Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước

Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng Lê Thị Thu Sao.

Trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng Lê Thị Thu Sao thời gian vừa qua đã phải xuống Hà Nội điều trị chứng méo miệng. Hiện tại, tình hình của Thu Sao đã có vẻ khả quan hơn. Và mới đây nhất, cô đã rất tự tin khoe nhan sắc lão hóa ngược của mình, bằng chứng là bức ảnh chụp năm 2019 so với năm 2014 là hoàn toàn khác biệt.

Hình ảnh cô dâu Thu Sao cách nhau 5 năm.

Có thể thấy, dù qua nhiều năm nhưng dường như cô dâu Thu Sao không hề bị già đi. Trái lại, làn da và thần thái lại có phần căng mọng hơn lúc trước rất nhiều.

Tuy nhiên, cư dân mạng sau khi xem ảnh thì cũng tinh ý nhận ra rằng ở hiện tại, có lẽ do được hỗ trợ bởi công nghệ chụp ảnh cho nên nhìn Thu Sao mới khác như vậy. Và còn về mặt mộc của cô dâu 63 tuổi 6 năm về trước thì nhìn thực ra cũng không đến nỗi quá tệ. Nhiều người đã dành lời khen cho nhan sắc ở độ tuổi U60 của Thu Sao.

Đến hiện tại, chứng méo miệng của cô dâu Thu Sao có vẻ đã được cải thiện rõ ràng khiến cô tự tin hơn trong việc khoe ảnh với cộng đồng mạng.

Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước - Ảnh 2.

Nhan sắc cô dâu 63 tuổi Lê Thị Thu Sao ở thời điểm hiện tại.

Nói về chặng đường dài chỉnh sửa nhan sắc của cô dâu 63 tuổi thì thực sự là rất dài. Lần để lại biến chứng như hiện tại chính là lúc Thu Sao đi căng da mặt nhằm níu kéo thanh xuân. Tuy nhiên, kết quả lại không được như tưởng tượng.

Theo đó, ngay từ khi mới phẫu thuật xong, gương mặt của Thu Sao đã khiến ai nấy không khỏi "hết hồn" khi sưng tấy khá lâu. Kèm theo đó, vết sẹo dọc phần tai cũng là điểm trừ không hề nhỏ cho lần dao kéo này.

Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước - Ảnh 3.

Khuôn mặt sưng phù của Thu Sao khi vừa phẫu thuật căng da mặt xong.

Tiếp sau đó, trong những lần khoe ảnh về sau này, Thu Sao liên tục để lộ sự mất cân đối trên khuôn mặt với khuôn miệng méo hẳn sang một bên. Nhiều người đã dự đoán đó là di chứng của phẫu thuật và rất khó để hồi phục lại như ban đầu.

Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước - Ảnh 4.

Thu Sao và biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Không thể phủ nhận rằng việc lấy một người chồng trẻ như Hoa Cương đã thôi thúc Thu Sao lúc nào cũng phải tìm đến các phương pháp làm đẹp để níu kéo tuổi thanh xuân. Chính điều đó vô tình cuốn cô dâu 63 tuổi vào vòng xoáy của những cuộc dao kéo. Trước đó, Thu Sao từng khoe đi nâng mũi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Và điều mà ai cũng lo lắng ở đây chính là sức khỏe của Thu Sao bởi năm nay cô đã 63 tuổi rồi, khả năng hồi phục sẽ khó được như những phụ nữ còn trẻ tuổi. Thêm nữa, việc lạm dụng dao kéo đôi khi còn khiến cho nhan sắc tuổi già của cô trở nên dữ dằn và đáng sợ hơn trong mắt cộng đồng mạng.

Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước - Ảnh 5.

Lần phẫu thuật nâng mũi của Thu Sao.

Không chỉ có vậy, cách đây không lâu, trước khi làm phẫu thuật căng da mặt, Thu Sao thậm chí còn tuyên bố rằng khi nào bình phục sẽ tiếp tục đi nâng ngực. Thật sự chẳng biết cô dâu 63 tuổi có đủ can đảm để làm điều đó không chứ cư dân mạng nghe xong là cũng thấy nổi da gà với độ "máu" của cô rồi.

Dẫu vậy, khi xem lại cuộc sống của Thu Sao thì hẳn nhiên là một số ý kiến cũng có thể đồng cảm. Cô dâu 63 tuổi từng tiết lộ rằng Hoa Cương đã có thời gian ong bướm với một phụ nữ khác ở bên ngoài. Chuyện chưa có gì quá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình nên Thu Sao đã quyết định tha thứ. Tuy nhiên, thông qua đây, cộng đồng mạng phần nào cũng hiểu cho sự lo lắng của Thu Sao khi có một anh chồng trẻ hơn mình quá nhiều tuổi, rằng phải đẹp bất chấp, đến làm con ma cũng phải đẹp.

Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước - Ảnh 6.

Cô dâu Thu Sao lúc nào cũng muốn mình phải thật đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm