Tự móc bikini bằng len đi biển mùa hè thật cá tính và thời trang

Chỉ với cuộn len và cây móc thêm một chút tỉ mẩn bạn có thể tự móc bikini bằng len mùa hè độc đáo nổi bật của bạn đậm chất handmade!


- Cuộn len (màu tùy chọn)

- Cây móc


Bikini – ÁoĐầu tiên, hàng 1 bạn móc20 mũi bính. Hàng 2: Cách 2 mũi bính, bạn móc toàn bộ mũi đơn, đến chân thứ 20 của chuỗi bính thì móc thêm 1 mũi bính, sau đó móc tiếp 20 mũi đơn vào phía bên kia của hàng mũi bính ban đầu.Hàng 3: bạn tiếp tục móc mũi đơn cho đến hết 20 mũi đơn, móc mũi đơn thứ 21 + 1 mũi bính +mũi đơn thứ 22 vào mũi bính móc thêm ở hàng 1, sau đó móc toàn bộ mũi đơn cho đến hết hàng. Từ hàng 4 đến hàng 11 móc tương tự hàng 3. Đã xong cup thứ nhất. Cup 2 móc tương tự cup 1.Móc 8 mũi bính để nối cup 1 và cup 2 lại với nhau. Móc một chuỗi mũi bính vào chân cup ngực và 2 bên sao cho vừa với phần chân ngực của mình và đủ để cột lại. Sau đó móc thêm 1 hàng mũi đơn vào chuỗi bính dây cho đẹp hơn. Móc chuỗi mũi bính và mũi đơn tương tự cho phần dây cột trên cổ.


Vậy là chúng ta đã móc xong phần áo cho bikini.Bikini – Quần


Phần thân sau của quần sẽ được móc trước. Hàng 1: gầy 20 mũi bính. Hàng 2: móc thêm 3 mũi bính rồi móc toàn bộ mũi kép cho đến hết 20 mũi bính. Hàng 3: móc thêm một mũi kép (mũi V) vào mũi đầu tiên và mũi cuối cùng của hàng, khi kết thúc hàng 3 ta có 22 mũi kép.Hàng 4: bạn móc tương tự như hàng 3 – bạn có 24 mũi kép. Hàng 5 … thêm mũi tương tự cho đến khi đo vừa với phần eo bạn mong muốn.Phần thân trước của quần.

Từ hàng hàng 1 bạn móc lên 3 hàng mũi kép không thêm mũi, tức là mỗi hàng có 20 mũi kép.

Sau đó thêm mũi V vào mũi đầu tiên và mũi cuối cùng của mỗi hàng tương tự phần thân sau cho đến khi vừa ý. Thường là thấp hơn phần thân sau 2 hàng. Sau đó móc một hàng mũi bính vòng bên trên nối phần thân trước với thân sau thành vòng tròn sao cho vừa với cơ thể.Tiếp tục móc thêm một hàng mũi kép bên trên hàng mũi bính quanh eo. Và móc thêm hàng mũi đơn viền theo hai bên thân quần cho đẹp.Vậy là bạn đã hoàn thành bộ bikini đi biển chỉ với các mũi móc cơ bản, mũi bính, mũi đơn, mũi kép, mũi chữ V. Với cách móc này bạn có thể tự móc bikini bằng len với màu sắc bạn yêu thích. Tận hưởng mùa hè mát lành thoải mái.

Chúc bạn thành công với cách móc bộ bikini đơn giản mà đẹp này nhé!

Theo:  Life Baby Sapatinhos

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm