Tự tin khoe mặt mộc sau sinh, MC Minh Trang gây ngạc nhiên vì con mới 10 ngày tuổi đã bế ra ngoài

Chưa đầy 1 tháng ở cữ, MC Minh Trang đã vô tư bế bé Ruốc ra ngoài chơi cùng các chị khiến hội chị em xôn xao bàn tán.

Sau 3 lần sinh thường với 3 công chúa nhỏ lần lượt là Bánh Mì, Daisy và Bơ, ngày 20/11 vừa qua hot mom Minh Trang đã đón con trai Ruốc chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ, Ruốc nặng đúng 4kg, "gan lì" ở trong bụng mẹ đúng 41 tuần 5 ngày mới chịu đạp ối đòi chui ra.

Mặc dù đau vết mổ và vẫn chưa hồi phục hẳn, song Minh Trang đã đi lại được và vẫn đủ sức chăm con. Mới đây, bà mẹ trẻ gây ngỡ ngàng vì tự tin khoe mặt mộc khi vừa sinh con được gần 2 tuần.

Tự tin khoe mặt mộc sau sinh, MC Minh Trang gây ngạc nhiên vì con mới 10 ngày tuổi đã bế ra ngoài - Ảnh 1.

Rất nhiều lời khen tặng đã được gửi đến Minh Trang vì nhan sắc giản dị tự nhiên, bế 1 đứa trên tay, 3 đứa chạy vòng quanh mà trông cô vẫn như gái chưa chồng vậy. Mặc dù rất vui vì được khen, tuy nhiên Minh Trang vẫn chia sẻ một câu chuyện khá bi hài trong lúc 5 mẹ con ngồi ở công viên chơi: "Mặc quả áo hoodie này, tay bế em bé mới sinh này, thế mà vẫn có bà đi qua hỏi chửa mấy tháng rồi. Hãy chờ đấy! Lần này xong nhiệm vụ rồi, ta sẽ quyết tâm về lại dáng thời sinh viên!".

Tự tin khoe mặt mộc sau sinh, MC Minh Trang gây ngạc nhiên vì con mới 10 ngày tuổi đã bế ra ngoài - Ảnh 3.

Tự tin khoe mặt mộc sau sinh, MC Minh Trang gây ngạc nhiên vì con mới 10 ngày tuổi đã bế ra ngoài - Ảnh 4.

Nghe bà mẹ trẻ kể xong, ai cũng thấy vừa buồn cười vừa thương. Sinh xong vừa xổ dáng vừa mệt mỏi, nỗi khổ này thì chị em nào cũng hiểu. Tuy nhiên, điều mọi người chú ý hơn đó là việc chưa hết cữ Minh Trang đã vội ra ngoài hóng mát. Bé Ruốc mới được 10 ngày tuổi, nên hội chị em tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cả 2 mẹ con.

Tự tin khoe mặt mộc sau sinh, MC Minh Trang gây ngạc nhiên vì con mới 10 ngày tuổi đã bế ra ngoài - Ảnh 5.

Minh Trang là một bà mẹ nuôi dạy con theo phương pháp khoa học, hiện đại, là "thần tượng" của team bỉm sữa bởi nhiều bí quyết làm mẹ hay ho. Cô cũng có tư tưởng rất tiến bộ, hơn nữa với kinh nghiệm đẻ 4 đứa con thì chắc chắn Minh Trang biết nên làm gì tốt cho con. Bởi vậy nên, dù mọi người có bàn tán thắc mắc tại sao không ở cữ mà lại bế con ra ngoài hóng nắng gió khi vừa mới sinh xong, Minh Trang cũng không tranh cãi gì cả.

Chỉ biết rằng, thực sự bà mẹ 4 con rất xinh và dễ thương bên lũ nhóc nghịch ngợm!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm