

Vô cùng thân thiện, hòa đồng với cách nói chuyện hài hước, người tuổi Giáp Tý có nhiều bạn bè và mối quan hệ. 

Năm 2020 với tuổi Giáp Tý khá may mắn khi bản thân có cơ hội được tiếp xúc với nhiều dự án mang lại tiền bạc. Mặc dù vậy, trong năm, tuổi Giáp Tý sẽ phải chủ động tìm kiếm, chủ động phát triển và cũng hao tiền nhiều cho công việc lẫn cuộc sống.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Tử vi năm Canh Tý 2020: Tuổi Tý có những khởi đầu mới tốt lành thịnh vượng và cuộc sống thăng hoa phát triển - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm