Tự sắp xếp đồ đạc, cô gái nhỏ người Nhật đã "hô biến" phòng trọ theo phong cách Bắc Âu tài tình chỉ với những món đồ nội thất giá rẻ

Chỉ với những món đồ giá rẻ được mua ở Daiso, IKEA,... mà cô gái nhỏ này đã giúp không gian sống của mình thay đổi hoàn toàn.

Bắt đầu từ việc tận hưởng cuộc sống, cô gái Nhật Bản này đã bắt tay vào tự trang trí nhà cửa. Thậm chí, cô gái này còn sử dụng Instagram để ghi lại những bức ảnh về quá trình biến đổi căn hộ chưa đầy 5 mét vuông của mình.

Việc cải tạo được cô nàng này chia sẻ toàn bộ với người xem. Những món đồ dùng nhỏ phù hợp với người độc thân được cô nàng sử dụng và hầu hết đồ đạc, nội thất đều được mua từ những thương hiệu giá rẻ như Daiso, IKEA,...

Nếu bạn đang tò mò cũng có thể theo chân chúng tôi đến chuyến tham quan căn phòng nhỏ để lấy cảm hứng tự cả tạo cho không gian sống của mình nhé.

Tự sắp xếp đồ đạc, cô gái nhỏ "hô  biến" phòng trọ theo phong cách Bắc Âu tài tình chỉ với những món đồ nội thất giá rẻ - Ảnh 2.

Căn hộ trước và sau khi cải tạo khiến ai cũng phải trầm trồ vì sự thay đổi hoàn hảo này.

Tự sắp xếp đồ đạc, cô gái nhỏ "hô  biến" phòng trọ theo phong cách Bắc Âu tài tình chỉ với những món đồ nội thất giá rẻ - Ảnh 3.

Không gian sau cải tạo được lấy gam màu hồng và nâu nhạt làm màu sắc chính. Không gian nhẹ nhàng, hơi hướng vintage đầy xu hướng.

Ngoài chức năng phân chia đơn thuần phòng khách và phòng ngủ với nội thất, chiếc thảm lông còn trở thành yếu tố chính để phân chia khu vực nữa.

Sau khi bước vào hành lang, cô gái này đã dùng thảm để tạo ranh giới phòng khách ở bên ngoài, bàn trang điểm ở bên cạnh và phòng ngủ cũng tạo sự phân chia rõ rệt.

Tự sắp xếp đồ đạc, cô gái nhỏ "hô  biến" phòng trọ theo phong cách Bắc Âu tài tình chỉ với những món đồ nội thất giá rẻ - Ảnh 4.

Bàn trang điểm nhỏ không tốn quá nhiều diện tích trong phòng nhưng tạo sự sang trọng, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cô nàng.

Toàn bộ căn phòng cũng đã được cô gái này gia tăng khả năng lưu trữ bằng cách sử dụng các tủ và kệ. Thậm chí cô nàng này còn sử dụng cả túi lưu trữ bằng vải, hộp lưu trữ bằng mây để phân loại cẩn thận các đồ dùng cá nhân.

Những chiếc giá để lưu trữ đồ mở cũng đồng bộ với nội thất, được trang trí với các tấm ren hoặc vải kẻ sọc. Nó giúp che chắn sự lộn xộn và trở thành linh kiện tạo linh hồn và điểm nhấn cho phong cách cá nhân.

Tự sắp xếp đồ đạc, cô gái nhỏ "hô  biến" phòng trọ theo phong cách Bắc Âu tài tình chỉ với những món đồ nội thất giá rẻ - Ảnh 5.

Chiếc bàn trà cũng có phần thân mở như một không gian lưu trữ gối ôm tiện lợi của cô nàng. Ngoài ra, cô gái cũng sử dụng các kệ lưu trữ, tủ bàn để sắp xếp đồ đạc của mình.

Tự sắp xếp đồ đạc, cô gái nhỏ "hô  biến" phòng trọ theo phong cách Bắc Âu tài tình chỉ với những món đồ nội thất giá rẻ - Ảnh 6.

Một bàn trang điểm lớn nữa được đặt trong phòng, là góc makeup cá nhân đầy đủ và chuyên nghiệp. Kệ tủ và mặt bàn cũng được tận dụng để lưu trữ đồ dùng.

Tự sắp xếp đồ đạc, cô gái nhỏ "hô  biến" phòng trọ theo phong cách Bắc Âu tài tình chỉ với những món đồ nội thất giá rẻ - Ảnh 7.

Kệ gỗ dùng để lưu trữ đồ đạc lại như là đang trang trí và decor cho căn phòng.

Tự sắp xếp đồ đạc, cô gái nhỏ "hô  biến" phòng trọ theo phong cách Bắc Âu tài tình chỉ với những món đồ nội thất giá rẻ - Ảnh 8.

Ngắm lại toàn bộ không gian nhỏ nhưng sắp xếp thông minh, linh hoạt của cô nàng độc thân cũng là cách để bạn tham khảo cho việc cả tạo không gian sống của mình. Bằng cách sử dụng gam màu sáng, hi vọng sẽ ăn gian được diện tích như chính cách cô nàng này đã thực hiện.

Theo decomyplace

Chia sẻ
Đọc thêm